Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไหนดี

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไหนดี

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไหนดี ชี้แนะสูตรอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไหนดี รับผลิตอาหารเสริมแบบเยลลี่ (Yelly)รับ ผลิตโปรตีนเสริม เวย์โปรตีน ผลิตผงชงดื่มสำเร็จรูปรับผลิต แคปซูล (รับผลิตอาหารเสริมแบบ Capsule)รับผลิตอาหารเสริมแบบตอกเม็ด (Pill,Tablet )รับผลิต ผงชงดื่ม ผสมน้ำ (รับผลิตอาหารเสริมแบบ Powder Drinking)รับผลิตอาหารเสริมแบบอมใต้ลิ้น (Sublingual)

รับผลิต ซอฟเจล ดังเช่น น้ำมันที่สกัดจากรำข้าว (รับผลิตอาหารเสริมแบบ Soft Gel)รับผลิตอาหารเสริมแบบเคี้ยว หมากฝรั่ง (Chewable)รับผลิตอาหารเสริมแบบน้ำ (Shot Drink , Functional Drink)รับผลิต เม็ดฟู่ รับผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดฟู่ ผงฟู่ เช่น เม็ดวิตามินซีฟู่เราเชี่ยวชาญทางด้านการรับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตาผลิตครีม

ผลิตเครื่องสำอาง สิ่งใหม่ใหม่โดย ความร่วมมือ ระหว่างไทย กับผู้ชำนาญ จากสถาบันวิจัยชั้นหนึ่งสุดยอด สำหรับในการสกัดสารจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดด้าน การผลิตอาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า จริงจังคิดค้น พัฒนา วิจัย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยสิ่งใหม่ใหม่ๆในทุกแบบอย่างที่เป็นเทรนด์กำลังได้รับ ความชื่นชอบจากทั่วทั้งโลก บริษัท medikalabs  มีความพร้อมในด้านการ รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา

การพัฒนา การออกแบบ แล้วก็บริการให้คำปรึกษา

โดยครอบคลุมตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน สมุนไพร เพื่อสุขภาพ และก็ ความสวย ด้วยการควบคุมรวมทั้งยืนยันตามมาตรฐานสากลอินโนว่า แล็บโบราทอรี่ (Innova laboratory) เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมราคาถูก โรงงานรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ โรงงานผลิตอาหารเสริมบำรุงสมองและก็สายตาและ รับผลิตเครื่องแต่งหน้า ที่ได้รับการยินยอมรับมากมายว่า 8 ปี โดยคณะทำงาน นักวิจัยสินค้า และนักวิทยาศาสตร์ ด้วยการร่วมมือกับสถาบันวิจัยและโรงงานผลิตในประเทศไต้หวัน ดังเช่น เมกก้าสรับประทานแคร์ แล้วก็ไบโอเจนิเทค เพื่อพัฒนาวิจัยวัตถุดิบ ประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่ ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แล้วก็เป็นหัวหน้าด้านการค้นคว้าวิจัย

ที่พร้อมจะร่วมสร้างสรรค์และชี้แนะสูตรอาหารเสริม แล้วก็เครื่องแต่งหน้าดังที่เจ้าของกิจการต้องการเพื่อออกวางขายสู่ตลาดได้อย่างมีคุณภาพ ปลอดภัย ด้วยโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานทั้งยัง GMP / HACCP / BRC / FSSC 22000 ครอบคลุมตั้งแต่สถานที่ตั้งของสถานประกอบการ องค์ประกอบอาคาร ระบบการผลิตที่ดีมีความปลอดภัยและก็มีคุณภาพตามมาตรฐานทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต ระบบคิวซีวัตถุดิบที่ใช้ในระหว่างการผลิต การจัดเก็บ ตลอดจนถึงกับขนาดตอนการขนส่งถึงลูกค้า

ที่เจ้าของกิจการสามารถเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกไปยังลูกค้าจะมีคุณภาพ รวมทั้งมีความปลอดภัยอย่างแน่นอนให้บริการรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ครบวงจรโรงงานอาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า และผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลรักษาสุขภาพและความสวยงามของเรา ให้บริการรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า มีคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและก็เป็นที่ปรึกษาสำหรับการทำการตลาด หนทางจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์

เพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืนและมั่นคงของธุรกิจของคุณด้วยมาตรฐาน โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี ระดับสากลที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริม “นูทริชั่น โปรเฟส” ได้ผ่านการรับรอง เป็นต้นว่า ISO 22000:2005, HACCP, ฮาลาล และมาตรฐาน GMP รวมถึงการนำเครื่องจักรอันทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิต อีกทั้งความพร้อมทางด้านห้องแล็บปฏิบัติการรวมทั้งกลุ่มนักวิทยาศาสต์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ทำให้เราสามารถทำงานสร้างสรรค์ของใหม่สูตรสินค้า กรรมวิธีการผลิต ทดลอง และควบคุมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพพวกเรามีสูตรอาหารเสริมและก็เครื่องแต่งตัวมาตรฐานให้เลือกอย่างหลากหลาย

นอกจากนี้ยังสามารถสร้างสรรค์สูตรใหม่ในแบบที่ลูกค้าอยากได้ได้ โดยเราให้บริการรับจ้างผลิตอาหารเสริมแล้วก็เครื่องแต่งตัวนานัปการต้นแบบ อาทิเช่น อาหารเสริมแบบเม็ดตอก ซอฟเจล แคปซูล ซีลแคป ผงชงดื่ม, รับจ้างผลิตคอลลาเจน, ผลิตสมุนไพร, รับจ้างใส่แผงบริสเตอร์ แผงอลูมินัม, รับผลิตเครื่องสำอาง ครีม โลชั่น เอสเซ้นส์ เซรั่ม โลชั่นป้องกันแดด สบู่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว สินค้าป้องกันแสงแดด ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลรักษาช่องปาก แล้วก็สินค้า Make up อื่นๆอีกมากมาย ที่ตอบปัญหาลูกค้าได้ทุกสไตล์

มาตรฐานสากลเพื่อมอบสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดแก่ลูกค้า บริษัท medikalabs  ขมักเขม้นดำเนินกรรมวิธีตามมาตรฐานสากลโดยดูแล ควบคุม พิจารณา แล้วก็วัดผลอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งได้รับการรับรองเป็นไปตามหลักเกณฑ์คุณภาพ และมาตรฐานต่างๆเยอะแยะ เป็นต้นว่า

GMP (Good Manufacturing Practice) หรือ หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีสำหรับเพื่อการผลิตอาหาร

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) หรือ ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยสำหรับในการควบคุมกระบวนการผลิตให้ได้อาหารที่ปราศจากอันตรายแล้วก็ การรับรองการใช้งานเครื่องหมายการค้าขาย “ฮาลาล” โดยสำนักงานคณะกรรมการกึ่งกลางอิสลามที่ประเทศไทย

ยุทธวิธีการขายที่ทำให้คุณเป็นมือโปรได้

Content Marketing (คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง) เป็นการตลาดแบบหนึ่งที่อยู่กับเรามาเนื่นนานตั้งแต่สมัยก่อนตามช่วง ผ่านการให้ข้อมูลต่างๆที่พวกเราอาจไม่ทันรู้สึกตัว เช่น โปรโมททางทีวี นิตยาสาร วิทยุ และยังรวมไปถึงใบปลิวตามถนน สิ่งกลุ่มนี้ล้วนเป็น Content Marketing ทั้งนั้น ซึ่งสามารถบอกได้ว่า Content Marketing เป็นวิธีทำการตลาดด้วยการผลิตเนื้อหาและก็เผยแพร่

และก็ในช่วงปัจจุบันนี้ดิจิทัลที่มีโซเชียลมีเดียเข้ามามีบทบาทอย่างมากกับผู้คน ทำให้ Content Marketing ปรับเปลี่ยนมาใช้กลอุบายการเปิดเผยแพร่บนเครือข่ายสังคมเป็นส่วนใหญ่ เพราะการกระทำของคนที่เปลี่ยนไปและก็ความสามารถสำหรับการเข้าถึงคนจำนวนไม่น้อยและกลุ่มเป้าหมายที่อยากได้ได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่แหน่งใดของโลก ทำให้เรารู้จัก Content Marketing ในบทบาทของรายละเอียดบนอินเทอร์เน็ต

1. กำหนดจุดประสงค์ให้แจ่มกระจ่างกำหนดจุดประสงค์สำหรับในการทำคอนเทนต์ให้ถูกจุดหวัง มี 3 ขั้นเป็น

1.1 Awareness เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ ทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น

1.2 Evaluation สร้างความอยากได้ให้กับสินค้า เห็นว่าสินค้าเป็นสิ่งที่ควรมี

1.3 Conversion เพิ่มยอดจำหน่ายให้กับสินค้า หรือให้มีการมีส่วนร่วมกับแบรนด์เยอะขึ้นเรื่อยๆ

2. เลือกกลุ่มเป้าหมายการเลือกกลุ่มเป้าหมายให้สอดคล้องกับคอนเทนต์ของคุณ การกำหนดกลุ่มเป้าหมายนั้นควรเจาะจงให้ละเอียดแจ่มกระจ่าง เป็นต้นว่า เพศ, อายุ, การศึกษาเล่าเรียน, รายได้, ครอบคลุมไปจนถึงไลฟ์สไตล์แล้วก็พฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งนำข้อมูลดังกล่าวข้างต้นมาวิเคราะห์เพื่อกล่าวโทษต้องการเพื่อเป็นการสื่อสารสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายมองหารวมทั้งอยากด้วยเช่นกัน

3. สร้างคอนเทนต์ที่มีคุณประโยชน์วิธีทำคอนเทนต์สามารถแบ่งเป็นขั้นตอนกล้วยๆได้ดังนี้

1.1 หาไอเดียวางแผนร่วมกับกลุ่ม เพื่อประดิษฐ์คอนเทนต์ให้น่าสนใจ

1.2 กำหนด Key Message ที่อยากติดต่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมาย

1.3 สร้าง Call-to-action เพื่อกระตุ้นกลุ่มเป้าหมายให้กระทำอะไรบางอย่าง เพื่อบรรลุบริหารการเงินเช่นไร  โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี ให้ธุรกิจเติบโตกรรมวิธีบริหารเงิน เพื่อธุรกิจเติบโต นักลงทุนต้องแยกเงินของธุรกิจออกมาจากเงินส่วนตัวอย่างสิ้นเชิง แนวทางแยกเงินส่วนตัวที่ทำได้อย่างมีระบบก็คือ การจัดทำบัญชีเงินลงทุน และบัญชีรายรับรายการจ่าย ไม่นำเงินของธุรกิจมาใช้ผสมกับเงินส่วนตัว และก็ยังมีอีกหลายแนวทาง ดังนี้แอดบอร์นทร้าสของยกตัวอย่างโดยย่อมองนะคะ

1.การควบคุมค่าครองชีพที่สมควรผู้ประกอบกิจการทุกท่านควรต้องรู้จักการควบคุมค่าช้จ่ายด้วยเหตุว่าแม้ว่าจะมีรายรับเยอะแค่ไหน แต่ถ้าเกิดไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมรายจ่ายได้ ธุรกิจก็จะไม่มีผลกำไร การควบคุมรายจ่ายจึงเป็นหลักฐานของการผลิตผลกำไร และก็เมื่อควบคุมค่าครองชีพได้แล้ว ผู้ประกอบกิจการยังจะต้องทราบดีว่า

ภาระหน้าที่ที่จำเป็นต้องชำระมีอะไรบ้าง จำนวนเท่าไร รวมทั้งขณะใด ที่สำคัญไม่ควรนำรายได้ไปใช้จ่ายด้านอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ วิธีนี้ทำให้ธุรกิจเติบโตได้เร็ว เพราะมีเงินทุนหมุนเวียนทำให้มีการเกิดสภาพคล่อง และก็การจัดทำบัญชียังช่วยทำให้ผู้ประกอบการหรือนักธุรกิจ สามารถวิเคราะห์ธุรกิจจากสถานะการเงินได้อีกด้วย

medikalabs

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 
Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 
LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 
GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy