Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

รับผลิตอาหารเสริม

รับ ผลิตอาหารเสริม

รับ ผลิตอาหารเสริม เป็นเลิศในผู้นำในอุตสาหกรรมโรงงาน

รับ ผลิตอาหารเสริม บริษัทรับผลิตอาหารเสริม medikalabs  เป็นเลิศในผู้นำในอุตสาหกรรมโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แล้วก็เครื่องแต่งหน้าประสิทธิภาพสูงในไทย ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงแล้วก็เครื่องจักรอันล้ำยุคที่ใช้ในการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน แล้วก็การทุ่มเทกับทีมงานมืออาชีพทางด้านสร้างสรรค์ ศึกษาค้นคว้า ปรับปรุงผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ ให้สามารถเติบโตอยู่ในแวดวงธุรกิจความงานได้อย่างยั่งยืนโรงงานผลิตอาหารเสริม ให้บริการอะไรบ้างให้บริการด้านการค้นคว้าพัฒนา แล้วก็คิดค้นสูตรอาหารเสริม สบู่ รวมทั้งเครื่องแต่งหน้า ตรงดังที่ลูกค้าปรารถนา

ด้วยการคัดสรรสารสกัดรวมทั้งวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจาก โรงงานผลิตอาหารเสริม แหล่งต่างๆเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปได้มาตรฐานแล้วก็มีคุณภาพสูงสุดให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดูผิดแผกอย่างเด่น แล้วก็นำสมัย ดูน่าซื้อน่าใช้

แล้วก็ให้บริการจัดหาผู้รับผลิตบรรจุภัณฑ์ เพื่อควบคุมต้นทุนให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้าระบุให้บริการให้คำแนะนำด้านการตลาด ทั้งยังการตลาดแบบ Offline รวมทั้ง Online ด้วยคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญ ผู้มีประสบการณ์ทางด้านวางแผนตลาดให้บริการด้านการขอขึ้นบัญชี อย. , สัญลักษณ์ และสิทธิบัตรให้บริการให้คำปรึกษาด้านสินค้า โดยคณะทำงาน

ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

อาหารเสริมดีท็อก (Detox)ตอนนี้ อาหารเสริมจำพวกดีท็อก รับ ผลิตอาหารเสริม เป็นที่นิยมโดยตลอดการ คำว่า Detox ย่อมาจาก Detoxification ซึ่งเป็นการกำจัดสาร Toxin (สารพิษ) ออกมาจากร่างกาย ดีท็อกซ์หมายความว่า กรรมวิธีนำเอาพิษออกจากร่างกายด้วยวิธีที่เร็วที่สุด ช่วยให้สารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกไป และก็คุ้มครองป้องกันไม่ให้ร่างกายเสียสมดุล เนื่องจากว่าร่างกายของพวกเราได้รับสิ่งปลอมปนทั้งจากสภาพแวดล้อมข้างนอก ดังเช่น การสูดดมควันและฝุ่น สารพิษ เชื้อโรค

รวมถึงการกินอาหารที่ไม่เป็นผลดีสำหรับสุขภาพ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสั่งสมเยอะขึ้นโดยสิ่งพวกนี้ทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อสุขภาพโดยที่คุณไม่อาจจะไม่ทราบตัว แล้วก็อาจจะก่อให้ร่างกายไม่สบายในเวลาถัดมา เราได้ใบสุทธิมาตรฐาน โรงงานผลิตอาหารเสริม อันดับ1โรงงานผลิตอาหารเสริมของพวกเรา เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมขนาดใหญ่ รับผลิตสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพเพียงแค่นั้น ช่วยให้คุณลงบัญชี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ที่ถูกได้อย่างง่ายๆ

และมีบริการรับสร้างแบรนด์โดยมีทีมงานที่มีความถนัดความรู้ ความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมที่ล้ำยุค ด้วยเครื่องมือการผลิตใหม่ๆบริษัท medikalabs  โรงงานผลิตอาหารเสริมของพวกเราเป็นเลิศในผู้นำอุตสาหกรรมการ ผลิตอาหารเสริม แล้วก็เครื่องแต่งหน้า มากกว่า 10 ปี โรงงานผลิตอาหารเสริมของพวกเรา

มีผู้ชำนาญเฉพาะภายในการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัย

ช่วยคุณพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นเลิศใน โรงงานผลิตอาหารเสริม รอบริการคุณให้คุณได้แบบครบวงจรด้วยคณะทำงานมือโปรผู้มาประสบการณ์ มีโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ตามมาตรฐานการสร้าง GMP จากคณะกรรมการของกินและยา กระทรวงสาธารณสุข ฯลฯ รวมทั้งใช้เครื่องจักรนำเข้าสำหรับในการผลิตอาหารเสริมที่ทันสมัยเพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงออกสู่ตลาด

ลดการเสี่ยงสำหรับการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ด้วยเหตุว่าเส้นใยจะลดความเข้มข้นของสารก่อมะเร็ง และก็เร่งเวลาสำหรับการขับถ่าย เป็นการลดจังหวะที่ไส้จะสัมผัสกับสารก่อมะเร็งในอาหาร ยิ่งกว่านั้นไฟเบอร์ที่ละลายน้ำมิได้ จะปฏิบัติภารกิจเป็น Prebiotics มีบทบาทเป็นของกินของเหล่าจุลชีวันในลำไส้ ส่งผลให้เกิดการดองและก็เกิดเป็นกรดไขมันสายสั้นๆ

ซึ่งจะกลายเป็นแหล่งพลังงานที่ใช้เพื่อการซ่อมแซมเซลล์รอบๆเยื่อบุผิวไส้ เซลล์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นแบ่งตัวเจริญขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยหยุดความเคลื่อนไหวของเซลล์ จึงช่วยลดช่องทางสำหรับการเกิดเซลล์ของมะเร็งที่บริเวณไส้ได้นั่นเองค่ะทุกคนคงรู้จักไฟเบอร์ (fiber) กันเยอะพอควรแล้ว พวกเราสามารถเจอไฟเบอร์ได้ทั่วๆ

ไปในของกินที่ทานในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น 100 กรัม ของ ผัก ผลไม้ จะมีไฟเบอร์เฉลี่ย 2-5 กรัม รวมทั้งในถั่วเมล็ดแห้งแล้วก็เมล็ดพืช จะมีเส้นใย 19-28 กรัม โดยปริมาณเส้นใยที่ชี้แนะต่อวันสำหรับชาวไทยจะอยู่ที่ 25 กรัมต่อวัน ดังนั้นถ้าเกิดจะต้องกินเส้นใยให้พอเพียงบางทีก็อาจจะต้องทานผักต่อวันถึงครึ่งโลอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับผู้ที่ไม่ชอบกินผักและก็กินผลไม้

หรือทานได้น้อยเกินไปบางทีอาจหาไฟเบอร์ชงดื่มในต้นแบบผลิตภัณฑ์ รับ ผลิตอาหารเสริม เสริมอาหาร ที่มีความสะดวกรวมทั้งรวดเร็วทันใจ สามารถหาทานได้ง่าย เป็นประโยชน์มากมาย แถมทานมากมายสักแค่ไหนก็ไม่อ้วนด้วยนะคะ สำหรับคนอ่านที่ให้ความสนใจที่จะผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบของเส้นใยหรือต้องการรายละเอียดอื่นๆจากผู้ชำนาญ สามารถสอบถามได้ทางนะคะ สามารถขอความเห็นได้ฟรี

ซึ่งอยู่เบื้องหลังแบรนด์อาหารเสริม รวมทั้งเครื่องแต่งหน้าชื่อดังล้นหลาม เกินกว่าครึ่งของตลาดธุรกิจด้านความสวย รวมทั้งสุขภาพ โดยมีกลุ่มลูกค้าหลักคือ หมอผิวหนัง ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านเครื่องแต่งหน้า นักโภชนาการ นักแต่งหน้า โรงหมอ คลินิกเสริมความสวย ร้านค้าสปา รวมทั้งสถาบันบริหารร่างกาย รวมทั้งอาหารเสริมรวมทั้งเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นหนึ่งอีกเยอะมากโรงงานได้รับการยืนยันมาตรฐาน GMP สากล มาตรฐานการผลิตที่รองรับการใช้งานเครื่องหมายฮาลาล

ที่สำคัญยังเป็นโรงงานแรกที่ผ่านการตรวจทานรองระบบการผลิต เครื่องสำอางและสินค้าสุขภาพ มกท. ที่รองรับการใช้เครื่องหมาย Natural และ Organic บนสินค้าอีกด้วยโรงงานให้บริการแบบ One Stop Service แบบครบวงจร มีความชำนาญอย่างยิ่งในการพัฒนาอาหารเสริมใหม่ๆรวมทั้งด้วยเหตุว่าบริษัทในเครือเป็นผู้นำเข้ารวมทั้งส่งออกวัตถุดิบอาหารเสริมจากทั่วทั้งโลก ทำให้มีวัตถุดิบใหม่ๆอยู่เสมอ พร้อมทั้งของใหม่การผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีกำลังในการผลิตสินค้าได้เพียงพอกับสิ่งที่จำเป็น มีทีมงานการตลาดให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ มีผู้ชำนาญรอให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว

ก่อนหน้าที่ผ่านมาก็เลยได้รับความวางใจจากลูกค้าทั้งยังในแล้วก็นอกประเทศ จึงมั่นใจได้ว่า อาหารเสริมของคุณจะไม่เป็นอันตราย และได้ผลแน่นอนพร้อมให้บริการสำหรับในการผลิตยาแผนโบราณ ที่ได้มาตรฐานการสร้าง GMP แบบครบวงจร การสร้างยาแผนโบราณ เป็นการนำเอาสมุนไพร (จากพรรณไม้ สัตว์ หรือแร่) มาผสม ปรุง หรือแปรสภาพ สมุนไพรที่ถูกดัดแปลงเป็นยาแผนโบราณจะมีทั้งๆที่อยู่ในรูปยาน้ำยาเม็ดหรือแคปซูล ที่มองเห็นกันเจนตาคือ อยู่ในรูปของยาลูกกลอนและยาผงพวกเรามีการศึกษาค้นคว้า

สร้างสรรค์ สูตรยาแผนโบราณ โดยเน้นย้ำหลักเกณฑ์และกระบวนการที่ดีสำหรับในการผลิต

(GMP) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับเพื่อการผลิต อีกทั้งยาแผนโบราณ รวมทั้งสินค้าเสริมของกิน โดยวัตถุประสงค์เบื้องต้นของหลักเกณฑ์ขั้นตอนการที่ดีสำหรับในการผลิต (GMP)เป็นการทำให้มั่นใจว่าสินค้าทุกหมวดหมู่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยต่อการบริโภคโดยตลอดสำหรับการ ผลิตยาแผนโบราณ การควบคุมกระบวนการผลิตมีความสำคัญ

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีตามปรารถนา แล้วก็มีความปลอดภัยต่อการบริโภค พวกเราจึงเน้นย้ำตั้งแต่ วัตถุดิบที่ใช้เพื่อสำหรับในการ ผลิตยาแผนโบราณ มักมาจากธรรมชาติ วัตถุดิบกลุ่มนี้ ได้แก่ ส่วนที่ได้จากพืช แล้วก็สัตว์ มีลัษณะทิศทางที่จะมีการแปดเปื้อน การเสื่อมเสีย และความไม่เที่ยงในประสิทธิภาพ ด้วยเหตุว่าความสลับซับซ้อน และหลากหลายของธรรมชาติ รวมถึงปริมาณน้อยของสารออกฤทธิ์ (Active Materials) ที่มีอยู่ในยาแผนโบราณ ดังนั้นการควบคุมวัตถุดิบเริ่มต้น การจัดเก็บ และกรรมวิธีการผลิตของยาแผนโบราณ จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง

ที่ได้รับการต่อยอดมาจากโรงงาน medikalabs  ที่เปิดให้บริการมาแล้วไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 10 ปี เพื่อจะย้ำการสร้างอาหารเสริมโดยนำสมุนไพรต่างๆมาเป็นวัตถุดิบหลัก จุดเด่นของวิณพา คือการนำสมุนไพรมา รับ ผลิตอาหารเสริม สกัดอย่างเข้มข้นให้มีลักษณะเป็นผุยผงเพื่อบรรจุแคปซูล จึงทำให้ผู้ทานได้รับผลดีอย่างสมบูรณ์ไม่มีความแตกต่างกับการทานสมุนไพรจริงๆเลย ในส่วนของอาหารเสริมแบบเครื่องดื่ม ที่นี่ก็รับทำเช่นเดียวกัน อีกทั้งสมุนไพรไทย และสมุนไพรต่างถิ่น ขอแค่แจ้งเหตุมุ่งหวังมา ที่โรงงานแห่งนี้สามารถหาได้หมด

กระบวนการผลิตทั้งหมดทุกอย่างก็ผ่านมาตรฐานสากล และผ่านการวัดจากสถาบัน SGS ของประเทศอังกฤษในเรื่องของความปลอดภัยเป็นที่เป็นระเบียบ เดี๋ยวนี้ วิณพาได้ รับผลิตอาหารเสริมให้กับผู้ประกอบการหลายรายที่ได้ตำแหน่ง “อายุน้อยร้อยล้าน” มาครองอีกด้วยอาหารเสริมเวย์โปร์ตีน (Whey Protein)ในปัจุบันจำเป็นต้องสารภาพกระแสเรื่องสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่ผู้คนจำนวนมากสนใจ และก็หันมาดูแลตนเองกันมากขึ้นตามเทรนด์โลกในหัวข้อการ Wellness เป็นการมีชีวิตที่ดีมีสุขภาพที่ดีมีรูปร่างที่ดูดี ฉะนั้นผู้คนจึงมองหาสินค้าซึ่งสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของตนเอง อาทิเช่น ทำอย่าไรให้ดูดี และก็มีสุขภาพที่แข็งแรง

โดยเหตุนั้นเวย์โปรตีนจึงถือได้ว่าอีกหนึ่งสินค้าที่สามารถตอบปัญหาผู้ใช้ในยุคนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมทั้งสามารถทานชดเชยมื้อของกินได้อีกด้วย เรารับผลิตอาหารเสริม ของใหม่ใหม่ชนิดผงอมใต้ลิ้น ผงชงดื่ม แคปซูล อัดเม็ด น้ำ เจลเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รับประทานเพื่อเพิ่มสารอาหารนอกเหนือจากการทานอาหารตามปกติ อาจมีการสร้างให้อยู่ในลักษณะของเม็ด แคปซูล ผง เกล็ด ของเหลว หรือลักษณะอื่นๆซึ่งบางทีอาจจะไม่ใช่มิของรูปแบบอาหารตามปกติ

หน้าที่ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงและก็มี ช่วยบำรุงรักษาสุขภาพให้ดีขึ้น ซึ่งสินค้านี้กำลังเป็นที่ชื่นชอบในตลาดผู้ซื้อ เพราะมีส่วนช่วยคุ้มครองปกป้องโรคที่อาจจะเกิดจากการขาดสารอาหารบริษัท medikalabs  ช่ำชองทางด้านการ รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตคอลลาเจนเยลลี่ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา ผลิตครีม ผลิตเครื่องแต่งตัว นวัตกรรมใหม่ โดย ความร่วมแรงร่วมมือ ระหว่างไทย กับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ จากสถาบันวิจัยชั้นนำสุดยอด

ในการสกัดสารจากธรรมชาติที่เหมาะสมที่สุด รองรับในสิ่งที่ต้องการของตลาดด้าน การสร้างอาหารเสริม เครื่องสำอาง มุ่งมั่นสร้างสรรค์ พัฒนา วิจัย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยของใหม่ใหม่ๆในทุกต้นแบบที่เป็นเทรนด์กำลังได้รับ ความนิยมจากทั้งโลกบริษัท medikalabs  มีความพร้อมในด้านการ รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา รับผลิตเครื่องสำอาง การพัฒนา การออกแบบ และก็บริการให้คำปรึกษาโดยครอบคลุมตั้งแต่ สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร เพื่อสุขภาพ และ ความสวย ด้วยการควบคุมและก็ยืนยันตามมาตรฐานสากล

เคล็ดลับร่างกายแข็งแรง

ทานไฟโตนิวเทรียน (Phytonutrients)สวัสดีค่ะ วันนี้ medikalabs จะพาทุกคนมีรู้จักกับ “สารไฟโตนิวเทรียน” กันนะคะ ผักและผลไม้ชอบสีสันที่มากมาย บางชนิดมีสีเช่นกันและก็บางจำพวกมีสีที่ต่างกัน ดังเช่นว่า สีแดงของแอปเปิ้ล สีส้มของแครอท แล้วก็สีเขียวในบล็อกโคลี่ สารที่ทำให้พืชผักผลไม้มีสีหลากหลายและยังสวยงาม มีกลิ่นและรสที่เฉพาะบุคคลพวกนี้แหละที่เรียกว่า “สารไฟโตนิวเทรียน (Phytonutrient)” Phytonutrient/phytochemical

คือ สารพฤกษเคมีที่พบเฉพาะในผักผลไม้ พืชจะใช้สารเหล่านี้สำหรับเพื่อการปกป้องตัวเอง ดังเช่นว่า พืชบางชนิดใช้สารไฟโตนิวเทรียนสำหรับการปกป้องรังสี แล้วก็ยังเป็นสารที่ส่งผลให้เกิดสี กลิ่นแล้วก็รสชาติที่ส่วนตัวของผักและก็ผลไม้จำพวกนั้นๆยิ่งไปกว่านี้สารไฟโตนิวเทรียนมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของพวกเรา ทั้งที่ยังไม่ตายสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายและก็มีฤทธิ์สำหรับการต้านทานการอักเสบ เป็นต้นผักผลไม้สีแดง อาทิเช่น สตอเบอร์รี่ เชอร์รี่ อุดมไปด้วยสาร Phenolic acids, Anthocyanins สารเหล่านี้มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ความดันภายในหลอดเลือด

แล้วก็มีส่วนช่วยสร้างเสริมระบบภูมิต้านทานผักผลไม้สีเหลืองหรือสีส้ม เช่น ฟักทอง แครอท ขมิ้น ประกอบไปด้วยสาร Carotenoids, Flavonoids, Curcuminoids สารที่กล่าวมานั้นมีประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกายหลายด้านทีเดียว อย่างเช่น ช่วยลดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆของร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุของโรคเรื้อรังต่างๆแล้วก็ช่วยเพิ่มภูเขามิคุ้นกันให้กับร่างกาย ทั้ง Carotenoids ยังเป็นสารเริ่มต้นสำหรับเพื่อการสังเคราะห์วิตามินเอ (Pro-vitamin A)

ที่เกี่ยวกับการป้องกันความเสื่อมถอยของดวงตา และก็การมองมองเห็นในที่มืดผักผลไม้สีเขียว อย่างเช่น บล็อกโคลี่ กีวี่ ชาเขียว พบสาร Glucosinolates, Quercetin, Catechin, Indole-3-carbinol ซึ่งมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบรวมทั้งช่วยลดความเสี่ยงสำหรับในการเป็นโรคมะเร็งอีกด้วยผักผลไม้สีม่วง ดังเช่นว่า องุ่น กะหล่ำปลีม่วง

เป็นแหล่งของสาร Polyphenols, Resveratrol จากงานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าสารเหล่านี้สามารถที่จะช่วยลด OxLDL ซึ่ง LDL ที่ทุกคนรู้จักกันดีก็คือไขมันที่ไม่ดี ส่วน OxLDLหมายถึงLDL ที่ถูกออกซิไดซ์โดยอนุมูลอิสระ OxLDL พวกนี้มักมาเกาะที่รอบๆฝาผนังเส้นโลหิตที่เป็นต้นเหตุของโรคเส้นเลือดหัวใจ รวมทั้งยังช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ประสาท (neuroprotective effects) ทั้งยังยังส่วนช่วยลดอาการอักเสบอีกด้วย

medikalabs
เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 
Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 
LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 
GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy