Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

บริการวางแผนและสร้างระบบ Affiliate บนตลาดออนไลน์

วางแผนและสร้างระบบ Affiliate

Medika Labs Co., Ltd. โรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง เราคือผู้สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีบริการครอบคลุมครบวงจร ตั้งแต่ต้นจนจบ ให้คุณได้สินค้าคุณภาพที่สามารถวางจำหน่ายบนแผนกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพ สร้างยอดขายได้ตัวเลขที่เจ้าของแบรนด์พึงพอใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ที่จะเป็นที่ปรึกษาทางการตลาดในทุก ๆ ประเด็น สร้างระบบตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ พร้อมบริหารตัวแทนจำหน่ายให้พร้อมขยายธุรกิจของคุณให้เติบโตจนเป็นผู้นำท่ามกลางสงครามการตลาดออนไลน์ที่มีการแข่งขันที่เข้มข้น เราจึงได้นำระบบ Affiliate มาช่วยขับเคลื่อนให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นและแตกต่าง มุ่งสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จได้อย่างก้าวกระโดด

วางแผนและสร้างระบบ Affiliate

ระบบ Affiliate คือ การตลาดบนโลกออนไลน์ โดยอาศัยตัวแทนจำหน่ายหลากหลายรูปแบบมาช่วยโปรโมทสินค้าผ่านสื่อออนไลน์ หรือโซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ ซึ่ง Affiliate นี้ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายบนตลาดสินค้าออนไลน์ในต่างประเทศ และเพิ่งเริ่มเป็นที่รู้จักในประเทศไทยเมื่อไม่นานที่ผ่านมา แต่กลับได้รับความนิยมอย่างล้นหลายภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเหตุเพราะ Affiliate นั้นสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน รวมถึงช่วยเจ้าของระบบหรือเจ้าของแบรนด์ยังสามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้าง Big Data ข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับผู้ขายสินค้า ตัวแทนจำหน่าย และผู้บริโภค ไว้สำหรับจัดทำฐานข้อมูลเพื่อวิเคราะห์วางแผนบริหารจัดการธุรกิจต่อไปได้อีกด้วย

สรุป

Affiliate เปรียบเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้เว็บไซต์และแพลตฟอร์มธุรกิจออนไลน์ต่าง ๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะช่วยในด้านการสร้าง Big Data ที่มีประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจ รวมถึงช่วยเพิ่มยอดขายให้ขยับสูงขึ้นแบบก้าวกระโดดในระยะเวลาอันสั้น โดยเจ้าของแบรนด์เพียงแค่เพิ่มงบลงทุนในส่วนของค่าคอมมิชชั่น สำหรับเป็นค่าตอบแทนให้กับตัวแทนจำหน่ายแบรนด์สินค้าของคุณ ซึ่ง Affiliate สามารถเพิ่มประสิทธิภาพด้านการโฆษณา การประชาสัมพันธ์ รวมถึงการตลาดได้อย่างดีเยี่ยม เสมือนการยืมมือผู้มีอิทธิพลบนสื่อออนไลน์ให้ช่วยโปรโมทสินค้าของเราอีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นอกจากเพิ่มยอดขาย และขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้นแล้ว ยังช่วยลดต้นทุนหลาย ๆ รายการลงได้อีกด้วย

ข้อดีของการมีระบบ Affiliate

Medika Labs ให้บริการระบบ Affiliate ดังนี้

วางแผนและสร้างระบบ Affiliate

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้
กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++