Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สูตรอาหารเสริม ชาผลไม้รวม อร่อย สดชื่นพร้อมผิวสวย ใส สุขภาพดี 

สูตรอาหารเสริม ชาผลไม้รวม อร่อย สดชื่นพร้อมผิวสวย ใส สุขภาพดี 

สูตรอาหารเสริม ชาผลไม้รวม อร่อย สดชื่นพร้อมผิวสวย ใส สุขภาพดี 

ด้วยมลภาวะสภาพแวดล้อม และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ทำให้ผิวของเราโดนทำร้ายตลาดเวลา ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นและควันพิษ ที่ทำให้ดูหมองคล้ำ ไม่สดใส, รังสียูวีจากแสงแดดระดับสูงมากในประเทศไทย ที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ผิวไม่เรียบเนียน สม่ำเสมอ และเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวเกิดอาการอักเสบ เป็นผื่นแดง และการสะสมฝุ่นละอองเล็กๆเหล่านี้ในระยะยาวยังไปทำให้ระดับคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังลดน้อยลง ผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่เต่งตึง และแห้งกร้าน การมีผิวสวย สุขภาพดี เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมให้เรามีภาพลักษณ์ที่ดี น่ามอง น่าสนใจ การบำรุงผิวให้สวย สุขภาพดี เราต้องเริ่มต้นจากภายใน โดยการทานสิ่งที่มีประโยชน์ ทานผักผลไม้มากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ แต่นั่นก็อาจเป็นสิ่งที่ยากจะทำโดยเฉพาะชีวิตไลฟ์สไตล์ปัจจุบันนี้ จึงเป็นที่มาของการเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เพื่อฟื้นฟูผิวจากภายใน

เทรนด์ Functional drink หรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจกับการดูแลสุขภาพจากภายในกันมากขึ้น “Fruit tea หรือ ชาผลไม้รวม” ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่สามารถเสริม functional ingredient เข้าไปเพื่อเสริมประโยชน์ให้เมนูชาได้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับรูปแบบจากชาชงสำเร็จพร้อมดื่ม รับผลิตชาชงดื่ม ชาผลไม้ ให้เป็นชาผงพร้อมชง พกพาง่าย มีรสชาติเข้มข้น สดชื่น และมีอายุการเก็บยาวนานขึ้น

สารสกัด Functional ingredient สำหรับสูตรชาผลไม้รวมเพื่อผิวสวย

  • Acerola cherry extract สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ มีปริมาณอนุมูลอิสระสูง Vitamin C สูง ช่วยให้เซลล์ผิวกระจ่างใส เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย ช่วยเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน เสริมให้ผิวยืดหยุ่น สุขภาพดี
    1. Tomato extract สารสกัดจากมะเขือเทศ มีระดับ lycopene สูง ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายโดยแสงแดด UV มีระดับ Vitamin C สูง ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และชะลอการเกิดริ้วรอย และการแก่ของผิว
  • Yuzu seed extract สารสกัดจากเมล็ดส้มยูสุ สกัดจากผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และมี Vitamin C ช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจน และเสริมสร้าง elastin ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้เต่งตึง ยืดหยุ่น แข็งแรง ผิวสวยใส เรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ
  • L-Glutamine กรดอะมิโนที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่น กระจ่างใส ดูสุขภาพดี เสริมการทำงานของเส้นใยผิว (Fibroblast cell) ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว
  • L-cysteine hydrochloride ช่วยลดระดับการสร้างเม็ดสีผิว (Melanin) และทำงานร่วมกับ vitamin C ช่วยปกป้องผิวและป้องการทำลายผิวจากทำลายจากภายใน เสริมให้ผิวขาวใส สุขภาพดี
    1. Grape seed extract สารสกัดเมล็ดองุ่น มีระดับสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีสารกลุ่ม Phenolic acids, Flavonoids, Proanthocyanidin และ OPCs ซึ่งช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง เสริมการทำงานของ elastin ช่วยให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่นดี
  • Acai extract สารสกัดอาซาอิ เป็นหนึ่งในผลไม้ super food มีสมบัติ Anti-aging ช่วยชะลอการแก่ของผิว ทำให้ผิวนุ่ม อ่อนเยาว์ คงความชุ่มชื้น ช่วยสมานเซลล์ผิว และการอักเสบของผิวหนัง อุดมด้วย Vitamin A, B, C และ E
  • Pineapplce ceramide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว มีสรรพคุณชะลอผิวแก่ (anti-aging) ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียน เสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง

จุดเด่นสูตรชาผลไม้รวมเพื่อผิวสวย

เป็นการเปลี่ยนรูปแบบการทานผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในรูปแบบเดิมๆ ให้เป็นเครื่องดื่มชาผลไม้พร้อมชง รสชาติหอมหวาน อร่อย ทานแล้วสดชื่น พกพาสะดวก ชงทานง่าย และยังมีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยเสริมสุขภาพผิวจากภายใน ปกป้อง และฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดี ปกป้องผิวจากมลภาวะ มลพิษ และชะลอการแก่ของผิว ทำให้ผิวสวย เนียน แข็งแรง สุขภาพดี และการชงชากับน้ำ เป็นการเสริมให้ทานน้ำมากขึ้น เสริมให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นอีกทางหนึ่ง

เจ้าของแบรนด์ ผู้ประกอบ ที่สนใจผลิตภัณฑ์ชาผลไม้ เสริมสารสกัดเพื่อสุขภาพผิว สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) ผู้ให้บริการสร้างแบรนด์ครบวงจร ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เลือกสรรวัตถุดิบสารสกัดชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก และผลิตโดยเทคโนโลยีมาตรฐานโลก เพื่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

Website | เว็บไซต์ของเรา : คลิก > https://medikanutritional.com/

อ้างอิง

Drakaki, E., Dessinioti, C., & Antoniou, C. (2014). Air pollution and the skin. Frontiers In Environmental Science, 2. 

Hasler, C. (2002). Functional Foods: Benefits, Concerns and Challenges—A Position Paper from the American Council on Science and Health. The Journal Of Nutrition, 132(12), 3772-3781. 

Heck, C., & Gonzalez de Mejia, E. (2009). Teas and tea-based functional beverages. Functional And Speciality Beverage Technology, 396-417. 

Schagen, S. K., Zampeli, V. A., Makrantonaki, E., & Zouboulis, C. C. (2012). Discovering the link between nutrition and skin aging. Dermato-endocrinology, 4(3), 298–307. 

Rizwan, M., Rodriguez-Blanco, I., Harbottle, A., Birch-Machin, M., Watson, R., & Rhodes, L. (2010). Tomato paste rich in lycopene protects against cutaneous photodamage in humans in vivo: a randomized controlled trial. British Journal Of Dermatology, 164(1), 154-162. 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand