Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหาร เสริม

โรงงานผลิตอาหาร เสริม พร้อมบริการเสริมโดยทีมงานมืออาชีพ

โรงงานผลิตอาหาร เสริม ทั้งหมดทั้งปวง ไม่มีใครไม่รู้โรงงาน medikalabs  ที่มีคุณภาพดีและก็เปิดให้บริการมาอย่างช้านาน โรงงานที่นี้สามารถผลิตอาหารเสริมได้ทุกแบบ ดังเช่น อาหารเสริมเพื่อการบำรุงผิวพรรณ (ผิวขาว ลดสิว ฟื้นฟูสภาพผิว) อาหารเสริมเพื่อการบำรุงสุขภาพ (วิตามินต่างๆบำรุงสมอง บำรุงกระดูก) อาหารเสริมลดหุ่น และอาหารเสริมดีท็อกซ์ สำหรับลักษณะของเม็ดอาหารเสริมนั้น ก็มีทั้งแบบ Tablet แบบแคปซูล แบบซอฟท์เจล แบบชงดื่ม และมีแบบผสมกาแฟ และเมื่อเร็วๆนี้ทางโรงงานก็ได้เพิ่มการผลิตในส่วนของอาหารเสริมแบบเคี้ยว แล้วก็อาหารเสริมบรรจุขวดพร้อมดื่มเป็นที่เรียบร้อย โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูกแห่งนี้ก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบกิจการที่มีทุนดก แล้วก็ต้องการจะขาย

อาหารเสริมทุกต้นแบบเพื่อช่วงชิงส่วนแบ่ง โรงงานผลิตอาหารเสริม ทางการตลาดแบบ เป็นจริง เป็นจังอาหารเสริม แก้แฮงค์ (Hangover)แน่ๆว่าการสังสรรค์ หรือ งานเลี้ยง ในยุคนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก และก็นิยมในทุกเพศทุกวัย รวมทั้งแน่นอนขึ้นชื่อว่าปาร์ตี้ ย่อมมีความเกี่ยวข้องกับเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์อย่าเลี่ยงมิได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว อาหารเสริมแก้อาการแฮงค์ จึงมีส่วนช่วย

ให้อาการแฮงค์ หรือ แฮงค์ภายหลังปาร์ตี้อย่างมาก บรรเทาลง ลดอาการคลื่นไส้ เวียนหัวศรีษะ จากการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ก้าวหน้า ทำให้ตื่นเช้าตรู่มารู้สึกแจ่มใสสามารถไปทำงานต่อได้โดยไม่มีอาการแฮงค์ความสำคัญของอาหารเสริมสินค้าเสริมของกินให้สารอาหารในปริมาณที่เข้มข้นกลับให้แคลอรี่ที่น้อยไหมมีเลยเมื่อเทียบกับสารอาหารที่จะได้รับในจำนวนที่เสมอกันจากของกิน

แสดงว่าพวกเราจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์มากขึ้นเรื่อยๆโดยที่แคลอรี่ในวันนั้นไม่มากขึ้น ผลิตภัณฑ์เสริมของกินไม่เหมือนกับอาหารตรงที่จะต้องมีการกำหนดสูตรอย่างเหมาะสมเพื่อเป็นผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์สูงที่สุดไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นสำหรับคนที่กินอาหารที่มีสารอาหารที่จำเป็นจะต้องพอเพียงจากของกินและก็เครื่องดื่ม

แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว น้อยคนนักที่จะได้รับสารอาหารเพียงพอตามที่ร่างกายอยากจากอาหารเพียงอย่างเดียวเพราะว่าจำต้องทานอาหารที่หลากหลาย ทานผักผลไม้ขั้นต่ำวันละ 400 กรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงเปลี่ยนเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ด้านการเสริมสารอาหารที่ขาดได้ดีทีเดียวถึงแม้ในปัจจุบันนักค้นคว้าจะให้

ความสนใจเกี่ยวกับการศึกษาเล่าเรียนสินค้าเสริมอาหารเพื่อปกป้องโรค ในทางกลับกันจากการสำรวจโดย Natural Marketing Institute พบว่า 60% ของคนที่ทานสินค้าเสริมของกิน ทานเพราะว่าพวกเขาให้ความใส่ใจกับการมีสุขภาพโดยรวมที่ดี และมีเพียงแค่ 20% ที่ทานผลิตภัณฑ์เสริมของกินเพื่อหวังผลในการคุ้มครองโรค สำหรับคนอ่านที่มีความสนใจ โรงงานผลิตอาหาร เสริม  ที่จะผลิตผลิตภัณฑ์เสริมของกินหรือปรารถนารายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้จากผู้ชำนาญ สามารถซักถามได้ทาง medikalabs  นะคะ

สามารถหารือได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มรวมทั้ง ผลิตเครื่องแต่งหน้า ก่อตั้งขึ้นเพื่อรองรับแล้วก็ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของตลาด ด้านการสร้างอาหารเสริมจำพวก แคปซูล,ตอกเม็ด,ซอฟเจล,ชงดื่ม และรับผลิตเครื่องแต่งหน้า,ครีม,สบู่,เมคอัพ รวมไปถึงผลิตครีมกัญชง กัญชา ผลิตอาหารเสริมกัญชง กัญชา ให้บริการแบบ One-Stop Service ครบวงจร เริ่มตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต วางแบบสินค้า โลโก้สินค้า และก็บริการด้านที่ปรึกษาด้านการตลาด ทั้งออนไลน์ รวมทั้งออฟไลน์ อีกทั้งในประเทศ

และก็ต่างแดน มีการควบคุมแล้วก็ยืนยันตามมาตรฐานสากลเพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่มีอันตราย คุ้มต่อการลงทุน โรงงานยังได้รับรองมาตรฐานการสร้างระดับสากล GMP และก็ HALAL โดย บริษัท medikalabs  มีโรงงานในเครือทั้งผอง 4 โรงงาน บริหารภายใต้ผู้ครอบครองเดียวกัน ซึ่งยังมีมาตรฐาน ISO22716 (GMP EUROPE) มาตรฐานการสร้างเครื่องแต่งตัว ผลิตภัณฑ์สามารถวางจำหน่ายใน 7-eleven แล้วก็ Modern Trade รวมทั้งส่งออกไปจัดจำหน่ายได้ทุกประเทศทั่วโลก

แค่เห็นชื่อก็พอจะรับรองคุณภาพได้ระดับหนึ่งแล้ว สำหรับห้างขายยาหอมจันทร์ยา ที่ได้เปลี่ยนจากห้างขายยาโบราณกว่า 30 ปีให้เปลี่ยนเป็นโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมชั้นแนวหน้าในประเทศไทย ด้วยความรู้สมุนไพรที่มีมาแม้กระนั้นดั้งเดิม เอามาผสมกับองค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการทำอาหารเสริมยุคใหม่

พร้อมกับการจัดหาบุคคลากรที่มีความรู้ในส่วนของการศึกษาทำการค้นคว้า

และวิจัยสมุนไพรเพื่อนำมาทำกับข้าวเสริม ก็เลยทำให้อาหารเสริมของตรงนี้ค่อนจะมีประสิทธิภาพและก็เห็นผลที่ดี รวมทั้งได้รับมาตรฐานความปลอดภัย GMP รวมทั้ง HACCP อาหารเสริมของที่นี่มีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อการบำรุงผิว อาหารเสริมเพื่อบำรุงเพศหญิงและเพศชาย อาหารเสริมเพื่อการรอริ้วรอย (ต่อต้านอนุมูลอิสระ) อาหารเสริมล้างสารพิษ

อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงสมอง รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว และอื่นๆอีกมากมาย รูปแบบของอาหารเสริมที่ผลิตก็มีให้เลือกหลายหลาย อาทิเช่น เม็ดฟู่ แบบเยลลี่ หรือแบบบดที่ค่อนข้างจะหาโรงงานผลิตได้ยาก ก็มีให้บริการที่นี่ด้วยเหมือนกันอาหารเสริมบำรุงสมองและก็สายตา (Brain & Eyes) ในขณะนี้วิถีชีวิตของคนยุคนี้

ใช้งานสมองรวมทั้งร่างกายอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือกิจกรรมอื่นๆรวมทั้งการปล่อยทิ้งมื้อเช้าตรู่เนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ทำให้สมองได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ แล้วก็การนอนน้อยเกินไปก็มีส่วนทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอด้วยเช่นกัน แล้วก็การทำงานอย่างหนักก็เป็นอีกต้นสายปลายเหตุที่ทำลายดวงตาด้วยเช่นกันเพราะเหตุว่าปัจจุบันนี้การทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ

ล้วนจำเป็นต้องมองหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือจอมือนับว่าเป็นเวลานานคุณรู้จักชาเขียวดีแค่ไหน สวัสดีค่ะ วันนี้ medikalabs  จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเครื่องดื่มโปรดของใครหลายๆคน ซึ่งก็คือ

ชาเขียวนั่นเองจ้ะ ชาเขียวเป็นเลิศในเครื่องดื่มที่คนทั้งโลกนิยมบริโภค ด้วยรสและกลิ่นหอมที่โดดเด่นแล้วก็ส่วนตัวของชาเขียว ทุกคนจะอาจจะรู้จักและก็รู้จักดีกับชาเขียวเป็นอย่างดีเพราะถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความสนใจมากมายในประเทศไทย จากข้อมูลของกรมการค้าระหว่างประเทศ พบว่าชาวไทยบริโภคชาถึง 0.93 โลต่อคนต่อปี และก็มีลักษณะท่าทางว่าตลาดชาเขียวจะขยายมากขึ้นเรื่อยๆในประเทศไทย

เพราะว่าชาวไทยสนใจเรื่องสุขภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งชาเขียวเป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับการบริโภคเพื่อสุขภาพชาเขียวมีขั้นตอนการผลิตที่ไม่เหมือนกับชาประเภทอื่นๆ

สำหรับการผลิตชาเขียวจะนำใบชาไปอบด้วยไอน้ำโดยทันทีข้างหลังการเก็บเกี่ยวเพื่อปกป้องการหมัก การให้ความร้อนด้วยวิธีแบบนี้จะยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ทำให้มีการเกิดสีของใบชาที่เข้มขึ้น ทำให้ใบชายังคงความเขียวอยู่ก็เลยเรียกว่า “ชาเขียว” นั่นเอง แล้วต่อจากนั้นนำใบชาไปอบแห้ง กรรมวิธีการเหล่านี้สามารถที่จะช่วยรักษา โรงงานผลิตอาหาร เสริม ทำให้เกิดอาการชาเขียวมีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) สูงยิ่งกว่าชาชนิดอื่น (ชาอู่หลงรวมทั้งชาดำ)

ในการพัฒนาสูตรเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริม และก็เครื่องแต่งตัว ทางบริษัทจะคิดถึง Target Group ของผู้ครอบครองแบรนด์เป็นหลัก คิดถึงผลและก็ราคา เพื่อให้ตอบปัญหากับกลุ่มเป้าหมาย คิดถึงข้อมูลทางการตลาด แนวโน้มการเติบโตของตลาด และวิเคราะห์ข้อมูลของคู่แข่ง มีการทดสอบผลิตภัณฑ์ว่าเกิดผลดีจริงก่อนทำผลิตจริงเพื่อได้สินค้าที่เหมาะสมที่สุด

รวมทั้งมีบริการแนะนำดูแลด้านการตลาด การกำหนดราคา หนทางการจำหน่ายอีกทั้งในไทยรวมทั้งต่างแดน เป็นต้นว่า ดังเช่น ลาว เวียดนาม กัมพูชา ประเทศอินเดีย บาห์เรน แล้วก็กรุ๊ปโลกตะวันออกกึ่งกลาง รวมถึงเตรียมการเอกสารเพื่อการส่งออก ด้วยประสบการณ์ สำหรับเพื่อการผลิตอาหารเสริม รวมทั้งผลิตเครื่องแต่งตัวกว่า 9 ปี เราก็เลยมีเจ้าของแบรนด์ นักธุรกิจ ศิลปิน ดารา คลีนิค สปา บริษัทขายตรง และสถาบันเสริมความสวยสดงดงาม วางใจให้เราผลิตสินค้ามากยิ่งกว่า 1,000 แบรนด์

บริการแบบครบวงจร เราเป็นเลิศในหัวหน้าด้าน โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

แล้วก็ปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตเครื่องดื่มเพื่อคนรักการดูแลสุขภาพ ผลิตยาแผนโบราน ผลิตยาสมุนไพร จากสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ แล้วก็ผลิตเครื่องแต่งตัว ในนานาประการรูปแบบ ด้วยการบริการในรูปแบบ OEM/OBM เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมบริการ โดยทีมงานมืออาชีพในทุกด้านแบบครบวงจร ทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่การเริ่มต้นทำธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด และมั่นอกมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากเรา รับผลิตอาหารเสริม

1. Make a demandเราพร้อมรับทุกความปรารถนาของลูกค้า ด้วยแบบสอบถามการร่วมธุรกิจ พวกเรายินดีให้คำแนะนำ โดยคณะทำงานมืออาชีพในทุกด้านแบบครบวงจร ทุกแนวทางการผลิต โรงงานผลิตอาหาร เสริม  รับผลิตอาหารเสริม

2. Formulation Developmentปรับปรุงสูตร(R&D)ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าด้วยทีมนักวิจัยแล้วก็นักวิทยาศาสตร์ที่เปี่ยมด้วยความรู้รวมทั้งประสบการณ์ พร้อมนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด รับผลิตอาหารเสริม

3. FDA Registrationบริการขึ้นบัญชี (อย.) อย่างถูกต้องตามกฎหมายอีกทั้งภายในและต่างชาติ ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญ เพื่อลดขั้นตอนความยุ่งยากแล้วก็ระยะเวลาสำหรับการทำงานเองดังเช่นว่า การเขียนแจ้ง การขึ้นทะเบียน อย. หนังสือรับรองการผลิต รวมทั้งการโฆษณาสินค้า

4. Packaging designพวกเรามีคณะทำงานมืออาชีพ ที่สามารถจะช่วยวางแบบบรรจุภัณฑ์, โลโก้ผลิตภัณฑ์ ให้สะดุดตา สนองตอบทุกเทรนด์ที่ลูกค้าอยากรับผลิตอาหารเสริม

5. The best raw materialคัดสรรวัตถุดิบรวมทั้งบรรจุภัณฑ์ทั้งภายในประเทศและก็นำเข้าจากต่างแดน จากแหล่งที่ได้มาตรฐานการผลิตแล้วก็ความปลอดภัยสูง เพื่อให้ได้ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยผลสรุปที่ดีและทรงคุณภาพ รับผลิตอาหารเสริม

6. Productionกระบวนการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีแล้วก็เครื่องจักรที่นำสมัย ภายใต้อำนาจบังคับประสิทธิภาพด้วยมาตรฐานสากล ตั้งแต่เริ่มจนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสู่ลูกค้าผลิตภัณฑ์ที่พวกเราสามารถผลิตได้ก็มีนานัปการแบบผ่านเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและก็ล้ำยุค ไม่ว่าจะเป็นการผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดตอก, แคปซูล, ซอฟท์เจล หรือผงชงดื่ม พวกเราก็สามารถผลิตให้แด่ท่านได้อย่างครบวงจรบริษัทของเราได้รับการยืนยันมาตรฐานแนวทางการที่ดีสำหรับเพื่อการผลิต(มาตรฐาน GMP)ตลอดการจัดการมาเป็นระยะเวลาเป็นเวลานานกว่าสิบปี มีลูกค้าให้ความวางใจแล้วก็ไว้ใจให้บริษัทของพวกเราผลิตสินค้าอาหารเสริม   
medikalabs

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 
Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 
LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 
GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy