Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

บริการเป็นที่ปรึกษาการทำคอนเทนต์การตลาด และรีวิวสินค้า

ที่ปรึกษาการทำคอนเทนต์

Medika Labs Co., Ltd. ให้บริการรับเป็นที่ปรึกษาการทำคอนเทนต์ ตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ เพื่อผลักดันธุรกิจเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของคุณให้เติบโตบนตลาดสินค้าออนไลน์ได้อย่างโลดแล่น โดดเด่น สามารถปรับตัว เรียนรู้ รับมือ และรู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วของโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างคอนเทนต์การตลาดที่น่าสนใจ ตอบโจทย์สังคมยุคดิจิตอลได้ก่อนคู่แข่งทางการตลาด โดยกลยุทธ์ที่เราให้ความสำคัญสำหรับการทำตลาดออนไลน์นั้น คือการสร้างคอนเทนต์ทางการตลาด และการจ้างรีวิวสินค้า การตลาดยุคใหม่ที่นำพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง

ที่ปรึกษาการทำคอนเทนต์

5 เหตุผลที่ทำให้คุณเลือก Medika Labs

ใช้บริการเรา ดีต่อธุรกิจคุณอย่างไร

 ” เพราะเรามั่นใจด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ว่าจะสร้างคอนเทนต์ที่เพิ่มยอดขายและกลุ่มลูกค้าให้กับแบรนด์ของคุณได้ เราคือ ที่ปรึกษาการทำตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางที่ครบวงจร สนใจรับฟังคำปรึกษาได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย “

จำเป็นหรือไม่? ที่ธุรกิจต้องมีคอนเทนต์การตลาดและการรีวิวสินค้า

ในยุคที่อุตสาหกรรมสินค้าแทบทุกประเภทมีการแข่งขันทางการตลาดกันอย่างดุเดือด ประกอบกับโลกก้าวเข้าสู่ยุคที่เทคโนโลยีกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ผู้คนใช้เวลาในโลกเสมือนจริง มากกว่าโลกแห่งความจริง จึงทำให้การทำการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันกลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก และนี่คือคำตอบว่าการมีคอนเทนต์ทางการตลาดและการจ้างรีวิวสินค้า เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญในการทำธุรกิจในยุคดิจิตอลอย่างในปัจจุบัน ซึ่งปัจจัยหลักในการสร้างคอนเทนต์และรีวิว ก็คือ

 • เพื่อเปิดช่องทางให้ธุรกิจสามารถสื่อสาร โต้ตอบ และรับรู้ผลตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายได้
 • เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
 • เพื่อสร้างพื้นที่ให้กับเจ้าของแบรนด์และกลุ่มลูกค้าได้พบปะแลกเปลี่ยน มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน รวมถึงรักษามิตรภาพที่จะนำพาไปสู่การสร้าง Brand Loyalty ต่อไปได้ในอนาคต

ปัญหาอุปสรรค์ที่พบมากในการสร้างแบรนด์

 • ลงทุนสร้างแบรนด์ แต่ไม่เป็นที่รู้จัก
 • ผู้บริโภคไม่เลือกซื้อสินค้าที่ไม่เป็นที่รู้จัก
 • ขาดวิธี และช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้า

สาเหตุที่สร้างแบรนด์แล้วไม่ประสบความสำเร็จ สินค้าดีมีคุณภาพแต่ขายไม่ได้เพราะไม่มีรีวิว

เชื่อได้ว่าเป็นปัญหาสำคัญที่คนสร้างแบรนด์ต้องเคยประสบมาก่อน สร้างสินค้าออกมาดีมีมาตรฐานมีงานวิจัยรองรับ แต่ถึงเวลากลับขายไม่ได้ เพราะขาดความรู้ด้านการตลาดที่ถูกต้องเหมาะสม Medika Labs Co., Ltd. ช่วยคุณได้ เพราะเราคือที่ปรึกษาการทำตลาดที่ครบวงจร เรามีความชำนาญในการวางแผนและคิดกลยุทธ์การสร้างคอนเทนต์ทางการตลาด และการรีวิวสินค้า ที่จะช่วยให้สินค้าของคุณเกลี้ยงสต็อก สร้างยอดขายที่ก้าวไปสู่คำว่าสำเร็จได้ไม่ยาก

กระบวนการนำไปสู่การตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอล

 1. สืบค้นข้อมูล
 2. ศึกษาและสำรวจเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการซื้อ
 3. ศึกษาข้อมูลจากรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อช่วยตัดสินใจ
 4. ตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

พฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน จะไม่หลงเชื่อสิ่งใดง่าย ๆ ยิ่งเป็นสิ่งที่แขวนอยู่บนพื้นที่ที่จับต้องไม่ได้ อย่างตลาดออนไลน์ ดังนั้นการศึกษาข้อมูลจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ถูกนำมาใช้เพื่อตัดสินใจซื้อสินค้า เริ่มจากศึกษาความน่าเชื่อถือผ่านเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ที่มีความสนใจ และสืบค้นหาข้อมูลรีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริงมาประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติม หากพบว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีรีวิว Influencer ก็จะยิ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นไปอีก

ด้วยพฤติกรรมการบริโภคที่เปลี่ยนไป การเข้าถึงสินค้าของผู้บริโภคไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณภาพสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่การมีคอนเทนต์ทางการตลาดที่ดีถึงจะช่วยดึงดูดลูกค้าให้เลือกซื้อสินค้าของคุณได้ รวมถึงการจ้างรีวิวสินค้าก็กลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำการตลาดในยุคดิจิตอลเช่นกัน

ขั้นตอนการทำคอนเท้นต์ทางการตลาด และการรีวิวสินค้า เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า เริ่มต้นดังนี้

 1. สร้างคอนเทนต์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ มีอิทธิพลมากพอที่จะดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย
 2. ดำเนินการทำคอนเทนต์ทางการตลาดจากการสร้างโฆษณา และการรีวิวสินค้า
 3. ผู้บริโภคจะศึกษาเว็บไซต์ธุรกิจด้วยการสืบค้นข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต และอ่านรีวิว เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อสินค้า
ที่ปรึกษาการทำคอนเทนต์

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้
กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++