Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM อย่างไร  
ขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริมมีอะไรบ้าง

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM

การเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM ที่ดี ควรเป็นโรงงานที่ได้รับการจดทะเบียนแบบถูกกฎหมาย มีแบบค้นคว้าวิจัยในการคิดค้นพัฒนาสูตรใหม่อยู่ตลอดเวลา เครื่องมืออุปกรณ์การแปรรูปผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้ พร้อมมุ่งเน้นรสชาติที่อร่อยและได้คุณค่าทางสารอาหาร และเป็นบริษัทอาหารเสริมที่มีบริการทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์แบบครบเครื่อง เพื่อเสนอแนวทางการจัดจำหน่ายให้แก่ลูกค้าได้อย่างครบวงจร

โดยโรงงานผลิตอาหารเสริมของ Medika Labs จัดนำเสนอให้ผู้ประกอบการ มาร่วมทำ oem อาหารเสริมจากสูตรของตัวเอง หรือ odm อาหารเสริมของโรงงานเรา ไปประกอบเป็นแบรนด์ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสร้างรายได้ที่ยั่งยืน ยินดีพร้อมให้คำปรึกษาทุกกระบวนการว่าจ้างโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ได้ในบทความนี้

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM อย่างไรดี

เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่จดทะเบียนบริษัทถูกต้อง มีมาตรฐานรับรอง

เราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับการจดทะเบียนแบบถูกกฎหมาย มีมาตรฐานและรับรองในระดับสากล โดยที่ให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษากรรมวิธีคิดค้นสูตรผลิตอาหารเสริมแบบยั่งยืน มุ่งเน้นการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และกระบวนการผลิตที่มั่นคง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างยั่งยืน

รับผลิตอาหารเสริมแบบบริการแบบครบวงจร

นอกจาก Medika Nutritional ผู้ผลิตอาหารเสริมที่แปรรูปสินค้าได้อย่างมืออาชีพ เราเป็นบริษัทอาหารเสริมที่รับบริการทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์แบบครบวงจร ที่เริ่มการเตรียมตัวการทำเอกสารจดลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ทุกระบวนการ การออกตัวบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลากข้อมูลสินค้า การจัดจำหน่ายสินค้าสู่ท้องตลาดในประเทศและต่างประเทศ การเจาะหากลุ่มเป้าหมายที่ใช่ในตลาดออนไลน์ที่รวมกลยุทธ์ทำ Affiliate Marketing ตั้งแต่จัดทีมถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ สำหรับโปรโมทในเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM มีทีมการวิจัยและพัฒนา

Medika Labs เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่สนับสนุนการพัฒนาสูตร OEM จากสูตรของลูกค้าเอง หรือ ODM ผลิตอาหารเสริมจากสูตรโรงงานผลิตอาหารเสริมของเมดิก้า แล็บส์แบบยั่งยืนแบบมีมาตรฐาน เพื่อให้เป็นทางเลือกแก่ลูกค้าโดยเฉพาะ

รับผลิตอาหารเสริมที่มีรูปแบบและสูตรหลากหลาย

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม Medika Labs มีโรงงานเตรียมวัตถุดิบวัตถุดิบยอดนิยมที่พร้อมรังสรรค์สินค้าให้ลูกค้าไว้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็น โรงงานผลิตคอลลาเจน , โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนัก , โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ และบริการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่พร้อมเนรมิตรสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้กลายเป็นสินค้าแปรรูปแบบผง เครื่องดื่ม เยลลี่ หรือเมล็ดยาแปรรูปต่าง ๆ ไว้ให้ลูกค้าเลือกใช้ได้ตามใจชอบ

ขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริม

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM

ขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริม OEM

ขั้นตอน การผลิตอาหารเสริม OEM ในสูตรโรงงานแบ่งออกเป็น 5 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. การนำสูตรดั้งเดิมของตัวลูกค้าไปเป็นข้อมูลประกอบให้กับทางโรงงานผลิตอาหารเสริม เพื่อพัฒนาสินค้าที่รองรับแบบเป็นมาตรฐาน
 2. เมื่อได้สูตรผลิตอาหารเสริมตามที่ต้องการ ทางเจ้าหน้าที่จะจัดเตรียมข้อตกลงและระยะเวลาในการทำสูตรก่อนทำสินค้าจริง
 3. ทำการยืนยันสูตรที่จะไปเป็นส่วนประกอบผลิตอาหารเสริม เสร็จแล้วทางบริษัทอาหารเสริมจะทำการยื่นเอกสารขึ้นทะเบียนให้กับทางอย.
 4. จัดเตรียมงบประมาณในการผลิตเสริมอาหารที่มีราคาขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 200,000 บาท
 5. เมื่อแจกจ่ายงบประมาณเสร็จเรียบร้อย ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมจะเริ่มต้นกระบวนการผลิตภายใต้การควบคุมของทีมงานคุณภาพของ เมดิก้า แล็บส์

ขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริม ODM

ขั้นตอน การผลิตอาหารเสริม ODM ในสูตรโรงงานแบ่งออกเป็น 10 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. เลือกสูตรแบบมาตรฐานของ Medika labs ที่ได้นำเสนอแต่ละรูปแบบ หากลูกค้าเลือกไว้แล้ว สามารถติดต่อให้ทางเจ้าหน้าที่ให้รับทราบ เพื่อเข้าสู่กระบวนการทำงานขั้นต่อไป
 2. หลังจากเลือกสูตร ODM อาหารเสริมไว้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ทำการจัดเตรียมสูตรที่โรงงานผลิตอาหารเสริมที่เมดิก้าแล็บส์ ให้ลูกค้าทดลองใช้ก่อนทำผลิตภัณฑ์จริง
 3. เมื่อลูกค้าได้ลองใช้จนพอใจและตัดสินใจเลือกใช้สูตรที่พึงพอใจที่สุด ทางเจ้าหน้าที่จะให้ลูกค้ากรอกจำนวนการผลิตขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 10,000 เม็ด หรือ 10,000 ซองเป็นต้นไป ต่อจากนั้นให้ลูกค้าเลือกบรรจุภัณฑ์ประเภท ซอง กระปุก หรือกล่องทางโรงงานเสนอไว้ให้
  เมื่อลูกค้าตกลงที่จะเลือกใช้บริการโรงงานรับผลิตอาหารเสริมของ เมดิก้า แล็บส์ เรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะทำการเตรียมใบเสนอราคา ให้กับลูกค้า
 4. เมื่อลูกค้าตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลค่าใช้จ่ายจากใบเสนอราคาเสร็จแล้ว ทางลูกค้าสามารถชำระค่ามัดจำเพื่อให้ทางโรงงานเริ่มต้นกระบวนการผลิตอาหารเสริม
 5. ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมของเรา มีบริการออกแบบโลโก้ และบรรจุภัณฑ์ ให้กับลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ โดยใช้เวลาการดีไซน์ภายใน 7 วันหลังสั่งทำ
 6. เมื่อดูแบบโลโก้จนพึงพอใจ ลูกค้าสามารถแจ้งข้อมูลให้ทางเจ้าหน้าที่ให้ทราบ
 7. ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมของเรา มีบริการขึ้นลงทะเบียนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ของลูกค้า โดยใช้เวลาดำเนินการ 15-45 วัน
 8. เมื่อได้รับชุดบรรจุภัณฑ์เรียบร้อย ให้ลูกค้ารอระยะเวลากระบวนการผลิตสินค้าไม่เกิน 14-30 วัน
 9. เมื่อกระบวนการผลิตสินค้า ครบตามเป้าหมายที่ลูกค้าเสนอไว้ ทางเจ้าหน้าที่จะให้ลูกค้าโอนค่ามัดจำที่เหลือ แล้วเตรียมการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า
 10. เมื่อโอนค่ามัดจำครบหมดแล้ว ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมจัดจัดส่งที่อยู่ของลูกค้า และการจัดจำหน่ายได้เลยทันที

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM

ผู้ประกอบการที่มีความสนใจหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่มีกระบวนการผลิตที่หลากหลาย รับทำบรรจุภัณฑ์และโลโก้ตรงตามลักษณธ์ของสินค้า มีสูตรรับรองแบบมีมาตรฐานในระดับสากล และเป็นบริษัทอาหารเสริมที่รับทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์แบบครบวงจร Medika Labs โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุดพร้อมนำเสนอการผลิตอาหารเสริมแปรรูปทุกรูปแบบอย่างสร้างสรรค์ให้ลูกค้าได้อย่างพึงพอใจ และตรงตามความต้องการมากที่สุด สนใจสามารถติดต่อฝ่าย OEM และที่ปรึกษาแบรนด์ได้ที่ 083-566-2892 @Line Medikalabs.oem