Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

บริการออกแบบรูปแบบสื่อโฆษณา เพื่อโปรโมทแบรนด์

บริการออกแบบรูปแบบสื่อโฆษณา

บริการออกแบบรูปแบบสื่อโฆษณา เรามีทีมที่ปรึกษาด้าน Creative ที่จะช่วยออกแบบโฆษณาในแบบที่คุณต้องการ

ทีมงานสร้างโฆษณาระดับมืออาชีพ

เรามีทีมงานบริการสื่อโฆษณาที่ครบทุกฝ่าย พร้อมขับเคลื่อนงานโปรโมทแบรนด์ของคุณให้ออกมาเป็นที่จดจำได้อย่างประทับใจ

ทีมตัดต่อมืออาชีพที่มากประสบการณ์

ทีมตัดต่อที่เต็มไปด้วยประสบการณ์โชกโชน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวงการโฆษณาไทย

“เปิดตัวสินค้าด้วยสื่อโฆษณา สร้างความแปลกใหม่ที่น่าจดจำให้กับธุรกิจ”

Medika Labs Co., Ltd. บริษัทผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้บริการครบวงจร โดยหยึดหลักในการสร้างงานที่แปลกใหม่ ภายใต้คุณภาพที่ต้องได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล ไม่เว้นแม้แต่การโปรโมทสินค้า หลังจากที่เราได้นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ขั้นตอนการโปรโมทแบรนด์ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่เราให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าขั้นตอนการผลิต เราจึงคัดเลือกทีมงานมากฝีมือที่ค่ำหวดอยู่ในวงการโฆษณามายาวนาน มาผนึกกำลังร่วมสร้างแบรนด์ให้กับคุณด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าการนำเสนอผลงานผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ของคุณในครั้งนี้ จะโดดเด่นและแตกต่างกว่าทีผ่านมาแน่นอน

บริการสื่อโฆษณา ในรูปแบบ Video Presentation Product

ที่จะช่วยโปรโมทแบรนด์และสินค้าชิ้นใหม่ของคุณให้แตกต่างจากคู่แข่งในตลาดสินค้าเดียวกัน กลยุทธ์การตลาดที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้ไวขึ้น ยิ่งในยุคที่ตลาดออนไลน์เติบโตอย่างรวดเร็ว วิดีโอจัดเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากกว่าสื่อสิ่งพิมพ์ถึง 600 เท่า เป็นสื่อโฆษณาที่มีผลต่อความจำของมนุษย์มากที่สุดเกือบครบทุกด้าน ทั้งการได้ยิน มองเห็นภาพเคลื่อนไหว ขาดแต่เพียงการสัมผัส จึงยิ่งกระตุ้นความต้องการให้ผู้บริโภคที่ได้รับชมสื่อโฆษณาสนใจและอยากหาผลิตภัณฑ์ของเนื้อหาในโฆษณามาครอบครอง โดยรูปแบบของการสร้างโฆษณาบนตลาดออนไลน์ควรจัดทำเป็นเนื้อหาสั้น ๆ กระชับ ได้ใจความ และในเวลาเพียงไม่กี่นาที ความท้าทายเช่นนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องได้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยสร้างผลงานสร้างสรรค์ที่เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่กำลังได้รับความนิยม

ขั้นตอนการใช้บริการถ่ายโฆษณา

  1. หารือถึงแนวทางและคอนเซ็ปต์การถ่ายทำวิดีโอโฆษณาที่ต้องการกับทีมผลิตสื่อโฆษณา สินค้าประเภทใด ต้องการให้เนื้อหาโฆษณาออกมาแนวไหน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และตรงใจตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ
  2. ชำระเงิน นัดวันนำเสนอรูปแบบโฆษณา ก่อนนัดวันถ่าย
  3. นำเสนอรูปแบบโฆษณา หากลูกค้าเห็นชอบ ดำเนินการจองคิวนัดวันถ่าย ตามวันและเวลาที่ลูกค้าต้องการ
  4. ถ่ายทำและตัดต่อ
  5. ส่งมอบวิดีโอโฆษณาให้ลูกค้ายืนยัน

อัตราค่าบริการถ่ายโฆษณา : 25,000 – 250,000 บาท
ระยะเวลาดำเนินการ : 14 – 30 วันทำการ
เพราะเรา คือ ศูนย์รวมบริการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ครบวงจร มั่นใจได้เลยว่าหากคุณตัดสินใจใช้บริการถ่ายโฆษณากับเรา จะสามารถเพิ่มยอดขายได้กว่า 80% เพิ่มโอกาสในการสร้างแบรนด์ที่น่าจดจำและนำพาความน่าเชื่อถือมาสู่ธุรกิจคุณ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพด้านการตลาดออนไลน์ ให้ผู้คนสามารถค้นหาคุณเจอได้ง่ายขึ้นจากการค้นหาผ่าน Google ที่สำคัญวิดีโอโฆษณาสามารถอธิบายทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ได้อย่างจริงใจ เข้าใจง่าย และเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง

บริการออกแบบรูปแบบสื่อโฆษณา

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้
กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++