Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

รอดหรือล่วง ? หากผู้ประกอบการคิดที่จะผลิต “อาหารเสริมธาตุเหล็ก” ออกจำหน่าย   

อาหารเสริม ธาตุเหล็ก

รอดหรือล่วง ? หากผู้ประกอบการคิดที่จะผลิต “อาหารเสริมธาตุเหล็ก” ออกจำหน่าย   

อาหารเสริม ธาตุเหล็ก อาหารเสริมนอกกระแสอย่าง “อาหารเสริมธาตุเหล็ก” นั้นได้กลับมาถูกพูดถึงในวงการธุรกิจอาหารเสริมอีกครั้ง! เนื่องจากกลุ่มผู้บริโภคเริ่มกลับมาให้ความสนใจในการดูแลรักษาสุขภาพกันเพิ่มมากขึ้น จากสถานะการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ผ่านมา และแน่นอนว่าคุณประโยชน์ของธาตุเหล็กก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมภูมิต้านทานภายในร่างกาย ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ช่วยป้องกันและรักษาภาวะโลหิตจาง ฯลฯ หรือเรียกง่ายๆ ว่าธาตุเหล็กมีประโยชน์ต่อร่างกายของคนเราเป็นอย่างมาก ส่งผลให้อาหารเสริมธาตุเหล็กกลับมามีกระแสและกลายเป็นที่ต้องการของตลาดได้อีกครั้งหนึ่ง อีกทั้งอาหารเสริมธาตุเหล็กยังเป็นที่ถูกจับตามองจากผู้ประกอบการกิจการอาหารเสริมทั้งหน้าใหม่และเก่า ว่าควรที่จะลงทุนในการผลิต “อาหารเสริมธาตุเหล็ก” หรือไม่ ? มันจะสามารถสร้างผลกำไรได้เท่ากับอาหารเสริมสูตรอื่นๆ หรือเปล่า

 

เจ้าของแบรนด์ต้องดึงจุดเด่นของอาหารเสริมธาตุเหล็กออกมาให้ได้มากที่สุด!

สิ่งที่จะทำให้อาหารเสริมธาตุเหล็กภายใต้แบรนด์ของคุณ ประสบผล ผลิตอาหารเสริม ราคาถูก สำเร็จได้อย่างสวยงามเลยก็คือ “คุณต้องดึงจุดเด่น” ของตัวผลิตภัณฑ์ออกมาให้ได้มากที่สุด! ไม่ว่าจะเป็นคุณประโยชน์ จุดเด่น ชื่อแบรนด์ ฯลฯ ซึ่งสิ่งต่างๆ อาหารเสริม ธาตุเหล็ก เหล่านี้จะช่วยสร้างการจดจำให้แก่กลุ่มลูกค้าได้นั่นเอง แต่! สำหรับผู้ประกอบการเจ้าไหนที่ไม่ถนัดในด้านการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดเลยจริงๆ คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป เพราะทาง Madika Labs มีบริการแบบ One Stop Service ที่คอยให้คำปรึกษาและดำเนินงานแทนคุณตั้งแต่เริ่มต้นการผลิต การวิจัยพัฒนาสูตร การจัดหาบรรจุภัณฑ์ การบริการด้านออกแบบ ถ่ายภาพ ทำกราฟฟิก ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ได้ออกวางจำหน่าย!  

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมธาตุเหล็กต้องมีมาตรฐานรับรอง

การผลิตอาหารเสริมธาตุเหล็กจะต้องมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด เพราะหากส่วนผสมผิดไปเพียงแค่นิดเดียวก็อาจจะส่งผลกระทบที่รุนแรงต่อผู้บริโภคเอาได้ อีกทั้งทางโรงงานจะต้องมีระบบการผลิตที่ผ่านมาตรฐานในระดับสากล อาทิ GMP, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716 เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธาตุเหล็กภายใต้แบรนด์ของคุณทุกชิ้นมีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 

 

รายละเอียดที่เราเก่าไปข้างต้นคงพอจะทำให้คุณเห็นแล้วใช่ไหมหรือว่า “อาหารเสริมธาตุเหล็ก” นั้น สามารถสร้างผลกำไรและชื่อเสียงให้กับแบรนด์ของคุณได้อย่างแน่นอน แต่! อย่าลืมว่าคุณต้องมีทีมงานที่เชี่ยวชาญทั้งในด้านการผลิตสินค้าและการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดที่เป็นมืออาชีพ ซึ่งนั่นก็จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Medika Labs ที่เป็นให้คุณได้มากกว่าโรงงานผลิตอาหารเสริม! เพราะไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษา ฝ่ายการตลาด ฝ่ายการผลิต ฝ่ายดีไซน์บรรจุภัณฑ์ ฝ่ายขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ ฝ่ายช่างภาพ ฝ่าย Content ฯลฯ ทาง Medika Labs ก็มีครบ จบในเรื่องการสร้างแบรนด์! 

 

เพราะประสบการณ์ที่ผ่านมากว่า 10 ปี ทำให้ Medika Labs รู้ดีว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์!

โดยคุณสามารถสอบถามรายละเอียด/ปรึกษาการสร้างแบรนด์กับเจ้าหน้าที่ของ Medika Labs ได้ฟรี!

ไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านช่องทาง…

 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand