Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

รับผลิตวิตามิน
อาหารเสริม

รับผลิตวิตามินอาหารเสริม

รับผลิตวิตามิน อาหารเสริม

รับผลิตวิตามิน อาหารเสริม ที่ได้เรื่องรับรองมาตรฐาน

รับผลิตวิตามิน อาหารเสริม โรงงานผลิตวิตามินซี ที่ได้เรื่องรับรองมาตรฐานจาก GMP ISO FDA HALAN 2564 ก่อนที่จะรู้จักโรงงาน เรามารู้จะกับคุณประโยช์จากวิตามินซีก่อนดีกว่า วิตามิน ซี บี อี ดี ในอาหารเสริมวิตามินซีก็ดี วิตามินซีแบบเซรั่ม หรือครีมที่มีส่วนประกอบของวิตามิน หลายคนคงทราบๆมาบ้างแล้วว่ามีขายตามร้านค้ายาทั่วไปหรือร้านที่นำเข้าต่างๆวันนี้เราได้คัดกรองโรงงานจากมากกว่า โรงงาน โดยคัดมาให้เหลือเพีลงโรงงาน มาให้ท่านได้เลือกดูและนำไปวิเคราะห์สำหรับในการซื้อถัดไป มีโรงงานที่ผลิตอาหารเสริม ซี บี อี ดี คอลลาเจน เซรั่ม ครีม สบู่ รวมถึง สมุนไพรสำหรับโรงงานโรงงานผลิตวิตามินซี

จะมี GMP ISO FDA เป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการรับประกันความปลอดภัย ที่สำคัญต่อโรงงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับการผลิตวิตามินซี หรือแม้กระทั้งมาตรฐานสำคัญของศาสนาอิสลามอย่าง Halan บางโรงงานที่ผลิตก็จำเป็นต้องผ่านมาตรฐานนี้ด้วยเป็นมาตรฐานสำคัญของศาสนาอิสลามอย่าง Halan สำหรับการขายยังแถบประเทศ

ที่มีผู้นับถือศาสนาอิสลาม ซึ่งแต่ละ โรงงานผลิตวิตามินซี แต่ละแห่งที่ผลิตนั้น เราได้แนบที่อยู่ให้ เพื่อเป็นข้อมูลให้ท่านได้ติดต่อไปนะวิตามินซี บี อี ดี อาหารเสริม เซรั่ม ครีม มีมาตรฐาน GMP ISO FDA Halan ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่กำลังต้องการมี Vitamin C B E D ที่เป็นอาหารเสริมวิตามินซีก็ดี วิตามินซีแบบเซรั่ม หรือครีมที่มีส่วนประกอบของวิตามิน วันนี้เข้ามาถูกทางแล้วเพราะเราคัดเลือกโรงงานวิตามินซีมาถึง 10 ที่มา

ชี้แนะเพื่อนๆ โรงงานรับผลิตอาหารเสริมวิตามิน C B E D รับผลิตวิตามิน อาหารเสริม คอลลาเจน อาหารเสริม ครีม เซรั่ม สบู่ สมุนไพรต่างๆโรงงานรับผลิตวิตามินซีมากนานัปการที่ ที่เอามานี้ ผ่านมาตรฐานรับประกันความปลอดภัยอย่าง GMP ISO FDA หรือบางที่ก็ผ่านมาตรฐานสำคัญของอิสลามอย่าง Halan ด้วยซึ่งแน่นอนแม้พวกเราจะขายไปยังแถบประเทศที่มีผู้เชื่อในศาสนาอิสลาม ก็ต้องเลือกโรงงานที่ผ่านการตรวจสอบจาก Halan ด้วย ซึ่งแต่ละโรงงานผลิตวิตามินซีแต่ละที่นั้น จะมีอะไรดี

Vitamin ในตอนนี้ มีหลายฝูงคนที่หันมาพึงพอใจ

ดูแลสุขภาพมากเพิ่มขึ้น ทั้งยังเรื่องของกินรวมทั้งการบริหารร่างกาย แต่ด้วยข้อจำกัดของคนกรุงที่ไม่ค่อยมีเวลาและก็มักจะรีบอยู่เป็นประจำ ทำให้อาหารเสริมจำพวกวิตามินกลับมามีหน้าที่สำคัญที่นักธุรกิจไม่ควรมองข้าม โดยยิ่งไปกว่านั้นกลุ่มคนซื้อในวัยทำงาน

และวัยกลางคนที่มีอายุมากยิ่งกว่า 30 ปีขึ้นไป มีความสนใจเรื่องสุขภาพมากยิ่งกว่าเรื่องความสวยสดงดงามเพราะเหตุว่าลูกค้ากลุ่มนี้มักใช้ร่างกายหนักจากการทำงานกอปกับอายุที่มากขึ้น นอกจากนี้จากผลของการการสำรวจตลาดวิตามินรวมทั้งอาหารเสริมในปี 2558 – 2563 คาดการณ์ว่า กลุ่มผู้บริโภคมีแนวโน้วความประพฤติปฏิบัติการใช้จ่ายในสินค้าจำพวกวิตามินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆถึงปริมาณร้อยละ 11.3 เปอร์เซ็นต์ โดยเฉลี่ยต่อปี นับว่าเป็นตัวเลยที่เป็นจำนวนมากรู้จักวิตามิน

วิตามินเป็นเลิศในสารอาหาร 5 กลุ่ม

ซึ่งเป็นสารอินทรีย์ประเภทหนึ่งที่อยู่ในสิ่งมีชีวิตไม่ว่าจะเป็นพืชและสัตว์ต่างๆโดยร่างกายของคนเราจะใช้วิตามินเพื่อช่วยปรับมีปฏิกิริยาในร่างกายเกิดขึ้น นำมาซึ่งการทำให้หลักการทำงานของระบบต่างๆ

ภายในร่างกายเป็นไปตามปกติ หรือพูดง่ายๆคือ วิตามินเปรียบได้ดั่งน้ำมันหล่อลื่นในรถยนต์ที่ต้องมี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ แต่ไม่ได้ให้พลังงานแก่รถ นั่นเป็น วิตามินไม่สามารถที่จะให้พลังงานโดยตรงกับร่างกาย

แม้กระนั้นร่างกายจำเป็นต้องได้รับวิตามินเพื่อไป รับผลิตวิตามิน อาหารเสริม ปฏิบัติภารกิจเปลี่ยนแปลงของกินให้เป็นพลังงาน คนเราต้องการวิตามินในปริมาณที่น้อยแม้กระนั้นห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งเป็นส่วนมากวิตามินชนิดต่างๆร่างกายมนุษย์เราไม่สามารถที่จะทำขึ้นได้เอง แต่ควรต้องรับจากด้านนอก ซึ่งได้จากการรับประทานอาหาร”กรุ๊ปวิตามินวิตามินแบ่งเป็น 2 กรุ๊ป คือ

1) วิตามินที่ละลายในไขมัน ตัวอย่างเช่น วิตามินเอ ดี อี และเค จะละลายในไขมันหรือน้ำมันเท่านั้นเพื่อดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ไม่สามารถขับออกมาทางปัสสาวะได้ ถ้าหากได้รับมากเกินจะเก็บสะสมเอาไว้ในร่างกาย

2) วิตามินที่ละลายในน้ำ อย่างเช่น วิตามินบี 1 บี 2 บี 3 บี 5 บี 6 บี 7 บี 9 บี 12 และก็วิตามินซี จะอยู่ภายในร่างกาย 2 – 4 ชั่วโมง ที่เหลือจากการใช้งานจะถูกขับออกทางไตมากับฉี่ จังหวะที่จะสะสมในร่างกายก็เลยมีน้อยไม่ค่อยก่อผลกระทบ

วิตามิน ( Vitamin ) เป็นสารอาหารที่ร่างกายอยากในปริมาณน้อยแม้กระนั้นขาดไม่ได้ เพราะเหตุว่ามีความหมายต่อสภาพทางด้านร่างกาย ถ้าขาดวิตามินอาจทำให้ร่างกายไม่สบายได้วิตามิน ( Vitamin ) ยอดเยี่ยมในสารอาหาร 5 หมู่ ซึ่งร่างกายจำเป็นจะต้องใช้วิตามิน เพื่อนำมาช่วยปรับให้มีปฏิกิริยาภายในร่างกายเกิดขึ้น นำมาซึ่งการทำให้รูปแบบการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายเป็นไปตามธรรมดา ถึงแม้ วิตามิน ( Vitamin ) จะไม่สามารถให้พลังงานโดยตรงกับร่างกาย

แต่ว่าร่างกายจำเป็นที่จะต้องได้รับ วิตามิน ( Vitamin ) เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่เปลี่ยนอาหารให้เป็นพลังงานคนเราอยากได้ วิตามิน ( Vitamin ) ในจำนวนที่น้อยแต่ว่าต้องมีให้ได้ ซึ่งโดยมากแล้ว วิตามิน ( Vitamin ) ประเภทต่างๆร่างกายไม่อาจจะสร้างขึ้นได้เอง จำต้องได้รับจากข้างนอกโดยการทานอาหาร ซึ่งเราสามารถแบ่ง วิตามิน ออกเป็น 2 กลุ่ม ดังต่อไปนี้วิตามินที่ละลายในไขมันวิตามินเอ ดี อี และก็เค จะละลายในไขมันหรือน้ำมันเท่านั้น เพื่อซึมซับเข้าสู่ร่างกาย ไม่สามารถที่จะขับออกมาทางปัสสาวะได้

ถ้าได้รับมากเกินจะเก็บสะสมไว้ในร่างกายวิตามินที่ละลายในน้ำวิตามินบี 1 บี 2 บี 3 บี 5 บี 6 บี 7 บี 9 บี 12 รวมทั้งวิตามินซี จะอยู่ในร่างกาย 2-4 ชั่วโมง ที่เหลือจากการใช้แรงงาน จะถูกขับออกมาทางไตกับฉี่ โอกาสที่จะสะสมภายในร่างกายจึงมีน้อยคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจาก วิตามิน ( Vitamin ) จำพวกต่างๆวิตามินเอวิตามินเอ

ประกอบด้วยสาระสำคัญ 2 ประเภท อาทิเช่น เรตินอล (Retinal) และแคโรทีน (Carotene) วิตามินเอมีหัวใจหลักที่ช่วยสำหรับการบำรุงสายตา ทำให้การมองมองเห็นในที่มืดดีขึ้น รวมถึงช่วยเสริมการสร้างกระดูกแล้วก็ฟัน ช่วยทำนุบำรุงผิว ทำให้ผิวมองสุขภาพแข็งแรง ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดรอยจุดด่างดำ

และช่วยสนับสนุนภูมิต้านทานเจอในเนื้อสัตว์ ไข่แดง ตับ นม เนย ผักแล้วก็ผลไม้ที่มีสีเขียวรวมทั้งสีส้ม อาทิเช่น ตำลึง กวางตุ้ง ผักบุ้ง คะน้า มะม่วงสุก มะละกอสุก มะเขือเทศจำนวนที่เสนอแนะให้กินต่อวันเป็น 900 ไมโครกรัมในผู้ชาย รวมทั้ง 700 ไมโครกรัมในผู้หญิง อย่างไรก็ตามไม่สมควรได้รับเกิน 3,000 ไมโครกรัมวิตามินดีวิตามินดี ช่วยควบคุมการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัสไปสู่ร่างกาย เกื้อหนุนการผลิตกระดูกแล้วก็ฟัน คุ้มครองโรคกระดูกพรุนรวมทั้งโรคกระดูกบาง แม้ขาดวิตามินดีจะทำให้ปวดเมื่อย

แล้วก็เสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุน

โดยธรรมดาแล้วร่างกายของเราสามารถสังเคราะห์วิตามินดีได้จากแดดอ่อนๆในรุ่งอรุณและช่วงเย็นเมื่อพูดถึงวิตามิน อย่างแรกที่พวกเราคิดถึงจำนวนมากเป็น เม็ดยา ทั้งยังในชนิดเม็ด แคปซูลหรือ ผงละลายน้ำ ก็เลยทำให้บางบุคคลเกิดความสับสนระหว่างยาที่ใช้รักษาโรคกับวิตามิน จริงๆแล้ววิตามินไม่ใช่ยารักษาโรค อธิบายกล้วยๆว่า วิตามินคือ รับผลิตวิตามิน อาหารเสริม สารอินทรีย์ที่จำเป็นต้องต่อชีวิตมีความสำคัญต่อวิธีการทำหน้าที่ตามธรรมดาของร่างกายเรา

และร่างกายไม่อาจจะสร้างหรือสังเคราะห์วิตามินขึ้นเองได้ วิตามินจึงได้มาจากการทานอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแค่นั้นวิตามินไม่อาจจะตอบแทนโปรตีนหรือสารอาหารอื่น เป็นต้นว่าเกลือแร่ ไขมัน คาร์โบไฮเดรต น้ำหรือแม้แต่ตอบแทนกันได้เอง คุณไม่สามารถรับประทานแต่วิตามิน แล้วเลิกรับประทานอาหารอื่นๆเพื่อหวังให้มี

สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงได้เพราะวิตามินและก็แร่ธาตุเป็นสารอาหารรอง (Micronutrients) ไม่ได้เป็นตัวที่ให้พลังงานกับพวกเราโดยตรง ราวกับสารอาหารหลัก (Macronutrients) เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และก็ไขมัน จำนวนของสารอาหารหลักรวมทั้งสารอาหารรองที่คุณปรารถนาเพื่อดำรงไว้ซึ่งร่างกายแข็งแรงนั้นไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นล้วนมีความจำเป็นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน อย่างเช่น ร่างกายจะดำรงอยู่ไม่ได้ถ้าเกิดปราศจากวิตามินที่ต้องทุกประเภท

medikalabs
เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 
Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 
LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 
GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy