Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

5 เทคนิคเลือกโรงงานผลิตครีมให้ได้มาตรฐาน ส่งต่อสินค้าคุณภาพสู่ตลาดผู้บริโภค

เลือกโรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม  ปัจจุบันมีผู้หันมาเป็นเจ้าของธุรกิจกันมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง สินค้าสุดฮิตที่การตลาดมีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้น ผู้ซื้อมากขึ้น ผู้ขายก็ทยอยมากขึ้นตาม รวมไปถึงผู้ผลิตอย่างโรงงานผลิต หรือบริษัทรับผลิตอาหารเสริม ที่มีให้เลือกใช้บริการกันเกลื่อนตลาดอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม และในฐานะเจ้าของแบรนด์ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าโรงงานไหนที่ได้มาตรฐาน สร้างผลงานคุณภาพออกมาได้ตรงตามความต้องการของตลาด

วันนี้เราจึงมาส่งต่อวิธีการที่จะคัดสรรโรงงานผลิต อย่างไรให้ได้โรงงานที่ได้มาตรฐาน สามารถสร้างสินค้ามากคุณภาพออกสู่ตลาดผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เอารัดเอาเปรียบ และยกระดับอุตสาหกรรมให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

5 เทคนิคเลือก โรงงานผลิตครีม 

 1. ตรวจสอบการจดทะเบียนบริษัท
  บริษัทรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่คุณจะเลือกใช้บริการ ต้องสามารถตรวจสอบการจดทะเบียนที่ถูกต้องตามกฎหมายได้อย่างโปร่งใส สามารถหาดูได้โดยง่ายผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท มีชื่ออยู่ในระบบ และมีเอกสารยืนยันการขึ้นทะเบียนการค้าที่ถูกต้อง เป็นโรงงานมาตรฐานที่มีตัวตนจริง ๆ เพื่อป้องกันการฉ้อโกง หรือหากเกิดปัญหาขึ้นภายหลัง ข้อมูลการจดทะเบียนการค้าของบริษัทจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในการฟ้องดำเนินคดี
 2. มีข้อมูลยืนยันว่าผ่านการรับรองโรงงานมาตรฐาน
  เลือก โรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางที่มีหลักฐานยืนยันว่าผ่านการรับรองมาตรฐานแล้ว ไม่ว่าจะมาตรฐานที่โรงงานพึงมีตามหลักเกณฑ์ของไทย หรือมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล อาทิ GMP, HACCP, HALAL, ISO และ FDA เป็นต้นมาตรฐานต่าง ๆ เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยในการันตีคุณภาพการผลิต และการบริหารจัดการภายในโรงงาน อีกทั้งยังช่วยสร้างแบรนด์ที่ผู้บริโภคมั่นใจ ส่งผลดีต่อยอดขายสินค้าของคุณอีกด้วย
 3. มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญช่วยดูแลในทุกกระบวนการอย่างใกล้ชิด
  มาตรฐานที่ดีเกิดมาจากการขับเคลื่อนด้วยฟันเฟืองที่ดี โรงงานที่คุณเลือกต้องมีทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญและเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ที่จะคอยให้คำปรึกษา และช่วยสร้างผลิตภัณฑ์ให้กับคุณได้อย่างตรงใจ คุณภาพได้มาตรฐานทั้งในระดับประเทศและระดับสากล
 4. One Stop Service ทางเลือกที่ตอบโจทย์ธุรกิจยุคใหม่
  บริษัทรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่คุณเลือก ควรมีบริการที่ครอบคลุมครบวงจร สร้างความสะดวกสบายให้กับการลงทุน ลดขั้นตอนการทำงาน รวมถึงช่วยประหยัดให้กับเจ้าของธุรกิจไปได้มากพอสมควรเลยทีเดียว เพื่อที่คุณจะได้มีเวลาต่อยอดธุรกิจ และพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 5. ควรมีราคา และจำนวนผลิตภัณฑ์ขั้นต่ำที่สั่งผลิตตั้งไว้ในเกณฑ์ที่เหมาะสม
  ข้อนี้คือตัวช่วยสำคัญในการตัดสินใจเลือกโรงงานผลิต หากทั้ง 4 ข้อที่กล่าวมาทุกโรงงานในลิสต์ของคุณมีครบทั้งหมด โรงงานผลิตครีม ปัจจัยด้านราคาและจำนวนสินค้าขั้นต่ำที่ยินยอมให้สั่งผลิต คือ ประเด็นสำคัญที่ต้องนำมาพิจารณา เพราะราคาต้นทุนที่ต่ำจะส่งผลต่อการกำหนดราคาขายสินค้าที่เหมาะสม สร้างกำไรให้กับธุรกิจในจำนวนที่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป อีกทั้งการกำหนดจำนวนการสั่งสินค้าขั้นต่ำที่ไม่มากจนเกินไป ทำให้ปริมาณสินค้าที่ค้างในสต็อกน้อยลง ช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุน ทำให้ไม่เจ็บตัวมากเกินไปหากเกิดวิกฤตที่ไม่คาดฝัน

โรงงานผลิตครีม

สรุป

ทั้ง 5 เทคนิคที่เรานำมาฝากนี้ คงพอช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเหมาะสม และมีมาตรฐานที่คุ้มค่าต่อการลงทุน แต่หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ลองเข้ามาปรึกษาและพูดคุยกับเรา Medika Labs Co., Ltd. ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โรงงานผลิต เรายินดีเป็นที่ปรึกษาให้คุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และเรายังมีโรงงานผลิตอาหารเสริมและครีมที่พร้อมรองรับการผลิตสินค้าให้กับธุรกิจของคุณได้ครบทุกรูปแบบ เราเพียบพร้อมไปด้วยการรับรองจากทุกมาตรฐานที่โรงงานควรมี ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าร่วมสร้างแบรนด์กับเราคุณจะได้ของดีไม่ผิดหวัง สร้างธุรกิจแห่งนวัตกรรมที่เต็มไปด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพที่มั่นคงและยั่งยืน

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ
สนใจสร้างแบรนด์ ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่

📱: 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
🖥 : https://medikanutritional.com
Facebook : https://www.facebook.com/medikalabs
Line OA : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo