Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม แบรนด์หลายแบรนด์ชื่อดัง

รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม บริษัทรับผลิตอาหารเสริม medikalabs  เริ่มต้นไปสู่อุตสาหกรรมสุขภาพรวมทั้งความสวยความงาม เป็นผู้นำ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม และก็ผู้ริเริ่มในอุตสาหกรรมนี้ภายใต้ Online Marketplace จะเป็นกลไกสำคัญของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแล้วก็เครื่องแต่งหน้า โดยมุ่งเน้นสำหรับการสร้างแบรนด์รวมทั้งการแก้ปัญหา

(Pain Points) ให้กับเจ้าของแบรนด์ ตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ แล้วก็ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกรุ๊ปสุขภาพ ความงามแบ่งได้ 3 ช่องทางหลัก อย่างเช่นซึ่งในแต่ละวิถีทางการกระจายผลิตภัณฑ์แต่ละจำพวกนั้นต่างมีปัญหารวมทั้งอุปสรรคที่ผู้ครอบครองแบรนด์ ต้องแบกรับภาระดังต่อไปนี้

ปัญหาเรื่องการเสี่ยงและความยุ่งยากของการผลิตเแบรนด์ปัญหาวิถีทางกิจการค้าปลีกแบบดั้งเดิมจำต้องพึ่งพาตัวแทนขายเพื่อสร้างรายได้/มีอำนาจการเจรจาต่อรองต่ไม่สามารถเก็บฐานข้อมูลของตัวแทนขายรายย่อยได้ (Reseller Database)การลดราคาจากตัวแทนขาย (Price War) นำมาซึ่งการทำให้วงจรอายุของผลิตภัณฑ์สั้นไม่มีฐาน

ข้อมูลมาใช้ในลัษณะของการวิเคราะห์การกระทำการซื้อสินค้าปัญหาหนทางการค้าขายปลีกแบบสมัยใหม่แบรนด์ขาดเงินทุนมากพอเพื่อชำระค่าแรกเข้าในร้านในกลุ่ม Modern Tradeแบรนด์ถูกเอาเปรียบจากส่วนแบ่งการค้าที่สูง (Trade Margin) โดยไม่ได้การันตียอดจำหน่ายแบรนด์ไม่อาจจะเก็บฐานข้อมูลของลูกค้าหรือผู้ใช้สินค้าได้ (Consumer & End User)แบรนด์ไม่สามารถที่จะนำฐานข้อมูลมาใช้สำหรับการพินิจพิจารณาพฤติกรรมการซื้อสินค้า

โรงงานผลิตอาหารเสริม Fairmedicine

โรงงานผลิตอาหารเสริม Fairmedicine แห่งนี้ เป็นโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริม ด้วยสูตรสมุนไพรเท่านั้น โดยเน้นย้ำบำรุง รักษาสุขภาพของผู้ใช้โดยเฉพาะ ซึ่งทางโรงงานแห่งนี้ก็มีความชำนาญสำหรับการสร้างสรรค์สูตรอาหารเสริมที่ย้ำสารสกัดจากสมุนไพร

เพื่อให้ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าได้อย่างน่าพึงพอใจ ขณะเดียวกันนี้ รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม ยังมีบริการจดทะเบียนสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และก็มีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาแก่คุณทั้งยังในเรื่องของตัวสินค้าแล้วก็การตลาดอย่างครบสรรพ ฉะนั้น ถ้าหากคุณเป็นคนนึงที่พึ่งดำเนินการเปิดธุรกิจใหม่ และก็ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเองให้เป็นที่รู้จักภายใต้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเกี่ยวกับสมุนไพร บอกเลยจ๊ะว่าโรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร Fairmedicine สามารถช่วยทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ ด้วยทุนอย่างน้อยเพียง 1 แสนบาทเพียงแค่นั้น

โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย iBio Co., Ltd.โรงงานผลิตอาหารเสริมเพศชายด้วยประสบการณ์จากการทำงานในวงการอาหารเสริมมานานกว่า 40 ปี และความชำนิชำนาญ แล้วก็การได้รับมาตรฐานของทาง iBio Co., Ltd. ลูกค้าก็เลยสามารถไว้ใจได้ว่าโรงงานผลิตอาหารเสริม iBio Co., Ltd. จะสามารถช่วยทำให้คุณทำตามฝันได้อย่างสำเร็จ โดยทางโรงงานนั้นสามารถผลิตของกินที่น่าสนใจได้นานาประการแบบ ผ่านขั้นตอนการผลิตที่มีคุณภาพ ปลอดภัย รวมทั้งได้รับรองมาตรฐานมาแล้วทั้งมวล นอกจากนั้น

ทางโรงงาน iBio Co., Ltd. ยังให้บริการ รับผลิตอาหารเสริม สมุนไพร แบบครบวงจรในที่เดียว ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ร่วมมือกันระหว่างคุณและโรงงานในการสร้างสรรค์เพื่อปรับปรุงสูตรเฉพาะขึ้นมา การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การทำงานยื่นขออย. ไปจนกระทั่งการให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด ทำให้ลูกค้าสามารถนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไปวางจำหน่ายได้อย่างมั่นอกมั่นใจ ว่าผู้บริโภคจำเป็นต้องให้การตอบรับกลับมาอย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญยังไม่มีอันตราย

ปลอดภัยต่อร่างกายอีกด้วยโรงงานผลิตอาหารเสริม พีพีที พลัส จำกัดเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างอาหารเสริมมากกว่า 10 ปี พร้อมคณะทำงานในการควบคุมการสร้างที่มีคุณภาพเพื่อบริการที่ครบวงจรให้แก่ลูกค้า ตั้งแต่ให้คำปรึกษาเริ่มธุรกิจไปถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ใช้การผลิตผลิตภัณฑ์ด้วยคุณภาพระดับนานาชาติภายใต้มาตรฐาน HALAL,GMP,HACCP ยืนยันขั้นตอนการผลิตและก็ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพ ได้ผล รวมทั้งไม่เป็นอันตรายต่อผู้ซื้อ พร้อมจำหน่ายได้ทั้งในประเทศแล้วก็เมืองนอก

The Cosmo Win โรงงานผลิตอาหารเสริมลดหุ่น เป็นอีกหนึ่งโรงงานการผลิตที่ได้มีเรื่องของการสร้างอาหารเสริมลดน้ำหนัก , กลูต้า , อาหารเสริมเพื่อผิวขาว , คอลลาเจน ที่ได้มีการรองรับมาตรฐานรวมทั้งคุณภาพจาก GMP และก็ FDA ว่าเป็นโรงงานผลิตสินค้าอาหารและก็ยาที่ได้รับการยืนยันถึงความปลอดภัยของตัวสินค้า

นอกเหนือจากการบริการในเรื่องของการรับผลิตอาหารเสริมอาหารและก็ยาจำพวกต่างๆแล้ว โรงงานการผลิต The Cosmo Win นั้นก็ยังมีเรื่องของการรับผลิตบรรจุภัณฑ์สินค้า , การออกแบบโลโก้แบรนด์ แล้วก็บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจอาหารเสริม ที่จะสามารถสร้างรายได้ด้วยตัวเองได้ ทำให้ The Cosmo Win นั้นก็เป็นอีกหนึ่ง โรงงานผลิตอาหารเสริมลดหุ่น แล้วก็ยาที่มีมาตรฐานอีกหนึ่งแห่งให้ใช้บริการกัน

SDC Beauty Complete ( Thailand ) Co.,Ltd. โรงงานผลิตอาหารเสริมลดหุ่น

SDC Beauty Complete เป็นบริษัทที่ได้รับการไว้วางใจจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมของกินและยาหลากหลายแบรนด์ป้อมปราการใจได้ถึงกับขนาดตอนการผลิตรวมทั้งประสิทธิภาพว่าเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก , ยา , และก็เครื่องแต่งตัว

ที่มีคุณภาพที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ในอีกระดับหนึ่งที่ได้มีการยืนยันมาตรฐานจาก GMP ซึ่งบริการของ SDC Beauty Complete ( Thailand ) Co.,Ltd. นั้นมีการเปิดบริการในเรื่องเกี่ยวกับการผลิตอาหารเสริม , ยา , เครื่องสำอาง และก็เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ได้มีการตรวจทานผลิตภัณฑ์ก่อนนำไปขายให้แก่คนอื่น พร้อมบริการเสริมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดีไซน์โลโกผลิตภัณฑ์ , การบรรจุสินค้า , การจดทะเบียนเครื่องแต่งตัว , รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาทางด้านการตลาดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กับธุรกิจที่กำลังปฏิบัติการอยู่ให้ ไว้ใจ SDC Beauty Complete ( Thailand ) Co.,Ltd.

โรงงานผลิตอาหารเสริมเพศชาย King Group Lab จำกัด เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องแต่งหน้า แบบ OEM อย่างครบวงจร (One stop service) เริ่มตั้งแต่บริการให้คำปรึกษาเรื่องผลิตภัณฑ์ รับผลิตอาหารเสริม และก็การสร้างแบรนด์ ในทุกขั้นตอน การคิดค้นวิจัยพัฒนาสินค้าให้แก่ลูกค้า มีการคัดสรรวัตถุดิบประสิทธิภาพสูง เพื่อความปลอดภัยต่อผู้บริโภครวมทั้งสร้างจุดแข็งให้แก่ผลิตภัณฑ์โรงงานผลิตอาหารเสริม ให้บริการด้านใดบ้างให้บริการด้านการค้นคว้าพัฒนา

และสร้างสรรค์พัฒนาสูตรอาหารเสริมโดยผู้ที่มีความชำนาญทางด้านการสร้างให้บริการด้านการขอเลขที่จดแจ้งจดทะเบียน อย. เพื่อช่วยนวยความสบายให้แก่ลูกค้าให้สูงที่สุด รวมทั้งช่วยลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการถูกปฏิเสธสำหรับการอนุมัติจด สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้บริการวางแบบบรรจุภัณฑ์ ตามงบประมาณที่ลูกค้าเป็นผู้กำหนดให้บริการให้คำแนะนำด้านการตลาด อีกทั้งการตลาดแบบ Offline และก็ Online ได้แก่ รับทำเว็บไซด์ โฆษณาด้วยคณะทำงานผู้ชำนาญทางการตลาดโดยยิ่งไปกว่านั้น

โรงงานผลิตอาหารเสริม Balle Continental เป็นโรงงานซึ่งสามารถตอบปัญหาสำหรับผู้ที่อยากมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง แต่ว่าไม่รู้จักว่าจึงควรทำเช่นไรหรือควรผลิตที่โรงงานไหนดี? ซึ่งทางโรงงาน Balle Continental ถือเป็นโรงงานที่เปิดให้บริการรับผลิตอาหารเสริมมาอย่างช้านานและก็ผลิตได้มากมายต้นแบบ ด้วยเหตุดังกล่าว ไม่ว่าคุณต้องการอาหารเสริมในลักษณะใด โรงงานที่นี้ก็สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้อย่างถูกจุด นอกเหนือจากนี้ ทางโรงงานก็ยัง รับผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ํา ที่เกี่ยวข้องกับความสวยสดงดงามจำพวกอื่นๆอย่างครบวงจรอีกด้วย โดยเหตุนั้น อย่าลืมให้

โรงงานผลิตอาหารเสริม Balle Continental เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของคุณกันนะคะ : โรงงานผลิตสบู่โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม FTB Supplementปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นที่นิยมไปอย่างมากมายอีกทั้งทั้งประเทศและทั้งโลก ซึ่งได้แบ่งออกเป็นอาหารเสริมหลายประเภท จึงทำให้ทางผู้สร้างหรือเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมต้องที่ต้องหาโรงงานที่เชื่อถือได้และก็ครอบคลุมการผลิตอาหารเสริม ในทุกแบบ

โรงงานผลิตอาหารเสริม FTB Supplement

จึงถือว่าเป็นหนทางแรกสำหรับผู้ที่ปรารถนาผลิตอาหารเสริมนานาประการรูปแบบ ตัวอย่างเช่น อาหารเสริมบำรุงสุขภาพผิว วิตามินต่างๆสำหรับดูแลรักษาสุขภาพร่างกายจากภายใน คอลลาเจนสำหรับผิวขาวกระจ่างใส รวมทั้งรับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก จากธรรมชาติ รวมถึงบริการอื่นๆเป็นต้นว่า ออกแบบแพคเกจผลิตภัณฑ์ ให้คำปรึกษาสำหรับในการสร้างแบรนด์สินค้า แนวทางการการสร้างต่างๆนี้อยู่ภายใต้การยืนยันจากองค์การอาหารและยาอย่างแม่นยำรับสร้าง

แบรนด์อาหารเสริม F-Verรับผลิตอาหารเสริม โรงงาน F-Ver เป็นโรงงานที่เป็นมากกว่าสถานที่รับผลิตอาหารเสริมสิ่งเดียวแค่นั้น เนื่องจากมีบุคลากรที่พร้อมสำหรับให้คำแนะนำทางด้านอาหารเสริม รับดีไซน์แพคเกจจิ้งหรือบรรจุภัณฑ์ต่างๆด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย รวมทั้งทีมงานนักวิจัยให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางสร้าง

สูตรอาหารเสริมให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าของคุณเพิ่มมากขึ้น ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการติดต่อกับสถานที่อื่นๆเพื่อช่วยในการสร้างแบรนด์ของคุณ นอกจากนั้น F-Ver ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการผลิตอาหารเสริมต่างๆที่ถูกกว่าที่อื่นๆอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมซึ่งสามารถสร้างแบรนด์สินค้าให้ท่านได้อย่างครบวงจร รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ํา F-Ver สามารถตอบปัญหาในข้อนี้ได้อย่างแน่แท้

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Fairmedicine หนึ่งในโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ถูกตั้งแล้วก็สร้างสรรค์โดยคนประเทศไทยและก็ทีมแพทย์คนไทยอย่างแท้จริง ด้วยจุดหมายหลักของหน่วยงานที่อยากผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพกับผู้ซื้อทั้งประเทศ ทำให้มีความตั้งใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ของนักธุรกิจในประเทศไทยให้มีคุณภาพสูงที่สุด

เหมาะกับคนที่ต้องการข้อคิดเห็นในการสร้างแบรนด์หรือธุรกิจอาหารเสริมใหม่ๆของตัวเองให้เป็นที่รู้จักรวมทั้งเชื่อใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บริษัทผลิตอาหารเสริม Fairmedicine ยังได้รับการรับรองจาก อย. เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งยังยังมีค่าใช้จ่ายในการผลิตอาหารเสริมไม่แพง โดยสามารถมีทุนอย่างน้อยเพียงแต่ 1 แสนก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริมได้ medikalabs

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 
Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 
LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 
GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy