Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวชุ่มชื้น Intense moist & Hydration

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สูตรเพื่อผิวชุ่มชื้น 

Skin support series – Intense moist & Hydration สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวชุ่มชื้น

ผิวนุ่มชุ่มชื้น เป็นหนึ่งในคุณสมบัติของผิวสวยสุขภาพดี ผิวที่ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน จะช่วยให้ผิวของเราดูอ่อนเยาว์ ไม่แก่ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น แต่งหน้าติดง่าย เรียบเนียน ลดปัจจัยที่ทำให้ผิวแก่กว่าวัย และการจะมีผิวชุ่มชื้น จะต้องบำรุงลึกจากภายในเซลล์ผิวพื้นฐาน วันนี้เราจึงมีสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวชุ่มชื้นมาแนะนำกันค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญ อาหารเสริมสูตรให้ความชุ่มชื้น

    1. Collagen tripeptide : Collagen เป็นโปรตีนหลักของผิวหนัง ช่วยคงความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ลดการสูญเสียน้ำในชั้นผิว Collagen tripeptide จะช่วยเสริมการสังเคราะห์กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic acid) ซึ่งมีหน้าที่หลักในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวหนัง ตัวไฮยาลูรอนิคสามารถอุ้มน้ำมากกว่า 1,000 เท่าของน้ำหนักตัวสาร ลดอัตราการสูญเสียน้ำของผิวหนัง ไฮยาลูรอนิคจึงสามารถช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยได้ นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวจากจากการถูกทำร้ายโดยรังสียูวีในแสงแดด โดยการเข้าไปเพิ่มระดับ Hydroxyproline  และเสริมการสร้างเส้นในอิลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น Collagen tripeptide เป็นรูปแบบคอลลาเจนที่มีเปปไทด์ขนาดเล็กจนสามารถย่อยและดูดซึมได้รวดเร็ว ร่างกายจึงนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
    2. Dl-alpha-tocopheryl acetate 50% หรือ Vitamin E : เป็นวิตามินที่ช่วยบำรุงเซลล์ผิวให้สุขภาพดี มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันผิวจากการทำร้ายโดยแสงแดด ระดับ Vitamin E ในผิวจะลดลงเรื่อยๆเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้ผิวดูสุขภาพไม่ดี ไม่สดใส แห้งกร้าน การทาน Vitamin E เสริมจะเป็นการช่วยดูแลผิวให้เรียบเนียน ลดริ้วรอยของผิว ช่วยสมานแผล ฟื้นฟูให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น สมานแผลให้หายเร็วขึ้น และยังป้องกันการสูญสลายของคอลลาเจน ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงสุขภาพดียาวนาน
    3. Pineapple Ceramide : Ceramide เป็นเสมือนชั้นกำแพงของผิวหนัง ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อให้เคราตินบนชั้นผิวจัดเรียงตัวกันอย่างมีระเบียบ ช่วยปกป้องชั้นผิวจากสภาวะภายนอก ป้องกันกับเก็บความชื้น ทำให้คงความนุ่มชุ่มชื้นของผิว ลดการอักเสบของผิว ผิวที่ขาดน้ำ แห้งกร้านส่วนหนึ่งมาจากระดับ ceramide ของผิวที่ลดลงPineapple Ceramide เป็นสารสกัด ceramide จากสับปะรด อุดม ceramide และ phytol ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดด ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำและเร่งกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดเจน
    4. Omega-3 : สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกเป็นน้ำมันที่ช่วยเสริมให้ชั้นผิวแข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวอ่อนแอ ไวต่อแดด แพ้ง่าย เพราะโอเมก้า-3จะช่วยล็อคความผิวคงความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองของผิวจากการเจอรังสียูวี และยังช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังสมบัติลดอาการอักเสบเนื่องจากสิวอีกด้วย ทำให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มเอิบ ไม่ลอกแห้งเป็นขุย

จุดเด่น Intense moist & Hydration ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวชุ่มชื้น

สูตร Intense moist & Hydration ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวชุ่มชื้น เราผสมสารสำคัญที่มีจุดเด่นด้านการการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เพื่อฟื้นฟูและบำรุงผิวจากอาการผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ไม่สดใสเนื่องจากสภาพผิวที่ไม่ดี, การทำร้ายจากรังสียูวี หรืออายุที่มากขึ้น โดย Collagen tripeptide จะเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิคจากโครงสร้างพื้นฐานของผิว เสริมด้วย Vitamin E ที่มีทั้งฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์ผิวสุขภาพดี ไม่มีอนุมูลอิสระมารบกวน และมีสรรพคุณเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว และมี Pineapple Ceramide เสริมชั้นเกราะให้ผิวแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ให้ผิวยังคงความนุ่ม ยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมี Omega-3 ที่พร้อมเติมผิวที่ขาดน้ำ ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว ทำให้ผิวสวยเรียบเนียน สุขภาพดี อ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะผู้ผิวแห้งกร้านจากการจอแสงแดดทำร้ายบ่อยๆหรือผู้ที่ผิวระคายเคืองง่าย เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงจากพื้นฐานเซลล์ผิวทีเดียว

ผู้ที่สนใจสูตร Intense moist & Hydration ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวชุ่มชื้น MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) โรงงานผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมียม ที่พร้อมคำแนะนำทุกสูตรส่วนประกอบด้วยนวัตกรรมงานวิจัยล่าสุด ทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านตอบโจทย์ผู้บริโภคด้วยสินค้าคุณภาพสูง เห็นผลชัดเจน ภายใต้เทคโนโลยีการผลิตทันสมัยระดับสากล

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Medikalabs จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ ก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งในวงการธุรกิจได้อย่างแน่นอน!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดฟรี ไม่มีค่าใช้ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

อ้างอิง

Kawamura, A., Ooyama, K., Kojima, K., Kachi, H., Abe, T., Amano, K., & Aoyama, T. (2011). Dietary supplementation of gamma-linolenic acid improves skin parameters in subjects with dry skin and mild atopic dermatitis. Journal of oleo science60(12), 597–607. https://doi.org/10.5650/jos.60.597

Keen, M. A., & Hassan, I. (2016). Vitamin E in dermatology. Indian dermatology online journal7(4), 311–315. https://doi.org/10.4103/2229-5178.185494

Okawa, T., Yamaguchi, Y., Takada, S., Sakai, Y., Numata, N., & Nakamura, F. et al. (2012). Oral administration of collagen tripeptide improves dryness and pruritus in the acetone-induced dry skin model. Journal Of Dermatological Science, 66(2), 136-143. 

Pilkington, S. M., Watson, R. E., Nicolaou, A., & Rhodes, L. E. (2011). Omega-3 polyunsaturated fatty acids: photoprotective macronutrients. Experimental dermatology20(7), 537–543. https://doi.org/10.1111/j.1600-0625.2011.01294.x

Pyun, H. B., Kim, M., Park, J., Sakai, Y., Numata, N., Shin, J. Y., Hwang, J. K. (2012). Effects of Collagen Tripeptide Supplement on Photoaging and Epidermal Skin Barrier in UVB-exposed Hairless Mice. Preventive nutrition and food science, 17(4), 245–253. 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand