Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดและวางแผนการจัดจำหน่าย

ปรึกษาด้านการตลาดและวางแผนการจัดจำหน่าย

Medika Labs Co., Ltd. รับให้คำปรึกษาด้านการตลาดและวางแผนการจัดจำหน่าย ให้คุณสามารถโปรโมทธุรกิจได้อย่างถูกที่ถูกทาง ออกแบบกลยุทธ์การตลาดแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเครื่องสำอางได้อย่างเหมาะสม สร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นได้ในจุดที่เจ้าของแบรนด์พึงพอใจ เรียนรู้ขั้นตอนการสร้างแบรนด์แบบ Step by Step ให้คุณเริ่มต้นด้วยการก้าวไปอย่างช้า ๆ แต่มั่นคง จนกลายเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างแข็งแรงและยั่งยืน โดยเราให้บริการดังต่อไปนี้

ปรึกษาด้านการตลาดและวางแผนการจัดจำหน่าย

  • บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ ใช้ Reviewer หรือ Micro Influencer ในการช่วยโปรโมทแบรนด์และสินค้า เพื่อเพิ่มยอดติดตาม และดึงดูดความสนใจ รวมถึงสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ
  • บริการให้คำปรึกษาแนวทางการกำหนดช่องทางการจัดจำหน่ายที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยช่องทางการจัดจำหน่ายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมีหลัก ๆ อยู่ 3 ช่องทาง ได้แก่ การขายออนไลน์ (E-commerce Market) การขายสมัยใหม่ (Modern Trade) และการขายแบบดั้งเดิม (Traditional Trade)
  • บริการจัดเก็บและจัดส่งสินค้า โดยมีระบบติดตามผลที่สามารถรายงานข้อมูลให้กับลูกค้าได้ทุกเมื่อ
  • บริการวางโครงสร้างตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ เพื่อวางแพลตฟอร์มระบบตัวแทนให้ธุรกิจของคุณทรงพลังและเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดสงครามราคา ขายตัดราคาจนไม่เหลือกำไรสำหรับต่อยอดการลงทุน
    สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่วางแผนจะต่อยอดธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น ด้วยการขยายธุรกิจเพิ่มรายการผลิตสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น จำเป็นต้องวางแผนการตลาดให้ดี เพื่อกำหนดทิศทางและกลยุทธ์การตลาดแบรนด์ให้ทัดเทียม และต่อสู้กับคู่แข่งทางการค้าได้อย่างสูสี ซึ่งการแข่งขันทางการตลาดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ถือเป็นกลุ่มตลาดที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง ทำให้จำเป็นต้องมีที่ปรึกษาด้านการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อช่วยผลักดันและขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้เป็นธุรกิจที่ได้เปรียบทางการค้าในกลุ่มคู่แข่งตลาดเดียวกัน

สรุป

Medika Labs Co., Ltd. คือบริษัทรับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่รวบรวมขั้นตอนการสร้างแบรนด์ที่ครบวงจร โดยเรามุ่งมั่นในการให้บริการพัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับ Middle to High ยกระดับตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและความงามให้พร้อมก้าวไกลสู่สากล เรามีทีมที่ปรึกษาด้านการตลาด และจัดหาช่องทางการจัดจำหน่ายมืออาชีพ ที่พร้อมจะมอบคำปรึกษาที่ดีมีประโยชน์ในการบริหารจัดการธุรกิจของคุณ สร้างระบบตัวแทนจำหน่ายที่จะส่งให้ธุรกิจคุณก้าวไปได้ไกลเกินเป้า ยืนเคียงบ่าเคียงไหล่ไปพร้อมกับแบรนด์ของคุณ ตั้งแต่พัฒนาสูตรไปจนถึงส่งสินค้าวางจำหน่ายในตลาดที่เหมาะสม เพราะเป้าหมายของ Medika Labs Co., Ltd. คือการสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและความงามออกสู่ตลาด เพื่อยกระดับสินค้าไทยให้ก้าวไกลถึงต่างแดน และเติบโตไปอย่างยั่งยืน

ปรึกษาด้านการตลาดและวางแผนการจัดจำหน่าย

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้
กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++