Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้วยบริการ ODM

สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์

สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ด้วยบริการ ODM

MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) เราให้บริการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มวิตามิน เวชสำอาง และเครื่องสำอางทุกประเภท ในระดับกลาง-Premium ด้วยบริการ ODM (Original Design Manufacturer) ซึ่งทีมนักวิจัย R&D ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรม งานวิจัยใหม่ๆ และผลิตสินค้า (Finished goods) ด้วยเทคโนโลยีกระบวนการผลิตและเครื่องจักรมาตรฐานสากล เรียกได้ว่าครบวงจรจนพร้อมวางขายสู่ท้องตลาด บริการ ODM จะช่วยออกแบบให้ผลิตภัณฑ์มีสูตรสินค้าโดดเด่น ลงตัว เป็นเอกลักษณ์ Exclusive สร้างจุดเด่นที่แตกต่างจากสินค้าในท้องตลาด สินค้ามีประสิทธิภาพเห็นผลชัดเจน ภายใต้มาตรฐานปลอดภัย หรือจะเลือกผลิตจากสูตรมาตรฐานของของ MEDIKA LABS ก็ได้เช่นกัน

อีกทั้งเรายังมีบุคลาการผู้เชี่ยวชาญในการพร้อมให้บริการในขั้นตอนอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการสร้างแบรนด์สินค้า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบจัดหาบรรจุภัณฑ์และฉลากสินค้า(Packaging Supplies) ให้สวยงามถูกใจผู้บริโภค, ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบแบรนด์และการตลาด (Branding Design) ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และคงความเป็นตัวตนของแบรนด์, การสื่อสารกับผู้บริโภคด้วย Digital marketing, ช่วยผลักดันแบรนด์และสินค้าเข้าสู่พื้นที่การขายในปัจจุบัน ทั้งรูปแบบ Online และ On-shelf (จำหน่ายหน้าร้าน), การขึ้นทะเบียนจดแจ้งผลิตภัณฑ์กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เพื่อยืนยันความปลอดภัยของสินค้า และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้บริโภค

ที่ MEDIKA LABS เราให้ผู้ประกอบการทดลองผลิตภัณฑ์และปรับสูตรจนได้มาตรฐานที่พึงพอใจ แล้วจึงสั่งผลิตโดยมีจำนวนผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 20,000 เม็ด และ 20,000 ซอง พร้อมเลือกบรรจุภัณฑ์ตามแบบที่ต้องการได้ ทำให้ผู้ประกอบการไม่ต้องสต็อกสินค้าไม่มาก ใช้ลงทุนไม่สูง เป็นการลดต้นทุนการผลิต เหมาะสำหรับผู้ประกอบการใหม่ที่ไม่ต้องการมีโรงงานของตัวเอง หรือแบรนด์ที่ต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่เพื่อดูแนวโน้มความต้องการและการตอบรับจากตลาด การเลือกผลิตแบบ ODM ยังเป็นการลดระยะเวลาในการอกกแบบปรับสูตรและการผลิต เนื่องจากมีผู้เชี่ยวชาญหลากหลายด้านเข้ามาให้คำแนะนำในทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ เป็นการลดเวลาในการดำเนินการ ทุกเสต็ปดำเนินไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ผลักดันให้สินค้าเข้าสู่ตลาดเร็ว ทันเทรนด์และความต้องการผู้บริโภค และผู้ประกอบการโฟกัสเพียงการขายเท่านั้น

รูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์

ด้วยตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีขยายตลาด และฐานผู้บริโภคไปยังกล่างที่กว้างมากขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีจำหน่ายในหลากหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มลูกเล่นและจุดขายให้สินค้า ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ เจลลี่ (Jelly), ผงเทกรอก (mouth dispersible powder), เม็ดฟู่ (effervescent tablets), เม็ดเคี้ยว (gummy), ลิแคปส์ (LICAPS capsule), ผงชงดื่ม หรือเครื่องดื่มเสริมอาหารรูปแบบขวด หรือช็อต  และรวมถึงรูปแบบที่ผู้บริโภคคุ้นชิน เช่น เม็ดตอก (Tablet), แคปซูล (Capsule) หรือซอฟเจล (Soft gel) รูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของส่วนประกอบภายในผลิตภัณฑ์ โดยทีม R&D จะแนะนำรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมบนพื้นฐานของความสามารถด้านการละลาย, การออกฤทธิ์ของเม็ดยา, ประสิทธิภาพการดูดซึม และความเสถียรของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เป็นหลัก เพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค

 

มาตรฐานการผลิตที่ไว้วางใจได้

เพราะเรามีนวัตกรรมการผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการรองรับโดยมาตรฐานการผลิต ASEAN GMP ISO 9001 | ISO 22716 และผ่านการรับรองจาก Halal และด้วยประสบการณ์ในวงการกว่า 10 ปีของ MEDIKA LABS ทำให้เรามี know-how การผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางที่ยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ สามารถควบคุมการผลิตทุกล็อตให้มีคุณภาพดีสม่ำเสมอ และคงประสิทธิภาพสูงสุดของวัตถุดิบในผลิตภัณฑ์

MEDIKA LABS ยังมุ่งเน้นคัดเลือกจัดหาวัตถุดิบ, สารสกัด, ส่วนประกอบคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก เทคโนโลยีการผลิตและการสกัดวัตถุดิบที่ดี จะสามารถดึงประสิทธิภาพสูงสุดของวัตถุดิบออกมาใช้ในผลิตภัณฑ์ ช่วยเติมเต็มการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้เป็นผู้นำในสินค้านวัตกรรมกลุ่มสุขภาพและความงาม วัตถุดิบและเทคโนโลยีที่ดีเป็นกุญแจสำคัญสู่การส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง เห็นผลตรงตามสรรพคุณบนมาตรฐานความปลอดภัยของผู้บริโภค และผลักดันแบรนด์ให้เป็นส่วนหนึ่งของตลาดอย่างมั่นคงและพร้อมก้าวสู่ตลาดสากลต่อไป

ด้วยบริการ ODM สร้างแบรนด์ครบวงจรนี้ สามารถช่วยให้ผู้ประกอบสร้างแบรนด์ได้รวดเร็ว มืออาชีพและยังได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง จากการวิจัยคิดค้นด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพจาก  MEDIKA LABS

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

📱: 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

🖥 : https://medikanutritional.com 

Facebook : https://www.facebook.com/medikalabs

Line OA : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand