Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ไขข้อข้องใจ ว่าทำไม “โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่” ถึงได้รับความนิยม ? 

โรงงานผลิตอาหาร เสริมเจลลี่

ไขข้อข้องใจ ว่าทำไม “โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่” ถึงได้รับความนิยม ? 

โรงงานผลิตอาหาร เสริมเจลลี่ โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ ได้รับความนิยม เรียกได้ว่าในช่วงที่ผ่านมา “โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่” ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว! เนื่องจากมีผู้ประกอบการหันมาให้ความสนใจและอยากที่จะสร้างแบรนด์อาหารเสริมในรูปแบบเจลลี่กันเป็นจำนวนมาก เพราะตัวผลิตภัณฑ์นั้นทานง่าย คล้ายขนมหวาน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย และสามารถเล่นกับโฆษณาได้อย่างหลากหลายมากกว่าอาหารเสริมในรูปแบบอื่นๆ อีกทั้งคุณประโยชน์ของตัวอาหารเสริมก็ยังคงอยู่ครบถ้วนภายในตัวเจลลี่ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ถึงได้กลายเป็นที่ต้องการและถูกตามหาจากผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน! 

5 เหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้ประกอบการหรือเจ้าของแบรนด์สนใจอาหารเสริมในรูปแบบเจลลี่ 

1.ตัวผลิตภัณฑ์สามารถขายได้แก่กลุ่มเป้าหมายทุกเพศทุกวัย แบรนด์อาหารเสริม 2022 จึงทำให้มีโอกาสทางการตลาดมากยิ่งขึ้น 

2.อาหารเสริมในรูปแบบเจลลี่ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ มันจึงสามารถดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายได้ดีกว่าอาหารเสริมในรูปแบบเดิมๆ 

3.คุณประโยชน์และสารสกัดสำคัญต่างๆ ยังคงอยู่ภายในตัว โรงงานผลิตอาหาร เสริมเจลลี่ อาหารเสริมเจลลี่อย่างครบถ้วน ไม่ต่างจากอาหารเสริมในรูปแบบอื่นๆ  แต่! ผู้ประกอบการหรือเจ้าของแบรนด์จะต้องเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ที่มี โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ ได้รับความนิยม ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีระบบการผลิตและคิดค้นสูตรที่ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากล เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเจลลี่ภายใต้แบรนด์ของคุณนั้นมีทั้งความปลอดภัยและความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติและสรรพคุณ  

4.ตัวอาหารเสริมในรูปแบบเจลลี่สามารถคิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่ ได้ตามความต้องการของผู้ประกอบการหรือเจ้าของแบรนด์  

5.สามารถเพิ่มยอดขายด้วยตัวของมันเอง เนื่องจากรสชาติของอาหารเสริมในรูปแบบเจลลี่ส่วนใหญ่ มีรสชาติที่อร่อย ทานง่าย จึงทำให้ปริมาณและความถี่ในการทานของลูกค้ามากยิ่งขึ้นนั่นเอง 

 

สูตรอาหารเสริมเจลลี่ยอดนิยมในปัจจุบัน 

ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่หลายๆ โรงงาน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกับว่า “สูตรอาหารเสริมเจลลี่ที่ได้รับความนิยมในการสั่งผลิตมากที่สุดในปัจจุบันนี้นั้นมีอยู่หลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น เจลลี่ Vitamin C, เจลลี่ Collagen, เจลลี่ L-Carnitine และสูตรอื่นๆ อีกมากมาย ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นว่าขอเป็นสูตร No Sugar เพิ่มให้กลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย ไม่ต้องมารู้สึกผิดกับการทานอาหารเสริมแบบเจลลี่นั่นเอง”

 รายละเอียดที่เรากล่าวไปข้างต้น คงพอจะทำให้คุณเข้าใจแล้วใช่ไหมล่ะว่าทำไมโรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ ถึงได้กลายเป็นที่ต้องการของผู้ประกอบการยุคใหม่ อีกทั้งสิ่งที่ผู้ประกอบการจะต้องจำให้ขึ้นใจเลยก็คือ การเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ที่ดีจะต้องเลือกโรงงานที่มีมาตรฐานระดับสากลรับรอง อาทิ GMP, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716 และมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำแนะนำสูตรอาหารเสริมอย่างใกล้ชิด! และแน่นอนว่า Medika Labs คือโรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ที่ผู้ประกอบการหลายๆ คน ไว้วางใจในการเลือกใช้บริการ เนื่องจาก Medika Labs มีประสบการณ์ในวงการผลิตอาหารเสริมมากว่า 10 ปี ดังนั้นเราจึงรู้ดีว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ให้กับคุณ! 

 

Medika Labs ยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ประกอบการทุกคน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น 

โดยคุณสามารถติดต่อเราได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand