Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิต อาหารเสริม

โรงงานผลิต อาหารเสริม บริษัทชั้นนำด้านบริการ

โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิดและก็ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น โรงงานผลิตคอลลาเจน โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก  แม้กระนั้นที่ชำนิชำนาญสูงที่สุดก็คืออาหารเสริมชนิดลดหุ่นจากสมุนไพรประเภทต่างๆ(โดยไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักที่เป็นสารเคมี) ซึ่งผู้ประกอบกิจการสามารถเลือกส่วนประกอบหรือสารสกัดที่ต้องการด้วยตัวเองได้ หรือถ้าเกิดอยากได้แปลงสูตร ทางโรงงานก็มีนักศึกษาค้นคว้าและนักพัฒนารอให้บริการในส่วนนี้อยู่ นอกนั้นก็ยังรับผลิตอาหารเสริมประเภทคอลลาเจน กลูต้า เพื่อการเปลี่ยนแปลงภาวะผิวหน้าและก็ผิวกาย รวมถึง รับผลิตอาหารเสริมเพศชาย มีอย่างน้อยสำหรับการสั่งเพียง 30,000 เม็ดเพียงแค่นั้น สำหรับผู้ประกอบธุรกิจใหม่

ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม ยินดีรับดูแลในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดีไซน์บรรจุภัณฑ์รวมทั้งการตลาดให้เพิ่มอีก (แม้ต้องการ)อาหารเสริมสำหรับเพศหญิง (Supplement for women)ในตอนนี้เป็นสมัยที่มีความตึงเครียดสูงผ้คนต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งด่วน ทำให้พักไม่พอจนกระทั่งก่อให้เกิดความเครียดรวมทั้งขาดการดูแลตนเอง

โดยในกลุ่มผู้หญิงที่ชอบมีปัญหาจากระดับฮอร์โมนที่ไม่ดี โรงงานผลิตอาหารเสริม เหมือนปกติทำให้ประจำเดือนมาไม่ปกติ มีลักษณะปวดท้องก่อนมีระดู มีตกขาว และมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ อารมณ์ผันแปร ปากมดลูกหย่อนยานคล้อยไม่ตึงกระชับ โดยเหตุนี้หญิงคนจำนวนไม่น้อยก็เลยเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพของตนกันเพิ่มมากขึ้นแล้วก็มองหาผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถบำรุงร่างกายจากด้านในเพื่อปรับสมดุลระดับฮอร์โมนให้ปกติเพื่อลดปัญหาต่างๆ

ปรับปรุงสูตรผลิตภัณ์โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ

พวกเราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่ปรับปรุงสูตรผลิตภัณ์ โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และเด่นสำหรับเพื่อการผลิตอาหารเสริมสำหรับเพศหญิงที่มีสารสกัดนานัปการ เห็นผล ไม่เป็นอันตราย แล้วก็สูตรผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความอยากของตลาดเสมอพวกเราคัดสรร สารสกัดที่ดีเยี่ยมที่สุด ทุกมุมโลกพวกเราประณีตบรรจงสำหรับในการคัดเลือกสารสกัดที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจากทั้งโลก

พวกเราคัดสรรวัตถุดิบดีเยี่ยมที่สุด สินค้าอาหารเสริม ที่ผลิตโดยโรงงานของพวกเรา มีการคัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพชั้นยอดจากทั้งโลก สารสกัดที่มีการค้นคว้ารองรับ มีผลลัพธ์ที่แจ้งชัด ใบรับรองคุณภาพ ใน อนาคตอันใกล้นี้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่สร้างขึ้นมาจากโรงงาน อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ ทำให้ท่าน มั่นใจได้ว่า สินค้าอาหารเสริม ที่สร้างจากพวกเรามีคุณภาพสูง เหนือคู่ปรปักษ์อย่างแน่แท้ เลือกสูตรด้วยตัวเอง บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ อยู่ระหว่างการพัฒนาแอพพิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

ในอนาคตท่านสามารถเลือกสูตรผลิตภัณฑ์ สารสกัดจากทั่วโลกได้ด้วยตัวเอง รวมทั้งการนำเข้า ข่าวสาร การสั่งผลิต แล้วก็กิจกรรมทางการตลาดเพราะเหตุว่ามีผู้รับผลิตแบรนด์สินค้าอยู่เยอะมากหลากหลายเจ้า แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้ผู้ประกอบผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถึงกับถอดใจเลยก็คือการบริการที่ไม่เป็นตามแบบแผน! อีกทั้งมาตรฐานของตัวผลิตภัณฑ์ การจ่ายเงินที่ไม่จบไม่สิ้น มีค่านั้น ค่านี่เพิ่มขึ้นมาอยู่ตลอดเวลา กระทั่งทำให้งบของคุณบานปลาย หรือแม้แต่การรับรองของสถาบันต่างๆ

โดยกระบวนการแก้ไขที่ง่ายสุดๆที่สุดเป็นคุณจำเป็นต้องมองหาผู้ให้บริการรับสร้างแบรนด์ที่ไว้ใจได้ โรงงานผ่านมาตรฐานตามหลักสากลรวมทั้งมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางรอให้คำแนะนำอย่างตรงไป ตรงมา ซึ่งที่พวกเรากล่าวมาทั้งหมดทั้งปวงนี้คงเป็นคนใดกันไปมิได้เลยนอก ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์นักธุรกิจยุคใหม่ได้อย่างทรงคุณค่าจัดการผลิตด้วยเครื่องจักรที่นำสมัย แนวทางการผลิตที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพระดับที่ค่อนข้างสูงพร้อมให้คำแนะนำในกรรมวิธีสร้างแบรนด์สินค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสร้างยอดจำหน่ายให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของคุณ

– ยกระดับธุรกิจคุณให้ดีกว่าเดิม

– เพิ่มสมรรถนะสำหรับการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ทางการตลาด

– ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากลบริการให้คำปรึกษา ฟรี!!โรงงานรับผลิตอาหารเสริม พร้อมเป็นฐานการผลิตเครื่องแต่งหน้า ผลิตอาหารเสริม ที่มีมาตรฐานระดับสากลประณิธานของเรา คือ ขมักเขม้นที่จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความสำเร็จของแบรนด์เครื่องแต่งตัวของคุณได้อย่างยั่งยืน

เป็นโรงงานผลิตเครื่องแต่งตัวที่ได้มีการทำงานด้วยกันกับ สถาบันวิจัย โรงงานผลิต อาหารเสริม จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ประกอบการจึงมั่นใจในเรื่องของวัตถุดิบรวมทั้งส่วนผสมที่เอามาทำเป็นอาหารเสริมได้ว่ามีความปลอดภัยสูง พร้อมด้วยได้รับการยืนยันผ่านมาตรฐาน GMP ทางโรงงานสามารถผลิตอาหารเสริมได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อการบำรุงสุขภาพ อาหารเสริมเพื่อชะลอความแก่ อาหารเสริมเพื่อการบำรุงกล้าม (เวย์โปรตีน) รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

ซึ่งก็มีทั้งยังแบบแคปซูล ซอฟท์เจล แบบชงดื่ม แบบตอกเม็ด โดยทางโรงงานได้ชูดลักษณะเด่นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการผลิตแบบครบวงจรที่มีเพียงแต่ไม่กี่บริษัทที่สามารถทำเป็นเช่นนี้ เหตุเพราะต้องมีการนำเข้าเครื่องจักรที่แพงสูง และควรมีบุคคลามือที่เชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการควบคุมการผลิตจากต่างประเทศ และด้วยจุดเด่นนี้เองที่ทำให้ศิลปินผู้คนจำนวนมากได้เลือกให้ทางโรงงานเป็นผู้ผลิตอาหารเสริมให้จนถึงตอนนี้อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย (Supplement for men)

ในปัจจุบันเป็นช่วงที่การทำงานรวมทั้งการใช้ชีวิตที่มีความเครียดสูง รวมทั้งเวลาในการพักผ่อนที่น้อยนิดทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีสุขภาพที่ทรุดโทรม รวมทั้งในกรุ๊ปเพศชายปัญหาที่น่ากลัวเป็น การหมดสมรรถภาพทางเพศก่อนวัยอันควร ซึ่งสำเร็จจากการใช้ชีวิตที่มีความตึงเครียดและขาดการดูแลร่างกายเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน และของกินที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกาย ดังนั้น อาหารเสริมสำหรับเพศชาย ที่เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาแก้ปะญหาต่างๆให้หมดไป

เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่ช่ำชองแล้วก็โดดเด่น

สำหรับในการผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่ได้ผลกระจ่างแจ้ง ไม่มีอันตราย และสูตรสินค้าที่ตรงตามสิ่งที่ต้องการของตลาดเสมอ

OEM/ODM คืออะไร

OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer ซึ่งก็คือการรับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์ต่างๆตามแบบที่ลูกค้ากำหนด โดยใช้การผลิตของพวกเรารวมถึงเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตด้วย มักจะเป็นโรงงานเปิดใหม่ๆหรือโรงงานที่ไม่เน้นย้ำการสร้างแบรนด์ของตนเอง แล้วก็โรงงานที่ปราศจากความชำนิชำนาญสำหรับในการออกแบบผลิตภัณฑ์

ODM ย่อมาจาก Original Design Manufacturer หมายคือการสร้างของโรงงานที่มีรูปแบบการพัฒนาวางแบบ รูปแบบผลิตภัณฑ์ได้เอง และก็เอาผลิตภัณฑ์เหล่านั้นไปเสนอขายให้ลูกค้าอีกทีหนึ่ง ชอบเป็นโรงงานที่ปรับปรุงมาจาก OEM ที่สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าได้ด้วยดีไซน์ ซึ่งออกแบบกลุ่มนี้จะเป็น Exclusive หรือ non exclusive ก็ได้เริ่มการเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง แล้วก็ อาหารเสริมได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแต่เริ่มจากการเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐาน ผลิตด้วยเครื่องจักรและก็ของใหม่ที่นำสมัยผ่านการรับรองจากสถาบันมาตรฐาน

“จ่ายครั้งเดียวจบ ครบทุกความปรารถนา” นี่น่าจะเป็นนิยามของ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่ลูกค้าทุกคนได้มอบให้เรา ด้วยประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานที่เน้นในเรื่องของคุณภาพและก็ความพึ่งพึงพอใจเป็นหลัก ทำให้ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เปลี่ยนเป็นคนรับสร้างแบรนด์ชั้นแนวหน้าของประเทศไทยได้อย่างไม่มีข้อกังขา โดยคุณสามารถดูกรยละเอียดเพิ่มอีกได้ทางเรื่องเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายแล้วก็ความสวยสดงดงามให้กับตนเอง นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนจำเป็นมากในยุคนี้

พวกเรามั่นใจว่าหลายๆท่านนอกเหนือจากการที่จะมองหาสิ่งดีๆให้กับตนเองแล้วนั้น ยังมีความสนใจที่จะแบ่งปันสิ่งเหล่านั้นให้กับคนอื่นในวงกว้างอีกด้วย เพียงท่านยังไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นที่ส่วนไหน เพราะว่าเรื่องเกี่ยวกับการผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพรวมทั้งความสวยความงาม อาจจะมองเป็นสิ่งที่ค่อนข้างไกลตัว

สำหรับเพื่อการที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สักอย่างขึ้นมาเองที่ Fair Medicine เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่เกิดจากการรวมตัวกันของกรุ๊ปเภสัชกรผู้มีความชำนาญทางด้านนี้มายาวนานกว่า 30 ปี นอกเหนือจากที่จะรับผลิตอาหารเสริมแล้ว เรายังยินดีที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับท่านเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้กับตัวท่านเองอีกด้วย ที่นี่พวกเรามุ่งเน้นการร่วมงานในรูปแบบของมิตรที่ไว้ใจได้ เพียงท่านแจ้งให้เราทราบถึงรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ท่านปรารถนา เราจะเป็นทั้งๆที่หารือและผู้ผลิตอาหารเสริมให้กับท่านได้อย่างครบวงจร โดยบริการของพวกเราประกอบไปด้วย

อาหารเสริมเพิ่มพลังงาน (Energy Boost)

เป็นแบบอาหารเสริมที่คนโดยมากบางทีอาจจะยังไม่คุ้นเคย แต่อาหารเสริมเพิ่มพลังงาน ก็เป็นอีกหนึ่งแบบอย่างสินค้าที่น่าสนใจ อย่างมาก เพราะสามารถช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นมีพลังงาน เหมาะกับการกินก่อนออกกำลังกาย ร่างกายและก็สมองจะรู้สึกตื่นตัว ทำให้มีการเกิดสมาธิสำหรับเพื่อการดำเนินงาน โดยเมื่อกินเข้าไปร่างกายจะดูดซับพลังงานนนี้มาใช้ในทันทีทันใดอาหารเสริมจำเป็นจะต้องหรือไม่สวัสดีจ้ะวันนี้ Million lab จะเอ๋ยถึงคำถามคาใจที่หลายๆคนสงสัยว่า “ผลิตภัณฑ์เสริมของกินเป็นสิ่งจำเป็นต่อชีวิตหรือเปล่า” ในปัจจุบันช่วงที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่นานาประการและก็เทคโนโลยีความนำสมัยต่างๆ

ที่ทำให้พวกเราสบายเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นก็แลกมาด้วยมลพิษต่างๆที่มนุษย์อย่างเราจำต้องเผชิญอยู่ทุกๆวันและก็ยากที่จะหลบหลีก มลภาวะเหล่านี้นี่แหละจ้ะที่สิ่งที่ทำให้เกิดโรคเรื้อรังต่างๆนอกจากการทานอาหาร 5 กลุ่มที่พวกเราควรทุกคนควรตระหนักถึงแล้ว บางทีอาจจะน้อยเกินไปแล้วหละค่ะ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอาหารก็เลยเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะมาเติมช่องว่างของสารอาหารที่ขาดหายไปในมื้อของกินของเรานั่นเองจ้ะมารู้จะอาหารเสริมกันเถิด…นิยามตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขให้ความหมายไว้ว่า

“สินค้าเสริมของกินหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กินนอกเหนือจากการรับประทานอาหารตามเดิม ซึ่งมีสารอาหารหรือสารอื่นเป็นองประกอบ อยู่ในรูปแบบเม็ด แคปซูล ผง เกล็ด ของเหลวหรือลักษณะอื่น ซึ่งมิใช่ต้นแบบอาหารตามธรรมดา (conventional foods) สำหรับผู้ใช้ที่คาดหวังผลดีทางด้านส่งเสริมสุขภาพ”

คนไม่ใช่น้อยอาจสงสัยแล้วใช่ไหมคะว่าร่างกายของเรากำลัง โรงงานผลิต อาหารเสริม ปรารถนาสินค้าเสริมของกินอยู่หรือไม่ วันนี้ Million Lab มีคำตอบให้ทุกคนค่ะคนใดกันที่จึงควรกินอาหารเสริมนอกจากผลิตภัณฑ์เสริมของกินจะช่วยเสริมสารอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีแล้ว ยังต้องมีให้ได้ๆในบางช่วงอายุหรือบางกิจกรรมที่ร่างกายอยากได้สารอาหารบางสิ่งบางอย่างเป็นพิเศษ ได้แก่

– การเสริม Vitamin B12 สำหรับคนที่รับประทานอาหารมังสวิรัติและคนวัยชรา เหตุเพราะคนแก่จะมีการหลั่งกรดในกระเพาะที่จะต้องใช้ในแนวทางการดูดซับวิตามินน้อยลง ทำให้แม้ว่าจะรับประทานวิตามินเพียงพอแต่ร่างกายก็บางครั้งอาจจะขาดวิตามินเหล่านี้ได้ ส่วนคนที่รับประทานอาหารมังสวิรัติมีความเสี่ยงที่จะขาด Vitamin B12 ด้วยเหมือนกัน เนื่องด้วย Vitamin B12 มักพบในเนื้อ นมรวมทั้งไข่ หากมิได้รับประทานอาหารเหล่านี้เป็นเวลานาน ร่างกายก็อาจกำลังขาด Vitamin B12 อยู่ก็ได้นะคะ

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 
Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 
LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 
GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy