Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

รับผลิตอาหารเสริม pantip

รับผลิตอาหารเสริม pantip

รับผลิตอาหารเสริม pantip โรงงานผลิตคอลลาเจน คอลลาเจนบำรุงผิว คอลลาเจนหน้าใส คอลลาเจนเพียว นอกจากจะเป็นโรงงานรับผลิตคอลลาเจน ยังมีบริการรับผลิตอาหารเสริมอื่นๆดังเช่น รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตยาลดหุ่น รับผลิตยา รับผลิตสบู่ รับผลิตครีม รับผลิตเครื่องดื่ม หรือ เรียกได้เลยว่ามีงานรับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพครบทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆกับงานด้านความสวยความงามทั้งยังด้านนอก และก็ข้างใน เป็นโรงงานรับผลิตคอลลาเจนในรูปแบบ

ที่สามารถช่วยให้สาวๆจบงานด้านการสร้างอาหารเสริมให้ออกมาเป็นแบรนด์ ดูแลการตลาด และช่วยประชาสัมพันธ์ให้ผู้หญิงได้ ในที่ๆเดียวเป็นต้นว่า งานเริ่มการสร้างอาหารเสริมคอลลาเจน งานจัดทำ สูตรคอลลาเจน งานทำ คอลลาเจน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา งานด้านวางแบบดีไซน์กล่องคอลลาเจน

บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ นอกจากดูแลผลิตภัณฑ์คอลลาเจนให้เป็นแบรนด์แล้ว ยังมีบริการด้านการตลาดที่เหนือชั้น ช่วยเลี้ยงดูการตลาดออนไลน์ การออกบูธอีเว้นท์ สามารถผลิตคอลลาเจนในปริมาณน้อยดีตรงที่ราคาไม่แพง ครบวงจร ทำให้ผู้หญิงสามารถสร้างแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจน และสินค้าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวกับด้านความสวยสดงดงาม สบาย จบงานง่าย ด้านในที่ๆเดียว

บริการวิจัยปรับปรุงเราให้บริการคำหารือสูตรผลิตภัณฑ์

การคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อตอบสนองความปรารถนาทางด้านผลิตภัณฑ์ต้นแบบของท่าน ด้วยคณะทำงานที่มากด้วยประสบการณ์ของพวกเราเพราะพวกเรารู้เรื่องกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี ว่าการทำสูตรผลิตภัณฑ์โดยมีผลวิจัย โดยมีข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ ข้อมูลทางการตลาด ทุกสูตรของพวกเรา ต้องได้รับการยอมรับจากลูกค้าก่อนเป็นลำดับแรก รวมทั้งต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากผู้ตรวจสอบที่มาจากหน่วยงานขนาดใหญ่ และหน่วยงานวิเคราะห์

จึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าแต่ละสูตรที่เราแนะนำเป็นสูตรที่เยี่ยมที่สุด และตรงตามความอยากได้สูงที่สุดเช่นเดียวกันบริการงานที่เกี่ยวข้องกับด้านเอกสารรวมทั้งการเขียนทะเบียนบริการ

งานด้านเอกสารแล้วก็การจดทะเบียน

จดแจ้ง จดทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

พวกเราคือผู้ชำนาญทางด้านการจัดการเอกสารของที่ทำการคณะกรรมการของกิน และยา (อย.) โดยตรง พวกเราก็เลยพร้อมแล้วที่จะปฏิบัติการให้คุณด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ท่านแน่ใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ของท่าน  รับผลิตอาหารเสริม pantip จะได้รับการรับรองอย่างแม่นยำตามกฏหมายรวมทั้งที่สำคัญยังประหยัดเวลาอีกด้วย

บริการครบวงจร

การยื่นลงบัญชี องค์การของกินแล้วก็ยาบริการรับขึ้นทะเบียน อ.ย. เมื่อท่านผลิตสินค้ากับพวกเรา พวกเราช่วยให้ท่านทุ่นเวลา รวมทั้งลดความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร ขั้นตอนสำหรับในการปฏิบัติงานฟรีค่าจัดการยื่น สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 1 ผลิตภัณฑ์ ตามชื่อแบรนด์ที่ลูกค้าเลือก (สำหรับลูกค้าที่ผลิตสินค้ากับบริษัทฯ)

ระยะเวลาสำหรับการยื่นโดยประมาณ 30 วันทำการลูกค้าท่านใดมีความมุ่งหมายจะขอแปลงชื่อผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา แล้ว ทางบริษัทฯสามารถยื่นเอกสารเปลี่ยนแปลงชื่อใหม่ให้กับลูกค้า โดยมีช่วงเวลาทำการราว 30 วัน คิดค่าดำเนินการเปลี่ยนแปลงชื่อใหม่ 5,000 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์บริการด้านการสร้างพวกเราพิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล GMP ฮาลาล Haccp และมีเครื่องจักรที่นำสมัย

รวมทั้งได้รับมาตรฐาน โดยมีเจ้าหน้าที่ QC (Quality Control) ทำการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ก่อนถึงมือลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าได้รับสิ่งที่ยอดเยี่ยมจากเราบริการด้านบรรจุภัณฑ์มีบรรจุภัณฑ์มากมายแบบอย่างให้แด่คุณเลือก เป็นต้นว่า บรรจุขวดแก้ว ขวดพลาสติก ซองอลูมิเนียมฟอยด์ แผงบริสเตอร์ หรือบรรจุลงกระปุกแคปซูล ขนาดบรรจุขึ้นอยู่กับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า ตัวอย่างเช่น 10/30/60/90 แคปซูล ทั้งยังพวกเรายังสามารถหาบรรจุภัณฑ์ที่ท่านอยากได้ได้ ในราคาประหยัด

แต่ว่ากรณีที่ลูกค้ามีความจำนงจะจัดหาเองก็สามารถส่งบรรจุภัณฑ์ รับผลิตอาหารเสริม pantip มาให้ทางบริษัทฯ ทำใส่ให้ได้เหมือนกันบริการวางแบบดีไซน์ฉลากและก็งานพิมพ์บริษัทฯจะมีกลุ่มออกแบบที่มีความเข้าใจในเรื่องของธุรกิจอาหารเสริมโดยเฉพาะ สามารถรับผิดชอบหัวข้อการออกแบบออกแบบ แพคเกจจิ้ง ,สติ๊กเกอร์,ซองบรรจุภัณฑ์ แผ่นพับ โปสเตอร์ และอุปกรณ์ทางการตลาดต่างๆเพื่อใช้สำหรับในการโฆษณาผลิตภัณฑ์ ติดต่อท่านเพื่อถามไถ่สิ่งที่มีความต้องการรวมทั้งความพอใจของท่าน

ให้คำปรึกษาในด้านการตลาดสามารถให้คำปรึกษากระบวนการทำการตลาดเบื้องต้น

เพื่อปูทางให้กับธุรกิจของท่านบรรลุเป้าหมาย ก่อนออกผลิตภัณฑ์ หรือแก้ช่วยทำให้คำปรึกษาหารือถ้ายอดขายสินค้าไม่เป็นไปตามเป้าการบริการหลังการขายมีคณะทำงานที่ให้ความช่วยเหลือท่าน แม้ท่านอยากคำแนะนำ หลังแนวทางการขาย เพราะท่านคือคนสำคัญของพวกเรา

เทรนรักษาสุขภาพกำลังได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอ

และก็ เดี๋ยวนี้เทรนการบริหาร ร่างกาย ยอดนิยมเป็น อย่างมากคือ การ “วิ่ง” เพราะเหตุว่าการวิ่งเป็นกีฬาที่ใช้เงินลงทุนไม่แพง มีรองเท้าดีๆสักครู่ก็สามารถบริหารร่างกายได้แล้ว ทำให้การออกกำลังด้วยการวิ่งได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วแล้วก็ได้สุขภาพแม้กระนั้นเนื่องมาจากกีฬาการวิ่ง ถึงแม้จะเป็นกีฬาที่ดูง่าย แต่เชื่อไหมว่าหลายคนไม่ได้มีความรู้ความเข้าใจ

ความรู้ความเข้าใจ และขั้นตอนการวิ่งที่ดีต่อสุขภาพกันจำนวน ไม่ใช่น้อย การวิ่งแม้ไม่ถูกวิธี จะก่อให้กำเนิดปัญหากับกล้ามรวมทั้งมีโอกาสเสี่ยงต่อกระดูกเข้าข้อ อีกด้วยอาการที่พบได้ของนักกีฬา หลังออกกำลังกายการบาดเจ็บของเท้า กล้ามเนื้อรวมทั้งข้อกระดูกการวิ่งอย่างไม่ถูกแนวทางจะทำให้ข้อท้าทายได้รับน้ำหนักมากเกินไป

มีความเสี่ยงต่อข้อต่อรวม ทั้งเกิดอุบัติเหตุ ได้การวิ่งตลอด สม่ำเสมอ มีโอกาสที่ กล้ามจะมีการอักเสบ ทำให้การวิ่งเป็นการทำล้ายมวลกล้ามเนื้อแทนการควบคุมไขมันการวิ่งที่ผิดวิธี ได้โอกาสทำให้กล้ามหดเกร็ง แล้วก็มีอาการ ปวดเมื่อ ปวดบวม เป็นอันตรายต่อสถาพทางร่างกายได้

อย่างที่กล่าวถึงไปแล้วว่า กีฬาวิ่ง เป็นกีฬาที่จะได้รับความนิยมชมชอบมากขึ้นๆไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศไทย แต่ว่ายังขยายไปยังประเทศอื่นๆทั่วโลก ทำให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา หรือนักวิ่งเพื่อสุขภาพ

ได้โอกาสที่จะเกิดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวของกล้ามหลังวิ่งออกกำลังกายได้การสร้างแบรนด์อาหารเสริม เพื่อฟื่นฟู บรรเทาอาการปวดเมื่อย ในการวิ่ง จึงเป็นโอกาสการผลิตธุรกิจที่จะตอบปัญหาสำหรับคู่รักสุขภาพ เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยทำให้การบริหารร่างกายของนักวิ่งมีประสิทธิภาพแล้ว ยังเป็นการดูแลลดอาการต่างๆที่จะมีต้นเหตุที่เกิดจากการวิ่งอีกด้วย

พวกเรามีศักยภาพในการรับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตเครื่องแต่งหน้า รับผลิตครีม ทั้งสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ตามสูตรของลูกค้าได้ เนื่องจากพวกเรามีโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง การผลิตตั้งแต่ขั้นต้นจนกระทั่งตอนสุดท้าย การบรรจุห่อ บรรจุลงขวด แล้วก็บริการติดฉลาก เรายินดีรับปริมาณการสั่งซื้อจาก OEM โดยรับผลิตสมุนไพร

เสริมอาหารทุกหมวดหมู่ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ซึ่งโรงงานของพวกเราได้ตามาตรฐานสากล GMP การปฏิบัติการ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด ดำเนินธุรกิจแบบ OEMสำหรับในการรับผลิตผลิตอาหารเสริมแล้วก็เครื่องแต่งตัว ผลิตครีม ทุกจำพวกด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ล้ำยุค

ครอบคลุมตั้งแต่สินค้าสำหรับการดูแลรักษาผิวขาว จนถึงผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงเส้นผมรวมทั้งหนังศีรษะ และก็ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน ด้วยประสบการณ์รวมทั้งความพร้อมเพรียง ในกำลังการผลิต ทั้งทีมงานที่มีความชำนิชำนาญในการพัฒนาแล้วก็วิจัยผลิตภัณฑ์ รวมถึงวิธีการวางแบบและก็การบริการที่ครบวงจร เราสามารถตอบสนอง ลูกค้าได้อย่างลงตัว

สินค้าใหม่ ๆ สร้างสรรค์และก็ปรับปรุงขึ้นด้านในห้องแลปเพื่อการค้นคว้าและปรับปรุง

พวกเรามีการทดสอบเรื่องความปลอดภัย ประสิทธิภาพและก็ความคงตัวของสูตร เมื่อสินค้าทดลองได้รับการยอมรับจากลูกค้าก็เลยมีการวางแผนการผลิต โดยพวกเราทดสอบตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้สำหรับการผลิต มาตรฐานการสร้าง และก็บรรจุภัณฑ์ ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของคุณถูกสร้างขึ้น ภายใต้สภาวะมาตรฐานดังกล่าวข้างต้น ซึ่งเปรียบเทียบกับการสร้างในอุตสาหกรรมยาและก็เวชภัณฑ์

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 
Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 
LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 
GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy