Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ที่ปรึกษา ecommerce
บริการให้คำปรึกษานำสินค้าเข้าสู่ธุรกิจ

ที่ปรึกษา ecommerce บริการให้คำปรึกษานำสินค้าเข้าสู่ธุรกิจ

ที่ปรึกษา ecommerce

ที่ปรึกษา ecommerce Medika Labs Co., Ltd. เราคือผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางระดับแนวหน้าของประเทศ เรามีบริการที่ครบวงจร เพียงแค่คุณมีไอเดียมานำเสนอ เราสามารถต่อยอดจนกลายเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในตลาด โรงงานผลิตอาหารเสริม ของเราได้รับการการันตีคุณภาพที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งเรายังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดจากผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยผลักดันธุรกิจของคุณเข้าสู่ตลาด E-commerce เพิ่มกำไร และผลตอบแทนให้สูงขึ้นเข้าสู่ตัวเลขที่คุณพึงพอใจ

ที่ปรึกษา ecommerce
นำสินค้าเข้าสู่ธุรกิจ

ที่ปรึกษา ecommerce นำสินค้าเข้าสู่ธุรกิจ

E-Commerce คืออะไร?

การทำธุรกิจซื้อขายสินค้าและบริการ รวมถึงการโฆษณาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิทยุ โทรทัศน์ โทรศัพท์ และสื่อที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดจากผู้คนทั่วโลกในปัจจุบันอย่างอินเตอร์เน็ต โดยสามารถทำออกมาได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบข้อความ แบบเสียง ภาพ และคลิปวิดีโอ เพื่อสนับสนุนให้สินค้าสามารถเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น และกระจายออกเป็นวงกว้าง อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนการตลาดได้มากพอสมควรเลยทีเดียว

ข้อดีและประโยชน์ของการทำธุรกิจ E-Commerce

  • ไม่ต้องลงทุนหาสถานที่เปิดหน้าร้าน เพียงแค่มีพื้นที่บนโลกออนไลน์ในการจัดวางข้อความ รูปภาพรวมถึงคลิปวิดีโอสำหรับใช้โฆษณาสินค้าบนเว็บเซ็ต หรือโซเชียลมีเดียต่าง ๆ
  • ประหยัดงบประมาณในการจ้างพนักงานขาย โดยระบบ E-Commerce สามารถบริหารจัดการกระบวนการซื้อขายให้คุณได้แบบเบ็ดเสร็จ และดำเนินการอย่างอัตโนมัติ
  • เพิ่มวันทำการให้สามารถขายสินค้าและบริการได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  • มีระบบบัญชีและการเงินที่จะช่วยนำฝากเงินเข้าบัญชีให้กับคุณได้เลยอัตโนมัติ
  • เพิ่มศักยภาพในการบริหารงานให้กับโรงงานผลิตครีมและโรงงานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณ
  • หมดปัญหาเรื่องระยะทาง ทำให้คุณสามารถมีลูกค้าได้จากที่ต่าง ๆ ทั่วโลก
  • เพิ่มโอกาสในการขายสินค้า เพราะทุกคนที่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไว้ครอบครอง จะสามารถเข้าถึงร้านค้าออนไลน์ของคุณได้โดยง่าย
  • ค่าใช้จ่ายที่ลดไปจากการหันไปทำธุรกิจ E-Commerce สามารถในไปลงทุนเพิ่มศักยภาพการทำธุรกิจในด้านอื่น ๆ ได้มากมาย
  • ธุรกิจ E-Commerce จะช่วยให้คุณวางแผนการตลาดได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังวัดผลการดำเนินธุรกิจได้
  • แพลตฟอร์ม E-Commerce ไม่ว่าจะในรูปแบบใดจะสร้างฐานข้อมูลลูกค้า รวมถึงกลุ่มผู้ที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมให้คุณได้นำข้อมูลส่วนนี้ไปวิเคราะห์การตลาด เพื่อวางแผนไตรมาสหน้าต่อไป

ทำไมจึงควรนำสินค้า
เข้าสู่ธุรกิจ E-Commerce

ทำไมจึงควรนำสินค้าเข้าสู่ธุรกิจ E-Commerce

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ส่งผลต่อพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนตาม ที่ปรึกษา ecommerce สื่ออิเล็กทรอนิกส์บนอุปกรณ์ดิจิตอลที่ใช้อินเตอร์เน็ต คือเครื่องมือในการทำธุรกิจ E-commerce ที่ทรงอิทธิพลเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ทุกคนล้วนพกพาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไว้กับตัวไม่ห่างกาย ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยนำพาสินค้าคุณภาพของคุณที่ผลิตในโรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานไปถึงมือผู้บริโภคได้โดยง่าย ผู้บริโภคสามารถเยี่ยมชมและสั่งซื้อสินค้าได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ด้วยปัจจัยในการเข้าถึงผู้บริโภคที่ตรงจุดและสะดวกสบายเช่นนี้ จึงทำให้หลาย ๆ ธุรกิจผันตัวเองมาทำ E-Commerce กันมากขึ้นและเรา Medika Labs Co., Ltd. บริษัทรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่ให้บริการครบวงจร จะยืนหยัดเป็นที่ปรึกษา ช่วยสร้างธุรกิจ E-Commerce ให้กับแบรนด์ของคุณ เพื่อสร้างธุรกิจยุคใหม่ที่เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมส่งคุณไปสู่ธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามระดับประเทศ และก้าวสู่ระดับสากลต่อไป

ที่ปรึกษา ecommerce
ที่ปรึกษา ecommerce

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้
กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++