Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

บริการคลังสินค้าออนไลน์

บริการคลังสินค้าออนไลน์

ธุรกิจออนไลน์ รูปแบบการทำธุรกิจที่กลายเป็นกระแสยอดนิยมในหมู่คนทำธุรกิจในปัจจุบัน ช่องทางการขายที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่มีขอบเขต คุณจะขายสินค้าให้กับใครก็ได้บนโลกใบนี้ ธุรกิจไร้พรมแดนที่สร้างรายได้ และผลกำไรให้กับธุรกิจเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ และเรา Medika Labs Co., Ltd. บริษัทรับผลิตอาหารเสริม ผู้นำแห่งวงการอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ที่รวบรวบองค์ความรู้ นวัตกรรม และบริการที่ครบวงจรมอบให้กับเจ้าของแบรนด์ที่มีจุดหมายปลายทางคือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ พร้อมผลักดันธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น และก้าวขึ้นสู่ธุรกิจออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

เรามี โรงงานผลิตอาหารเสริม และโรงงานผลิตครีมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล การันตีคุณภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่เริ่มต้นคิดค้นสูตรไปจนถึงการให้บริการคลังสินค้า ซึ่งเรามีระบบคลังสินค้าออนไลน์ที่ควบคุมดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เปลี่ยนเรื่องยุ่งยากอย่างการวิเคราะห์สต็อกสินค้า ให้เป็นเรื่องง่ายที่ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ รวมถึงมีช่องทางการจัดส่งที่ถูกวางระบบไว้ตามมาตรฐานการขนส่ง ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะถูกส่งไปยังจุดหมายปลายทางได้ครบถ้วนในสภาพที่สมบูรณ์แน่นอน แต่หากคุณยังใช้ระบบคลังสินค้าแบบเดิม คุณอาจต้องพบเจอกับปัญหากวนใจเหล่านี้

ปัญหาที่พบเจอจากระบบคลังสินค้าแบบเดิม

 • การสต็อกสินค้า (Stock) กับจำนวนที่ยากเกินคาดเดา
 • การบรรจุสินค้า (Packing) ความสมบูรณ์ และระยะเวลาดำเนินการ
 • การขนส่งสินค้า เพื่อนำไปฝากส่ง (Delivery) ความสมบูรณ์ของสินค้าระหว่างขนส่ง
 • การดูแลสินค้า (Quality Control) ที่อาจเกิดความผิดพลาดและความเสียหายได้ทุกเมื่อ
 • การใช้เวลาในการเขียนจ่าหน้าพัสดุ (Addressed) เวลาที่เสียไป อาจทำให้คุณพลาดโอกาสดี ๆ บางอย่าง
 • การรอคิวส่งสินค้าที่นานเกินไป (Wait Queue) เสียเวลาโดยใช่เหตุ ใช้เวลาอย่างไม่คุ้มค่าแก่การลงทุน

ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา ทำให้เจ้าของแบรนด์มีต้นทุนการบริหารงานที่น้อยกว่าคู่แข่ง โอกาสที่จะพัฒนาธุรกิจให้ขับเคลื่อนไปอย่างมีประสิทธิภาพ หรือใช้เวลาวางแผนโปรเจคใหม่ ๆ หรือนำต้นทุนไปต่อยอดขยายธุรกิจก็น้อยตามลงไปด้วย ด้วยวิวัฒนาการด้านเทคโนโลยีที่ก้าวไกลในปัจจุบัน ระบบคลังสินค้าออนไลน์ได้เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Fulfillment คืออะไร?

Fulfillment คือ บริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่ง บริการที่ตอบโจทย์เจ้าของแบรนด์ธุรกิจสินค้าออนไลน์ได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาพื้นที่สต็อกของไม่เพียงพอ เสียเวลาในการห่อสินค้าเพื่อจัดส่ง แถมยังต้องเสียเวลาเดินทางออกไปจัดส่งอีกด้วย ขั้นตอนเหล่านี้จะถูกบริการ Fulfillment จัดการดูแลให้อย่างเป็นระบบผ่านระบบออนไลน์ โดยบริการนี้จะครอบคลุมไปถึงการดูแลรักษาสินค้าให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แบบเหมือนเพิ่งออกจากโรงงานผลิตครีมสด ๆ ร้อน ๆ ไม่ผิดเพี้ยน และดำเนินการจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าได้ตามระยะเวลาที่กำหนด ถือเป็นบริการที่เข้ามาช่วยธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากทีเดียว โลจิสติกส์ในรูปแบบศูนย์กระจายสินค้าสำหรับ E Fulfillment คือคลังสินค้าออนไลน์ อ่านข้อมูลต่อได้ที่นี่

บริการ Fulfillment ของ Medika Labs Co., Ltd.

 1. จัดเก็บสินค้า (Store) พร้อมดูแลรักษา
  เรามีพื้นที่สำหรับให้บริการจัดเก็บสินค้าที่เหมาะสมและเพียงพอต่อจำนวนสินค้าในสต็อก โดยเราจะดำเนินการบันทึกสินค้าพร้อมจำนวนเข้าระบบคลังสินค้าออนไลน์ พร้อมอัปเดตข้อมูลสินค้าที่เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ รวมถึงมีระบบติดตามสินค้า และตรวจสอบยอดสินค้าคงคลังที่ออนไลน์ได้สะดวกสบายทุกที่ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ตอบทุกโจทย์ความต้องการของระบบคลังสินค้าที่เจ้าของธุรกิจต้องการ ทีมงานของเราจะหมั่นตรวจตราดูแลสินค้าของคุณอยู่เสมอ พร้อมดูแลรักษาความปลอดภัยให้สินค้าครบถ้วน และอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด
 2. แพ็คสินค้า (Pack)
 3. เมื่อมีลูกค้าสั่งสินค้าเข้ามา คุณเพียงบันทึกออเดอร์ลงในระบบ พร้อมระบุประเภทสินค้าและจำนวนที่ต้องการให้จัดส่ง เราจะเป็นผู้ดำเนินการจัดเตรียมออเดอร์พร้อมบรรจุลงหีบห่อบรรจุภัณฑ์ เพื่อเตรียมจัดส่งให้ลูกค้าต่อไป โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลามาแพ็คสินค้าเองอีกต่อไปจัดส่งสินค้า (Ship)
  บริการจัดส่งสินค้าตามช่องทางขนส่งที่ลูกค้าต้องการ โดยเราจะรายงานสถานการณ์จัดส่งให้แบบเรียลไทม์ ซึ่งคุณสามารถติดตามได้ในระบบคลังสินค้าออนไลน์ พร้อมแจ้งหมายเลขสิ่งของ เพื่อให้คุณสามารถส่งต่อให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว


ขั้นตอนการให้บริการคลังสินค้าออนไลน์

 1. เจ้าของสินค้าบันทึกออเดอร์ที่ต้องการให้จัดส่งลงในระบบ
 2. ออเดอร์จะถูกส่งไปที่ระบบคลังสินค้าออนไลน์
 3. พนักงานดูแลคลังสินค้ารับทราบออเดอร์
 4. ดำเนินการแพ็คสินค้าตามออเดอร์ที่ส่งมา
 5. ติดต่อขนส่งเพื่อดำเนินการจัดส่งพัสดุ
 6. ลูกค้าของคุณได้รับพัสดุจากขนส่งที่เลือกใช้บริการ

Medika Labs Co., Ltd. ยินดีให้คำปรึกษาและมอบบริการระบบคลังสินค้าออนไลน์ที่มีคุณภาพให้กับธุรกิจคุณ เพราะนอกจากเราจะรับผลิตอาหารเสริม และส่งมอบให้โรงงานผลิตอาหารเสริมของเรารับช่วงดูแลต่อแล้ว เรายังดูแลคุณจนถึงขั้นตอนการจัดเก็บและจัดส่งสินค้า ที่เรากล้าการันตีคุณภาพในทุก ๆ ขั้นตอน มั่นใจได้เลยว่าเราจะช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณโดดเด่นอย่างมีศักยภาพในกลุ่มตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามได้อย่างแน่นอน

บริการคลังสินค้าออนไลน์

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้
กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++