Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

บริการวางแผนและสร้างระบบ Affiliate บนตลาดออนไลน์

บริการออกแบบแบรนด์สินค้า (Logo)

บริการออกแบบแบรนด์สินค้า (Logo) อีกหนึ่งในบริการที่ครบวงจรของ Medika Labs Co., Ltd. โรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง เพราะแบรนด์สินค้า (Logo) ถือเป็นป้อมปราการด่านแรกในการบ่งบอกและสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ที่ดี และเราเล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้ระดับชั้นแนวหน้า มาเนรมิตโลโก้แบรนด์ที่โดนใจให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งการออกแบบโลโก้ที่ดี จะสามารถเพิ่มศักยภาพทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณได้ สร้างการภาพจำของแบรนด์ให้กับผู้บริโภค
เราการันตีการสร้างผลงานที่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ ด้วยกราฟิกดีไซน์เนอร์ที่สำเร็จการศึกษาด้านการออกแบบโดยเฉพาะ โดยลูกค้าสามารถเลือกประเภทโลโก้ที่จะให้เราออกแบบให้ได้ถึง 3 ประเภท ดังนี้

บริการออกแบบแบรนด์สินค้า (Logo)

 1. Wordmark
  โลโก้แบบตัวอักษร ซึ่งมาจากอักษรย่อหรือคำเต็มของชื่อบริษัทก็ได้ ซึ่งโลโก้ประเภทนี้สามารถนำไปใช้งานได้ง่ายกับผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ทุกประเภท เริ่มต้นออกแบบจากตัวอักษรต่อยอดเป็นงานลวดลายที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับแบรนด์
 2. Symbolic
  โลโก้แบบสัญลักษณ์ที่ไม่ใช้ตัวอักษร แต่ใช้เป็นภาพสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่มีนัยยะแฝงสื่อความหมายออกมาแทน โลโก้ประเภทนี้จะเห็นได้มากตามสถาบันหรือองค์กรขนาดใหญ่
 3. Combination Mark
  โลโก้แบบที่มีทั้งภาพและตัวอักษรผสมผสานกัน ศิลปะแห่งการรวมตัวที่สร้างเป็นเครื่องหมายตัวแทนธุรกิจให้กับบริษัทของคุณ โลโก้ประเภทนี้จะสื่อความหมายได้ดีที่สุด จึงเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมใช้กันมาก

 

ขั้นตอนการให้บริการออกแบบแบรนด์สินค้า (Logo)

 1. เจรจาพูดคุย พร้อมให้คำปรึกษาด้วยทีมงานฝ่ายออกแบบแบรนด์สินค้า เพื่อนำข้อมูลมาต่อยอดเป็นไอเดียสร้างโลโก้ ให้ตรงใจตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ โดยโลโก้แบรนด์จำเป็นต้องถ่ายทอดบุคลิกของแบรนด์ หรือเจ้าของแบรนด์ออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ สร้างภาพจำให้กับผู้บริโภค ให้สามารถจดจำแบรนด์ของคุณได้โดยง่าย ประกอบกับมีแพคเกจจิ้งดีไซน์ที่โดดเด่น ยิ่งช่วยให้แบรนด์ของคุณติดตาตรึงใจผู้บริโภคได้ไม่ยาก
 2. เมื่อตกลงแบบโลโก้เรียบร้อย ลูกค้าชำระเงินได้ทันที
 3. ออกแบบและผลิตโลโก้ โดยยึดแนวทางดังต่อไปนี้
  1. เลือกรูปแบบตัวอักษรที่อ่านได้ชัดเจน
   เรามีแบบตัวอักษรหลายร้อยแบบให้คุณได้เลือกสรร ซึ่งล้วนแต่เป็นแบบอักษรที่เราคัดมาแล้วว่ามีผลต่อการจดจำ ทั้งขนาดและลักษณะตัวอักษรสามารถอ่านได้ง่าย ชัดเจนไม่สับสน สามารถผสมผสานตัวอักษรลงบนสัญลักษณ์ โลโก้ได้อย่างโดดเด่นไม่ขัดตา หรือไม่กลืนกับพื้นหลังจนเกินไป ความลงตัวของตัวอักษร สี และภาพโลโก้จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะส่งให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในตลาดเครื่องสำอาง และอาหารเสริมได้ไม่ยาก
  2. ออกแบบโลโก้ที่ใช้งานได้จริง
   โลโก้ที่ดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับความละเอียดที่ซับซ้อน ภาพสวยงามที่ดูอึดอัดเนืองแน่นไปด้วยความวิจิตรตระการตา อาจทำให้โลโก้แบรนด์ของคุณจำยากไปสักนิด ความน้อยแต่มากถูกนำมาใช้เป็นหลักการออกแบบที่เห็นผล ให้ผู้บริโภคสามารถจดจำโลโก้ของคุณได้โดยง่าย
  3. เลือกใช้สีที่เหมาะสมกับสินค้าและบุคลิกของแบรนด์
   สี คืออีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยสร้างโลโก้แบรนด์ที่โดดเด่น อีกทั้งยังช่วยสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูดี น่าเชื่อถือ ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ และส่งผลต่อภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์อีกด้วย
  4. โลโก้ที่ดีต้องสามารถใช้งานได้กับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย
   เราออกแบบโดยคำนึงถึงแผนการตลาดระยะยาว การแตกไลน์การผลิตสินค้าหลายประเภท รวมถึงแพคเกจจิ้งดีไซน์ที่โลโก้ต้องสามารถประทับอยู่บนบรรจุภัณฑ์ได้อย่างโดดเด่นและลงตัวในทุก ๆ แพลตฟอร์มของธุรกิจ
 1. ส่งมอบโลโก้ให้ลูกค้ายืนยัน
  1. อัตราค่าออกแบบโลโก้ : 5,000- 10,000 บาท
  2. ระยะเวลาดำเนินการ : 7-15 วัน

Medika Labs Co., Ltd. บริการออกแบบแบรนด์สินค้าที่รับประกันความพึงพอใจ

 • ออกแบบในรูปแบบ 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นงานที่สมจริงก่อนสั่งผลิต
 • ปรับแก้ไขได้ 3 ครั้ง เพื่อให้ได้โลโก้ที่ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด
 • ดำเนินงานด้วย Graphic Designer มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ออกแบบทุกรูปแบบหลายพันแบรนด์

สร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์คุณภาพ คืองานของเรา

Medika Labs Co., Ltd. เรามีทีมงานมืออาชีพที่สามารถสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่น เห็นแล้วสะดุดตาน่าหยิบจับมาทดลองใช้มากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าตัวผลิตภัณฑ์เลย

ขั้นตอนการให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging)

 1. เจรจาพูดคุย พร้อมให้คำปรึกษาด้วยทีมงานฝ่ายออกแบบบรรจุภัณฑ์ เพื่อนำข้อมูลมาต่อยอดเป็นไอเดียสร้างบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และตรงใจเจ้าของแบรนด์ โดยบรรจุภัณฑ์ที่ดีจะส่งผลต่อการตัดสินใจของผู้บริโภค และช่วยยกระดับสินค้า อีกทั้งยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณให้ดูดีมีคุณภาพยิ่งขึ้น
 2. เมื่อตกลงแบบโลโก้เรียบร้อย ลูกค้าชำระเงิน
 3. ออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์ โดยยึดแนวทางดังต่อไปนี้
  1. ชนิดของวัสดุที่ใช้ต้องมีความเหมาะสม
   เลือกใช้วัสดุผลิตบรรจุภัณฑ์ที่สามารถปกป้องผลิตภัณฑ์ได้ตลอดอายุการใช้งาน
  2. ขนาดของบรรจุภัณฑ์เหมาะสมกับน้ำหนักผลิตภัณฑ์
   ขนาดและน้ำหนักเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ในทุกองค์ประกอบ โดยเราจะออกแบบโดยคำนึงถึงจุดคุ้มทุนของลูกค้าด้วย เพราะขนาดที่ใหญ่ย่อมนำมาซึ่งต้นทุนที่สูงขึ้นเช่นกัน
  3. รูปทรงสวยงามเหมาะส
   เน้นรูปทรงที่ตอบโจทย์ภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะหรูหรา หรือทันสมัย ก็สามารถสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างตรงใจ
  4. สีของบรรจุภัณฑ์
   ต้องสอดคล้องกับสีของโลโก้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะออกแบบไปในโทนเดียวกัน หรือออกแบบให้ตัดกันได้อย่างลงตัว สร้างความโดดเด่นที่ผู้บริโภคสามารถจดจำได้ง่าย โดยการออกแบบสีเราจะคำนึงถึงสีที่ส่งผลต่อกลุ่มเป้าหมายของสินค้าเป็นหลัก
  5. ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานได้ง่าย
   แพคเกจจิ้งดีไซน์ที่ดีต่อให้รูปทรงภายนอกสวยงามขนาดไหน แต่หากใช้งานได้ยาก เปิด-ปิดไม่สะดวก ก็อาจส่งผลต่อการปฏิเสธการซื้อซ้ำในครั้งต่อไป
 1. ส่งมอบงานให้ลูกค้ายืนยันก่อนสั่งผลิต
  1. อัตราค่าออกแบบบรรจุภัณฑ์ : 10,000- 15,000 บาท
  2. ระยะเวลาดำเนินการ : 7-15 วัน

สรุป บริการ Packing

Medika Labs Co., Ltd. มีกระบวนการทำความสะอาดแพคเกจจิ้งที่มีคุณภาพ เราใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ โดยนำเข้าเทคโนโลยีเทคนิคพิเศษที่ช่วยให้บรรจุภัณฑ์ของคุณปราศจากไฟฟ้าสถิต ส่งผลให้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกได้โดยง่าย และสะอาดทุกซอกมุม เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีบริการฆ่าเชื้อด้วย UV Radiation ซ้ำอีกครั้ง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้บรรจุภัณฑ์ที่สะอาดได้มาตรฐานออกไปวางจำหน่าย แถมยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ที่ดีอีกด้วย

บริการออกแบบแบรนด์สินค้า (Logo)

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้
กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++