Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง

รับผลิต อาหารเสริมผู้หญิง

รับผลิต อาหารเสริมผู้หญิง เทรนด์อาหารเสริมในประเทศ

รับผลิต อาหารเสริมผู้หญิง อาหารเสริม ระบบด้านในเพศหญิง คุณภาพดี ขึ้นกับโรงงานผลิตเทรนด์อาหารเสริมในประเทศไทยถือว่ายังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะ อาหารเสริม ระบบข้างในผู้หญิง ที่นับว่าเป็นต้นสายปลายเหตุหนึ่งสำหรับในการลดปัญหาสตรีทั้งหลายแหล่ ไม่ว่าจะเรื่อง เมนส์มาไม่ปกติ ปวดท้องรอบเดือน

ระบบข้างในผันแปรจนนำมาซึ่งสิวฮอร์โมน ผิวหมองคล้ำ รวมทั้งฯลฯคนที่เมนส์มาไม่ปกติ อย่ามีความรู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติทั่วไป เพราะนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องมดลูก เรื่องฮอร์โมนเปลี่ยนไปจากปกติ ซึ่งอาจก่อให้มีลูกยาก ติดลูกยาก แล้วก็ยังมีผลต่อสภาพจิตใจและก็ร่างกายในคราวหลัง ซึ่งจะเห็นได้ว่าบางบุคคลปวดท้องรอบเดือน

จนไม่อาจจะทำอะไรได้ ทุกครั้งที่มีประจำเดือนจะต้องทานยาเพื่อบรรเทาอาการปวดอยู่เสมอแม้กระนั้นทราบหรือเปล่าว่า การทานยาปฏิชีวะเสมอๆ ในทุกๆครั้งที่มีระดู จะมีผลให้คุณติด รวมทั้งจำเป็นต้องทานบ่อยขึ้น

เดือนไหนที่มิได้ทาน ก็จะปวดหนักขึ้นไปเรื่อยๆโดยเหตุนี้เทรนด์อาหารเสริมในปัจจุบันก็เลยไม่ยินยอมละเลยหัวข้อนี้ แล้วก็หันมาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ มีสรรพคุณดูแลระบบภายในเพศหญิง

และไม่เป็นโทษต่อร่างกายหรือนำมาซึ่งการสั่งสมของสารเคมี (เราไม่ใส่สารเคมี)จากรากฐานที่มั่นอาจจะนี้ ทำให้เราได้รับความเชื่อถือจากนักธุรกิจอีกทั้งในและต่างแดน ไม่ว่าจะเป็น จีน อินโดนีเซีย กัมพูชา และสหรัฐอเมริกา แล้วในปีต่อไปพวกเรามีลักษณะท่าทางขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เพื่อรองรับต่อการเจริญเติบโตอย่างไม่อยู่นิ่ง เพราะเหตุว่าในขณะนี้หลายคนเริ่มหันมาตั้งใจสุขภาพมากขึ้น ทำให้นักธุรกิจจำนวนหลายชิ้นหาลู่ทางเพิ่มผลกำไรให้แก่ตัวเอง แม้กระนั้นจะมีสักกี่รายในประเทศที่ให้ความใส่ใจต่อร่างกายของลูกค้าจริงๆ

รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวกลูตา ไธโอน (Glutathione)

เป็นหนึ่งในสารที่มีสรรพคุณช่วยทำให้ปรับผิวขาว สดใส มีออร่า ซึ่งเป็นลักษณะของผิวที่คุณสาวๆต่างก็อยากได้ที่จะครองเป็นเจ้าของ อย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) อนุญาตให้ใช้สารกลูต้าไธโอนได้ในฐานะอาหารเสริมแค่นั้น โดยอยู่ในลักษณะของกรดอะมิโน ที่ใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เสริมของกิน

เพื่อใช้รับประทานร่วมกับวิตามินเพื่อเป็นอาหารเสริมร่างกาย รับผลิต อาหารเสริมผู้หญิง ในการฉีดสารกลูต้าไธโอนเข้าสู่ร่างกาย เพื่อช่วยสำหรับในการทำให้ผิวขาวนั้น ยังไม่ได้รับการรับรองจากทาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา จำนวนสารกลูต้าไธโอนที่สมควรสำหรับเพื่อการรับเข้าไปในร่างกายควรอยู่ที่ 60-250 มก. ต่อวัน ซึ่งเป็นจำนวนที่แพทย์อนุญาตสารสกัด

เมล็ดองุ่นประกอบด้วย

Oilgmeric proantocyannidins (OPC) ซึ่งมีฤทธิ์ต้านทานออกซิเดชัน จึงช่วยลดและก็ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวแข็งแรงรวมทั้งสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ช่วยทำให้ฝ้ารวมทั้งกระจางลง ผิวพรรณขาวขึ้นตามธรรมชาติสารสกัด

เมล็ดลิ้นจี่

(Litchi sinensis Sonn) มีฤทธิ์ต่อต้านขบวนการออกซิเดชันรวมทั้งยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี tyrosinase สารสกัดเอธานอลที่มีเข้มข้น 50 เปอร์เซ็นต์ในน้ำ มีฤทธิ์ต่อต้านขบวนการออกซิเดชันดีเยี่ยมที่สุด และมีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ได้ดีกว่าสารสกัดที่ตระเตรียมจากตัวทำละลายเอธานอล เมธานอล และก็น้ำ สารสำคัญในกรุ๊ป phenolic compounds

ที่เจอในสารสกัดเอธานอลที่มีเข้มข้น 50 เปอร์เซ็นต์ ในน้ำ ดังเช่น gallic acid, procyanidin B2, (-)-gallocatechin, (-)-epicatechin แล้วก็ (-)-epicatechin-3-gallate สรุปได้ว่าสารสกัดเมล็ดลิ้นย่างมีสมรรถนะในการพัฒนาไปเป็นส่วนตามติดของ สินค้าทำให้ผิวขาวมะขามป้อม เป็น ไม้ยืนต้นขนาดเล็ก-กึ่งกลางที่จัดเป็นยาอายุวัฒนะ ด้วยเหตุว่ามีสรรพคุณเพียบในเกือบทุกส่วนของต้น แม้กระนั้นที่รู้จักกันดีก็คือ

ผลของมะขามป้อม

จะมีรสเปรี้ยวมากๆแต่ก็เปียกคอ และให้วิตามินซีสูงมากเช่นกัน ด้วยเหตุดังกล่าว ก็เลยมีคนนำผลมะขามป้อมสดมาใช้เป็นยาแก้หวัด แก้ไอ ละลายเสมหะ รักษาโรคเลือดไหลตามไรฟัน นอก หลังจากนั้นแล้ว ส่วน “ราก” ยังแก้พิษตะขาบกัด แก้ร้อนใน ลดความดันโลหิต แก้โรคเรื้อน ส่วนเปลือก แก้โรคบิด และฟกช้ำดำเขียว

ส่วนเงื่อนก้าน ใช้เป็นน้ำยาบ้วนปาก แก้ปวดฟัน “ผลแห้ง” ใช้รักษาอาการท้องเสียง โรคหนองใน เยื่อบุตาอักเสบ แก้ตกเลือด แล้วก็ส่วน “เม็ด” ก็สามารถนำไปเผาไฟผสมกับน้ำมันพืช ทาแก้คัน แก้หืด หรือจะตำเม็ดให้เป็นผุยผง ชงกับน้ำร้อนดื่มแก้โรคเบาหวาน โรคหอบหืด หลอดลมอักเสบก็ได้

อาหารเสริมที่เรารับผลิตมีดังนี้

1. โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน ทั้งลูกค้าสามารถสั่งหรือเสนอได้ รับผลิต อาหารเสริมผู้หญิง ตามความปรารถนาได้ อาหารเสริมลดความอ้วนของพวกเราไม่มีส่วนผสมของยาลดหุ่น จึงมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นผลข้างเคียง ลูกค้าอยากแบบไหน ทางเรบริษัทจัดให้ได้หมด ราคาเที่ยงธรรมสร้างแบรนด์ พร้อมแพคเกจพร้อมกระปุกติดสติกเกอร์ ในแบรนด์ของคุณเอง หรือจะให้ขึ้นแผงพร้อมสกีนตามสิ่งที่มีความต้องการได้เลยเช่นกัน

2. โรงงานผลิตคอลลาเจน รับผลิตคอลลาเจน ทั้งแบบแคปซูล แบบซอง ขึ้นกับลูกค้าอยากอย่างไร ประสิทธิภาพเพียงใด จะใช้สูตรของลูกค้าเอง หรือจะใช้สูตรของทางเราก็ได้ สามารถจะกำหนดตามสิ่งที่ต้องการของคุณได้เลย

3. รับผลิตอาหารผิวขาวใส กลูต้า คลอลาเจน ทั้งแบบแคปซูล แบบซอง

4. โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ รับผลิดดีท็อก ทั้งยังแบบแคปซูล และแบบซอง

5. รับผลิตผลิตภัณฑ์ กระชับหน้าอก

6. รับผลิตสมุนไพร สำหรับหญิงกระชับช่องคลอด มดลูก บำรุงเลือดลมหญิงในแบบ แคปซูล

บริการด้านการแบ่งบรรจุบริการ ด้านการแบ่งใส่

เราบริการด้านการแบ่งใส่ โดยครอบคลุมถึงบริการใส่เม็ดยารวมทั้งแคปซูล อาหารเสริม ลงขวดใส่ ในวิธีการห้องไม่มีเชื้อโรค หรือเลือกบรรจุเม็ดยาลงแผงบริสเตอร์ที่ถูกตามมาตรฐาน รวมถึงบริการแปะฉลาก ชริ้งค์ขวดด้วยพลาสติกคุณภาพดี แล้วก็บริการพิมพ์วันผลิตวันหมดอายุลงบนฉลากผลิตภัณฑ์ เป็นต้น เพื่อผลิตภัณฑ์รวมทั้งสินค้าของคุณออกสู่ตลาดได้อย่างถูกต้องและก็งามบริการด้านวางแผนผลิตจากประสบการณ์ในด้านการทำงานด้านการสร้างอาหารเสริมและก็เครื่องแต่งหน้ามากมายว่า

เรามี โรงงานผลิตอาหารเสริม และก็เครื่องสำอางที่มีความสะอาด ล้ำยุค ไม่มีอันตราย ตามมาตรฐาน พร้อมทีมงานของเราที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นอย่างดี โรงงานของพวกเราจึงสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบให้ท่านได้อย่างรวดเร็วและก็ถูก ต้อง และก็ตรงตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้าบริการด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์เราให้บริการด้านการตลาดรวมทั้งการสร้ฟางแบรนด์ ตั้งแต่ธุรกิจของคุณเพิ่งเริ่มทำการตลาด และช่วยส่งเสริมด้านการตลาดของท่านให้มีประสิทธิภาพที่สูงอย่างเหนือชั้น

ด้วยคณะทำงานของเราที่มากด้วยประสบการณ์ด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพความสวยงามรวมทั้งพร้อมให้คำแนะนำ คิดแผนด้านการตลาดพร้อมนำแผนไปสู่วัตถุประสงค์ทางธุรกิจของท่าน

ให้แบรนด์ของท่านเป็นที่รู้จักได้ภายในช่วงเวลาที่รวดเร็วทันใจ เรา มีข้างดีไซน์โดยเฉพาะ เพื่อบริการให้คำปรึกษา เสนอแนะการเลือกใช้สิ่งของ แบบบรรจุภัณฑ์ แนวทางการพิมพ์รวมทั้งบริการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า โลโก้ สื่อสิ่งพิมพ์ประชาสัมพันธ์ส่งเสริมวิธีขายต่างๆอย่างครอบคลุมสูงที่สุด

medikalabs
เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 
Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 
LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 
GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy