Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ผู้ประกอบการห้ามพลาด! กับเทรนด์อาหารเสริม 2022 

เทรนด์อาหารเสริม 2022

ผู้ประกอบการห้ามพลาด! กับเทรนด์อาหารเสริม 2022 

นอกจากเทรนด์เสื้อผ้า เทรนด์แฟชั่นที่จะเปลี่ยนไปทุกๆ ปีแล้ว เทรนด์อาหารเสริมก็มีการเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน อย่างก็เริ่มถูกพูดถึงในกลุ่มธุรกิจอาหารเสริมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการอัพเดตเทรนด์อาหารเสริมนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการหรือเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมจะต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด! เพราะการติดตามเทรนด์จะกลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ทำให้แบรนด์ของคุณได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าและผู้คนทั่วไปนั่นเอง ดังนั้นในวันนี้เราจะมาอัพเดตกัน ว่าตอนนี้เทรนด์ไหนกำลังมาแรงมากที่สุด!

เทรนด์อาหารเสริม 2022 

 

เทรนด์สุขภาพยังคงยืนหนึ่ง! 

เทรนด์อาหารเสริม 2022 ที่มาแรงที่สุดคงต้องยกให้กับเทรนด์อาหารเสริมที่ รับผลิตอาหาร เสริม pantip เกี่ยวกับสุขภาพนั่นเอง ! เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้ผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพมากยิ่งขึ้น! ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมช่วงนี้ คุณมักจะเห็นอาหารเสริมที่เกี่ยวกับสุขภาพออกมาจำหน่ายกันอย่างมากมาย เช่น อาหารเสริมที่อยู่ ใน หมวดหมู่ วิตามินบำรุงร่างกาย และเพิ่มความแข็งแรงให้กับระบบภูมิคุ้มกัน อาทิ วิตามินซี วิตามินบี วิตามินรวม เป็นต้น 

 

ยิ่งรับประทานง่ายมากเท่าไหร่ ยิ่งได้ใจกลุ่มลูกค้า 

นอกจากเรื่องเทรนด์การ ดูแลสุขภาพ แล้ว ความสะดวกสบายคือสิ่งที่ผู้บริโภคยุค 2022 ต้องการกันมากที่สุด! ดังนั้นที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขาได้ จะต้องรับประทานง่าย! ไม่มีขั้น ตอน ที่ ยุ่งยาก ซึ่งอาหารเสริมในรูปแบบนั้นก็เช่น เม็ดกรัมมี่ เจลลี่ ผงกรอกปาก เป็นต้น  

 

อาหารเสริมที่ตีโจทย์แตกต้องสามารถรับประทานได้ทุกวัย! 

ไม่ได้ เจาะจงแค่กลุ่มเป้าหมาย ใด เป้าหมาย หนึ่งเหมือน ใน อดีตอีกต่อไป! เพราะอย่างที่เรากล่าวไว้เมื่อข้างต้น ว่าผู้คนได้ตระหนักและหันมาสนใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้นจากสภาวะการระบาดของโรคโควิด-19 ดังนั้นหากคุณต้องการให้แบรนด์อาหารเสริมของคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็ว คุณจำเป็นที่จะต้องคิดค้นอาหารเสริมที่สามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย นั่นเอง  

 

ที่เราได้กล่าวไปถือได้ว่าเป็นเทรนด์อาหารเสริมที่น่าจับตามอง เป็น อย่างยิ่ง แต่! อย่าลืมว่ากระแสความนิยมมักจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นผู้ประกอบการหรือเจ้าของกิจการควรจะต้องติดตามข่าวสารต่างๆ อย่างใกล้ชิด และหากใครที่ต้องการจะสร้างแบรนด์อาหารเสริมในปี 2022 แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี คุณก็สามารถติดต่อสอบถามและปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมกับทาง Medika Labs ได้ตลอดเวลาทำการ! เพราะ Medika Labs คือโรงงานผู้ผลิตอาหารเสริมเจ้าใหญ่ของไทย ที่เพียบพร้อมไปด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญที่มากไปด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี การันตีด้วยแบรนด์ลูกค้าชั้นนำต่างๆ มากมาย ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการ อีกทั้งระบบการดำเนินงานภายใต้การผลิตของ Medika Labs ยังถูกควบคุมตามมาตรฐานระดับสากลกำหนด (GMP, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716) 

 

ให้การสร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณเต็มไปด้วยประสิทธิภาพและความรวดเร็วไปกับ Medika Labs 

โดยคุณสามารถขอคำปรึกษาจากทีมงานมืออาชีพของ Medika Labs ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย! ได้ทาง…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand